29

ตอนแอนออกจากห้องน้ำมา เธอแปลกใจเล็กน้อยที่เห็นห้องยังสว่างโร่ทั้งๆที่เสียงเพลงเริ่มขึ้นแล้ว เจตต์นั่งลงที่โซฟาอย่างสบายใจ ในมือขวามีเบียร์กระป๋องเขียวเย็นเจี๊ยบหนึ่งกระป๋อง เขาส่งสัญญาณให้เธอเริ่มได้ทันทีที่เธอพร้อม

“ไม่หรี่ไฟหรือคะ?” แอนถามด้วยความสงสัย เธอรู้ว่าปรกติพวกผับมักเปิดไฟสลัวๆ

“อย่างนี้ดีแล้วครับ พี่จะได้เห็นแอนของพี่ชัดๆ”

แอนไม่ต่อความยาวสาวความยืด เธอเดินมาหยุดตรงข้ามเจตต์ ยืนห่างกันไม่ถึงสองเมตร ตำแหน่งที่ยืนนั้น ถ้าใครตั้งกล้องจากปากประตูห้องนอนออกมา ก็จะเห็นแอนอย่างชัดแจ๋ว ส้นสูงทำให้นักเรียนสาวดูสง่าราวกับนางแบบ แต่หุ่นเธอนี่สิ มันดาวยั่วชัดๆ

สาวสวยเริ่มโยกตัว..

แม้นี่จะเป็นครั้งแรกที่แอนเคยเต้นยั่วผู้ชาย แต่เธอเคยเรียนเต้นรำมาก่อน กรอปกับเพลงที่เจตต์เลือกมีจังหวะง่ายๆ ใครก็เต้นได้ จึงไม่ใช่เรื่องยากลำบากสำหรับเธอ

แอนพยายามนึกว่าคนเต้นยั่วผู้ชายเขาทำอย่างไร ซึ่งคงไม่พ้นเต้นไปถอดเสื้อผ้าไป เธอเลยเริ่มลงมือปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาตัวเองออกขณะส่ายเอวไปมาตามจังหวะ ปลดอย่างช้าๆ ทีละเม็ดๆ ลีลามือสมัครเล่นแต่หุ่นน่าฟัดของแอน ทำเอาเสือผู้หญิงอย่างเจตต์ถึงกลับกลืนน้ำลายเอื้อก

ไม่นาน ยกทรงลูกไม้สีดำที่ปิดทรวงอกอวบอั๋นไม่มิดก็โผล่ออกจากสาบเสื้อให้เห็น

ไม่รู้ว่าเป็นพรสวรรค์ด้วยหรือเปล่า สาวที่ไม่เคยยั่วยวนผู้ชายอย่างแอนถึงได้มีลีลาการเต้นที่ดูแล้วแสนจะ หวาดเสียว วิธีส่ายเอวส่ายสะโพก วิธีที่เธอใช้มือสองข้างลูบเนื้อลูบตัวเหมือนคนพยายามจะถอดเสื้อผ้า มันเร่งเร้าอารมณ์ทางเพศของเจตต์ได้ดียิ่งกว่านักเต้นมืออาชีพเสียอีก

หุ่นเธอก็ช่วยด้วย ก้นงามงอนขนาดนั้นส่ายไปมาในอากาศ ใครเห็นแล้วจะไม่มีอารมณ์?

แอนปลดเข็มขัดนักศึกษาออกจากตัวด้วยลีลาที่แม้แต่มืออาชีพยังอาย เสร็จแล้วเธอก็ดึงชายเสื้อออกจากกระโปรง ส่ายเอวไปมาพร้อมกับค่อยๆปลดกระดุมเสื้อที่เหลือออกทีละเม็ดๆ

อกอวบภายใต้บราหรูลายลูกไม้สีดำดันเสื้อนักศึกษาจนพอง พอกระดุมเม็ดสุดท้ายหลุดออก แอนก็อ้าสาบเสื้อออกให้เจตต์เห็นอกอวบอั๋นชัดๆ ก่อนจะค่อยๆบรรจงถอดเสื้อนักศึกษาแล้วเหวี่ยงทิ้งไป

