33

อึดใจเดียว เด็กเสิร์ฟก็ยกมาบริการ บอยทำตัวเป็นสุภาพบุรุษรินเหล้าให้สาวสวยทั้งสาม ของฝนผสมโซดา ของหวานผสมน้ำเปล่า ในขณะที่ของแอนผสมเป๊บซี่
ฝนและหวานยกเหล้าขึ้นดื่มเหมือนเป็นน้ำเปล่า ในขณะที่แอน พอยกแก้วขึ้นจิบก็ทำหน้าเบ้
“ขมจัง” เธอว่า
“เหล้าเขาไม่กินเอารสชาติกันหรอก” หวานแนะ
“พี่รินหนักไปเหรอ?” บอยถาม ทำหน้าห่วงใยจนฝนขำ “หนักอะไรละ? ยัยนี่เคยกินเหล้ากับเขาที่ไหน ทำไมคืนนี้นึกอยากขึ้นมาก็ไม่รู้ หมู่นี้เธอดูเปลี่ยนไปนะ แอน”
คำพูดฝนเหมือนไปสะกิดใจแอนบางอย่าง เธอถึงกลับหน้าจ๋อยไปเล็กน้อย
หวานแอบสังเกตุแอนทุกอากัปกริยา เธอเองก็เห็นว่าแอนเพื่อนรัก เปลี่ยนไปเยอะเช่นกัน เมื่อก่อนแอนไม่เคยคิดอยากกินเหล้า วันนี้เธอยังคงดื่มต่อเรื่อยๆจนหมดแก้วแม้จะโดนฝนทัก
พอเหล้าหมดแก้ว แอนก็รู้สึกร้อนผะผ่าวทั่วใบหน้า ถ้าใครมองมาจะเห็นหญิงสาวหน้าหวานจ๋อย แต่งตัวสุดเซ็ก เนื้อตัวขาวไปหมด แต่ใบหน้าเริ่มแดงแจ๋เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล
ตอนแรกแอนคิดว่าจะมาพูดคุยกับหวานเรื่องเจตต์และเต้ แต่พอเข้ามา เสียงดนตรีที่ดังชนิดจะคุยอะไรนิดหน่อยก็ต้องตะโกนกันจนแสบปาก ทำให้สาวสวยล้มเลิกความตั้งใจนั้นไปเลย