เจตต์เลียริมฝีปาก มือตัวเองเอื้อมลงไปปลดตะขอกางเกงแล้วรูดซิบลงโดยไม่ตั้งใจ ไม่นาน ท่อนเอ็นอันแข็งแกร่งที่เคยทำร้ายแอนมาหลายครั้ง ก็โผล่ออกมาจากรอยต่อของซิป เจตต์ใช้มือลูบคลำชักเข้าออกช้าๆตามจังหวะเต้นของแอน

พอเห็นเจ้าโลกเจตต์ที่แข็งปั๋ง แอนยิ่งมีอารมณ์ จังหวะส่ายเอวเธอเร่าร้อนยิ่งขึ้น ก้นโด่งส่ายไปมาในอากาศเหมือนงูออกล่าเหยื่อ มือก็เอื้อมลงมารูดซิปข้างกระโปรง

กระโปรงนักศึกษาสีดำค่อยๆหลุดจากสะโพกผายอย่างช้าๆ เผยให้เห็นก้นอวบอิ่มขาวนวลที่ถูกกางเกงในลายลูกไม้สีดำขับจนดูขาวยิ่งขึ้น มันยักย้ายส่ายไปมาในอากาศ ช่างเป็นภาพที่แสนสวยงาม แอนกางขาตัวเองออก ยืนให้มั่น แล้วโค้งตัวจนก้นกลมที่ส่ายหมุนวนในอากาศลอยเด่น เจตต์แทบจะได้ยินเสียงกลืนน้ำลายดังมาจากในห้องนอน

เธอหันกลับหลัง ยื่นก้นขาวนวลให้เจตต์เห็นชัดๆ หันหน้ามายิ้มให้เขาก่อนจะใช้มือจับที่ขอบกางเกงในแล้วค่อยๆรูดมันลง

เจตต์กลืนน้ำลายเอื้อกเมื่อก้นกลมขาวจั๊วะเหมือนดวงจันทร์ลอยอยู่ห่างจาก หน้าเขาแค่คืบ มองเข้าไปในร่องก้นเห็นรูก้นสีชมพูสดอันตีบคับไรๆ

ยิ่งใส่ส้นสูง ตอนก้ม ก้นแอนยิ่งลอยเด่น

“ตูดสวยจริง แม่คุณ” เจตต์เอ่ยชม

แอนก้มหน้าลงไปอีก จนใบหน้าเกือบชิดเท้า ท่านี้ทำให้แก้มก้นเธอขยายออก ร่องก้นเปิดอ้าจนเห็นทั้งเนินเนื้อสีอ่อนที่มีกลีบแคมปิดสนิทเบื้องล่าง และรูทวารหนักเล็กจิ๋วของสาวสวยตรงกลางอย่างถนัดตา

มือขวานักศึกษาสาวเอื้อมไปที่แผ่นหลัง เกี่ยวทีเดียว ตะขอยกทรงก็หลุดออก

เธอยืนขึ้น ปลดสายบราออกไปจากหัวไหล่ เท่านั้นยกทรงสีดำหรูก็ร่วงหล่นบนพื้น

ตอนนี้ นอกจากส้นสูงสีดำแล้ว เรือนร่างขาวจั๊วะของหญิงสาวจึงไม่เหลืออะไรเลย ยืนเนื้อตัวเปล่าเปลือยต้องแสงไฟสว่างจ้ากลางห้อง

เมื่อบวกกับลีลาร่อนสะโพกตามจังหวะเพลง ทำเอาเจตต์ต้องใช้ความอดกลั้นอย่างสูงที่จะไม่กระโดดตระครุบตัวเธอเดี๋ยวนั้น

“แอนสวยจังเลยครับ” เจตต์ชมเสียงกระเส่า “ทำเอาพี่เงี่ยนมากๆ รู้มั้ย?

หญิงสาวครางออกมาเบาๆเมื่อเจอคำพูดหยาบคายระดับชาวบ้านซึ่งไม่เคยมีใครพูดกับเธอ “แอนก็เงี่ยนค่ะ” เธอพูดเสียงสั่นขณะส่ายเอวร่อน เวลาพูดเองก็เสียวเหมือนกันแฮะ แอนคิด

แต่เจตต์เสียวยิ่งกว่า เขารีบกระดกเบียร์อึกสุดท้ายใส่ปากแล้วเหวี่ยงกระป๋องไปไกลๆ

“หันตูดให้พี่ดูหน่อยสิครับ ตูดแอนสวยเหลือเกิน” เจตต์ว่า แอนหันตูดมาทางเจตต์อีกครั้งอย่างว่าง่าย แต่ครั้งนี้ด้วยความเงี่ยน เธอถึงกับโก่งก้นเข้าหาใบหน้าเจตต์ แล้วเอื้อมมือสองข้างมาแหวกแก้มก้นออกให้เจตต์เห็นชัดๆ

อูยยย..” เจตต์แทบได้ยินเสียงครางดังมาจากห้องนอนแต่แอนไม่ทันสังเกตุเพราะมันโดนเสียงครางของเธอเองกลบเสียก่อน

ไม่เพียงแค่แหวกแก้มก้น นิ้วเธอยังเอื้อมไปแหวกแคมที่ปิดสนิทให้อ้าออกจนเห็นเนื้อหอยสีแดงข้างใน

อูย สวยจังครับ เห็นแล้วอยาก..เอ่อ..” เจตต์เสียงกระเส่า

อยากอะไรคะ?” แอนถามเสียงเบา เสียงสั่นพอกัน

อยากเย็ดแอน” เจตต์ตอบ ตอนนั้นแก่นกายเขาชูชันแข็งเปรี๊ยะ “ให้พี่เย็ดนะ?” เขาขอด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา

ค่ะ” แอนตอบด้วยน้ำเสียงเงี่ยนง่านเต็มทน แม้แต่คนยั่วเองก็ทนไม่ไหว “เย็ดแอนสิคะ

เจตต์ซี้ดปาก ลุกขึ้นถอดกางเกงตัวเองออก ตลอดเวลาก็จ้องมองไปที่ปากแคมเยิ้มฉ่ำที่แอนอ้าออกรอเขา พอกางเกงหลุดจากกาย เจตต์ก็เข้าประกบทางเบื้องหลังสาวสวย แล้วจ่อหัวหนอกบานที่ส่ายหัวหงึกๆเข้ากับปากแคมเธอ

แล้วค่อยๆกดมันเข้าไป

ซี้สสสส…” แอนสูดปาก

“คับมั้ยครับ?” เจตต์ถาม ตัวเองก็สูดปากเมื่อโดนหอยสดหนีบ

“คับค่ะ ของพี่เจตต์ใหญ่จัง” เธอก้มตัวหันหลังให้เขา ท่านี้เลยทำให้หีแอนฟิตเป็นพิเศษ เจตต์กลัวตัวเองจะน้ำแตกก่อน จึงใช้มือสองข้างช้อนรักแร้นิ่มของแอน แล้วยกตัวเธอขึ้นให้แผ่นหลังเธอทาบกับเบื้องหน้าของเขา

ท่านี้เลยเหมือนทั้งสองคนยืนตัวชิดติดกัน แอนหันหลังให้เจตต์ โก่งก้นเล็กน้อยให้เขากระเด้าเธอถนัด

หลังจากกระแทกไม่กี่ที เจ้าโลกชูชันของเจตต์ก็มุดเข้าไปในร่องรักของแอนจนมิดด้าม

อูยยย….” แอนปากคอสั่น ตั้งแต่เต้นยั่วเขาเธอก็เกิดอารมณ์เต็มที่เสียเอง

“พี่กระเด้าแล้วนะครับ” เจตต์บอกแอน “กระเด้าเลยค่ะ กระเด้าแอนแรงๆเลย” แอนตอบ ความเสียวที่เห็นหวานถูกรุมยังไม่หายไปจากตัวเธอหมด เจตต์เลยสนองด้วยการล๊อกแขนหญิงสาว แล้วระดมอัดกระแทกบั้นเอวใส่เสียงดังสนั่นลั่นห้อง