บรรยากาศในผับ เร้าใจด้วยเสียงเพลงกึกก้องจากวงดนตรีสดปลุกอารมณ์เมาและมันส์ให้หัวใจเต้น โครมคราม แสงไฟวูบวาบดูลึกลับเร้าใจ ฝนดูจะสนุกกว่าเพื่อน นั่งเต้นโยกไปมาอยู่บนเก้าอี้ ในขณะที่หวานนั่งจิบเหล้าเงียบๆ ส่วนแอนนั้น พอหูตาเริ่มร้อนเพราะฤทธิ์เหล้า ก็ยิ่งคลึ้มอกคลึ้มใจ เห็นอะไรก็ตื่นเต้นไปหมด
ไม่นาน ฝนก็ขอตัวบอยและเพื่อนเดินเข้าห้องน้ำเป็นครั้งแรก หายไปแป๊บเดียวเธอก็กลับมา เดินตรงมากระซิบข้างหูแอน
“นี่ๆ เมื่อกี้หน้าห้องน้ำนะ มีหนุ่มๆฝากขอเบอร์เธอเพียบ ตั้ง 5 คนแน่ะ มีมาขอเบอร์เราแค่คนเดียวเอง ฮอตจริงนะเธอ
แอนฟังแล้วก็ยิ้ม เมื่อหันไปมองรอบข้างก็เห็นผู้ชายหลายคนกำลังจ้องมาที่เธอตาเป็นมัน แอนหลบสายตาหนุ่มๆด้วยความขวยเขิน เลยยิ่งจิบกินเหล้าหนักเข้าไปใหญ่
ทั้งสี่คนนั่งดื่มกันอยู่ชั่วโมงกว่า ฝนกับบอยออกไปเต้นด้วยกันสองรอบแล้ว ระหว่างนั้นเธอก็ชวนหวานออกไปเต้นด้วยกันแต่หวานขอตัว บอกว่าไม่มีอารมณ์
ครั้งหนึ่งฝนกับหวานไปเข้าห้องน้ำด้วยกัน บอยที่นั่งอยู่อีกฝั่งรีบเขยิบมานั่งใกล้แอน เหลือบมองใบหน้าแอนที่แดงระเรื่อ แล้วขยับไปกระซิบข้างหู
“ไม่เต้นเหรอครับ?”
แอนสบตาบอย ส่ายหน้าปฏิเสธ
บอยเหลือบมองท่อนขาเรียวขาวของเพื่อนแฟน แม้ตอนนี้ในผับจะไม่สว่างนัก แต่ก็ยังเห็นถึงความขาวเนียน น่าลูบไล้สัมผัสเป็นที่สุด เขากวาดสายตาขึ้นมา เห็นหน้าอกอวบใหญ่ใต้เสื้อสายเดี่ยว เนินอกแดงระเรื่อเพราะเลือดสูบฉีด สองเต้าเต่งตึงนั้นสะท้อนขึ้นลงจากการหอบหายใจของเจ้าของ ยิ่งมองเขายิ่งรู้สึกว่าความเงี่ยนง่านในตัวมันพุ่งกระฉูด
บอยแสร้งขยับเข้าไปใกล้อีก จนนั่งเบียดชิดกับแอนได้กลิ่นกายสาวหอมละมุน สาวสวยไม่ขยับหนีเพราะไม่ค่อยมีพื้นที่เท่าใดนัก ชายหนุ่มได้ใจจึงโอบมือไปด้านหลัง เกาะอยู่ที่เอวคอดของแอน
แอนหันมาสบตาบอยแวบหนึ่งก่อนจะแสร้งมองไปทางอื่น ตอนนี้ สาวสวยรู้สึกใจเต้นแรง เกิดความอึดอัดคับข้องก่อขึ้นในตัว สองสามวันนี้เธอถวิลหาอะไรแบบนี้มาตลอด กรอปกับฤทธิ์แอลกอฮอลที่ไหลวนอยู่ในกายจึงหมดแรงใจจะห้าม แม้จะยังมีสติ รู้ชัดว่าบอยเป็นแฟนเพื่อนก็ตาม เธอก็ปล่อยให้เขาโอบเอวอย่างสนิทสนมโดยไม่ขัดขืน
“เบื่อหรือเปล่าครับ? แอน” บอยกระซิบข้างหู แสร้งเอาริมฝีปากเข้าไปใกล้จนชิดกับใบหูนุ่มๆสาวสวย สัมผัสอันแผ่วเบาทำเอาแอนขนลุกซู่ ฤทธิ์แอลกอฮอล์ทำให้เธอเผลอใจ แทนที่จะขยับหนีแอนกลับนั่งนิ่ง มือของบอยที่โอบอยู่ที่เอว เลยเลื่อนลงไปลูบไล้ที่สะโพกอวบแล้วบีบแก้มก้นแอนนอกร่มผ้าเบาๆ
แอนนั่งนิ่ง ไม่ห้ามปราม ปล่อยให้แฟนเพื่อนสนิททำกับเธอราวคนถูกสะกดจิต บอยได้ใจรีบเลื่อนมือลงไปจนสัมผัสกับต้นขาอ่อนขาวเนียนนอกร่มผ้า
แอนขนลุกซู่ไปทั้งขา
แต่ก่อนที่เขาจะทำอะไรไปมากกว่านั้น ฝนก็ออกจากห้องน้ำเดินตรงมา บอยเห็นจึงขยับลุกไปนั่งฝั่งตรงข้ามกับแอนอย่างเดิมด้วยความเสียดาย
ฝนมาถึงก็คุยกับบอยจ้อ แอนเริ่มเหงาก็นั่งจิบเหล้าไปเรื่อยๆ หัวเริ่มโยกส่ายไปตามจังหวะเสียงเพลง ตาเริ่มปรือ สะโพกอวบอั๋นเริ่มมีการขยับบนเก้าอี้
ส่วนหวานนั้น เธอไม่ได้ออกมาพร้อมกับฝน แต่หายไปไหนไม่รู้ แอนรู้ตัวว่าจะถามแต่แล้วอยู่ดีๆหวานก็โผล่พรวดมาที่โต๊ะ เธอตรงมาคว้ามือถือและกระเป๋าแล้วบอกลาเพื่อนๆ อารมณ์โกรธจัดเหมือนไปทะเลาะกับใครมา
“กลับบ้านละ แล้วเจอกันที่มหา’ลัยนะ” หวานพูดแล้วก็ก้าวฝ่าผู้คนออกไปโดยไม่ฟังเสียงทัดทานของเพื่อนๆ
“เกิดอะไรขึ้นวะ?” ฝนหันมาทำหน้างง แต่ทุกคนในโต๊ะไม่มีใครตอบเธอได้
เหตุการณ์นี้ทำเอาแอนหายเคลิ้ม เธอเริ่มรู้สึกตัวว่าตัวเองเมามากไป จึงขอตัวเข้าห้องน้ำไปล้างหน้าล้างตา

ในห้องน้ำ เสียงเพลงยังได้ยินเข้ามาดังลั่น แอนมองตัวเองในกระจก เห็นตัวเองแต่งตัวสุดเซ็กซี่ หน้าแดง ตาปรือ ดูช่างเป็นผู้หญิงที่ยั่วยวนเหลือเกิน เธอถามเงาข้างหน้าว่า …ทำไมเธอถึงเป็นอย่างนี้? ดูแต่งตัวเข้าสิ ยังกับจะมาล่าผู้ชาย..
แล้วเมื่อกี้ทำไมไม่ห้ามปรามพี่บอย?
ไม่มีคำตอบจากเงาในกระจกเบื้องหน้า แอนจึงเปิดก๊อกน้ำ ใช้มือรินสายน้ำเย็นๆควักมาลูบเนื้อลูบตัว ลูบลำคอที่ร้อนผ่าวๆ แล้วใช้ทิชชู่เช็ดจนแห้ง
แต่งเติมหน้าตานิดหน่อยเพื่อให้ดูสดใสขึ้น กลบสีสันจัดจ้านที่ดูเซ็กซี่ ก็เป็นอันเสร็จ จัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยแล้วก้าวออกจากห้องน้ำ จะกลับไปหาเพื่อน แต่ทันทีที่ออกมาข้างนอก ก็มีมือแข็งแกร่งข้างหนึ่งเอื้อมมาโอบรอบเอวคอดกิ่วของเธอเหมือนรออยู่แล้ว
เป็นไงจ๊ะ น้องแอน ไม่นึกว่าจะเจอกันที่นี่?
แค่ได้ยินเสียง ใจเธอก็หล่นวูบ รู้สึกเย็นวาบไปทั่วง่ามขา
ไม่ต้องหันมามอง แอนก็จำเสียงนั้นได้ดีแม้จะเคยพูดคุยกับเจ้าของเสียงแค่ไม่กี่คำ
มันคือไอ้พี่เต้นั่นเอง!

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s