อูยยย…. อูยยยย….” แอนซี้ดปากไม่หยุด

“ดีมั้ยครับ?” เจตต์ถามเรื่อยๆ “ดีค่ะ มันส์จัง” แอนซี้ดปาก เจตต์ก็ซู้ดปากไปด้วย คำพูดของแอนยิ่งกระตุ้นความเสียวจนเขาอยากจะหลั่งเสียให้ได้ เจตต์รีบกดหลังแอนลงให้ก้นเธอโด่งขึ้นมาใหม่ ท่านี้เหมือนท่าหมาเพียงแต่แอนยืนด้วยสองเท้า ไม่ได้คลานสี่เท้า

ป้าบๆๆๆๆๆๆๆๆ

เจตต์อัดบั้นเอวเข้าใส่ก้นกลมแน่นของสาวสวยถี่ยิบจนสาวสวยหัวสั่นหัวคลอน

“ชอบมั้ยครับ?” เจตต์ถามอีก

“ช.. ชอบ..ค่ะ..อูยย… ซี้สสส….” ตอนนี้สติสตังสาวสวยเริ่มลางเลือนอีกแล้ว รสรักอันสุดเสียวที่เธอไม่ได้ลิ้มมาเป็นอาทิตย์ กระตุ้นแรงปรารถนาของนักศึกษาสาวให้กลับมาคุโชนใหม่ แรงปรารถนาที่ตัวเองกดไว้นานไม่ให้โผล่ออกมา ตอนนี้มันเริ่มคุโชนขึ้นอีกครั้งจนสาวสวยแทบลืมไปแล้วว่าเธอตกลงกับเจตต์ไว้ อย่างไร

ชอบอะไรครับ?” เจตต์ถามต่อ

อึ๊ยย…ชอบ….ชอบ….อูยยย….” แอนพูดไม่ถูก

ชอบควยพี่หรือครับ?” เจตต์ว่า คำนี้สาวสวยระดับกุลสตรีอย่างแอนไม่มีใครเคยพูดให้ได้ยินมาก่อน พอมันมากระทบโสตประสาทหู เล่นเอาเธอเสียวแวบไปทั้งตัว

“ค่ะ.. ชอบ..ควยพี่ค่ะ” แอนหลับตาปี๋ด้วยความอาย “แอนชอบควยพี่” น้ำเสียงของนักศึกษาสาวกระเส่าไปหมด

ชอบ ก็เอาของพี่ไปกินบ้างสิครับ” เสียงชายแปลกหน้าดังขึ้นอยู่เบื้องหน้าทำเอาแอนสะดุ้งโหยง ไม่คิดว่าในห้องจะมีคนอื่นอีก พอลืมตาขึ้นก็เห็นดุ้นเนื้อไซส์ยักษ์ที่ใหญ่กว่าของเจตต์ ลอยอยู่เบื้องหน้าเธอห่างออกไปไม่ถึงครึ่งฟุต

แอนดิ้นจะหนีแต่เจตต์รั้้งตัวเธอไว้แน่น ในท่าก้มหน้าแอ่นหลังให้เจตต์แทงท่านี้ มันทำให้ใบหน้าเธอก้มต่ำลงมาอยู่ในระดับเอวของชายแปลกหน้าพอดี

“ไอ้ห่าเต้ เสือกรีบออกมาทำไมวะ? กูกำลังมันส์” เจตต์ด่า

“ใครจะไปทนไหววะ? อีนี่มันสวยจริงๆ” เสียงเต้หื่นสุดฤทธิ์ แอนจำได้แล้ว มันคือคนชื่อเต้ที่เธอเห็นในหนังสดนั่นเอง นี่เธอกำลังจะโดนของจริงหรือนี่?

ไม่นะ เธอไม่อยากมีผัวอีกคน..

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s