27

แอนกลับถึงบ้านอย่างสโลเสล อ่อนล้า และขาถ่าง

เธอรู้สึกละอายตัวเอง ที่ไปให้หนุ่มผู้พรากสวาทเธอเชยชมอย่างสมใจอีกครั้ง แถมยังเป็นฝ่ายทำให้เขาเองอีกด้วย ทั้งๆที่เธอไม่เคยคิดจะทำอะไรอย่างนี้ให้กับพี่ต้น คนรักของเธอแม้สักนิด

พอเพลิงโลกีย์ในอกมอดดับลง แอนก็มักรู้สึกผิดอย่างนี้เสมอ

แต่ด้วยความเหนื่อยล้า พอขึ้นถึงห้องนอนปุ๊บก็เกือบผลอยหลับ ยังดีว่ามีบางอย่างค้างคาอยู่ในใจ

ทำไมพี่เจตต์ถึงต้องให้เรามาเปิดของขวัญที่บ้าน? แอนหยิบของขวัญกล่องเล็กขึ้นมาพินิจพิเคราะห์ พิจารณา เขย่ามัน โยนมันเบาๆเพื่อกะน้ำหนัก

ก็ไม่เห็นมีอะไรผิดปรกตินี่นา?

แอนจึงลงมือฉีกกระดาษห่อของขวัญออก ข้างในเป็นกล่องเครื่องประดับสีน้ำเงินเข้ม เมื่อแกะออกดู ก็พบตุ้มหูเพชรสวยหนึ่งคู่ ในนั้นยังมีการ์ดเล็กๆหนึ่งใบ หน้าการ์ดเขียนไว้ว่า “แด่แอน.. นางฟ้าผู้งดงามที่สุด

แอนอ่านปราดเดียวก็จะวางการ์ดลง ไม่ได้รู้สึกอะไรกับคำชม พอดีเพิ่งสังเกตุเห็นว่ามันเป็นการ์ดพับ เธอเลยเปิดมันออกอ่าน พอเปิดออกก็มีของอย่างหนึ่งร่วงหล่นลงพื้น

แอนก้มลงดูเห็นเป็นพลาสติคแท่งเล็กๆสีดำ ดูคุ้นตา เมื่อหยิบขึ้นมาจึงเห็นว่ามันเป็นเมมโมรีการ์ดสีดำอันเล็กแบบเดียวกับที่ใช้ อัดวีดิโอเธอ

หนังของเรา? เธอคิด ไหนพี่เจตต์บอกว่าทำลายมันไปหมดแล้วไง? ด้วยความสงสัยเธอจึงหยิบโน้ตบุ๊คของเธอมาวางที่ตัก เปิดเครื่อง แล้วเสียบเมมโมรีการ์ดเข้าไป

โฟลเด้อร์ที่ปรากฏขึ้นมามีไฟล์อยู่ไฟล์เดียว เป็นไฟล์วีดิโอจริงอย่างที่แอนคิดแต่ชื่อไฟล์เขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า WHAN

แอนขมวดคิ้ว พยายามอ่าน หรือมันจะหมายถึงหวาน เพื่อนเธอ?

แอนรู้ดีว่าหวานชอบพี่เจตต์ แต่ชอบขนาดไหน? อย่างไร? เมื่อก่อนเธอไม่เคยสนใจ แล้วทำไมพี่เจตต์ต้องให้ไฟล์นี้เธอมาดู?

แอนดับเบิ้ลคลิ้กที่ไฟล์ หนังก็ฉายทันที

เสียงครางด้วยความเสียวของสาวบนหน้าจอดังลั่นจนแอนสะดุ้ง ต้องรีบหาปุ่มเบาเสียงลง ตกใจจนใจสั่นไปหมด กลัวคุณพ่อคุณแม่ได้ยินเข้า

แต่เมื่อไม่เห็นมีใครมาเคาะประตู แอนค่อยเบาใจ ดูหนังต่อ

วีดิโอนั้นถ่ายจากมุมสูง ดูแล้วกล้องน่าจะซุกอยู่บนเพดาน หรือไม่ก็ในช่องแอร์ กล้องถ่ายตรงลงมาที่เตียงนอนเจตต์พอดี บนนั้น มีหญิงสาวคุ้นหน้าคุ้นตานอนเปลือยกายหงายอล่างฉ่างอยู่

เธอคือหวานจริงๆ

ตัวเลขบนหนังระบุวันที่ว่าอัดไว้ร่วมสามอาทิตย์แล้ว น่าจะราวๆวันที่เจตต์โทรหาเราคราวนั้น แอนคิด

หวานนอนอ้าขา ถ่างออกเป็นรูปตัวเอ็ม เธอดูเร่าร้อนผิดปรกติชนิดที่แอนไม่คิดว่าผู้หญิงจะดูร่านได้ขนาดนี้ นี่เราเป็นอย่างนี้หรือเปล่านะ? แอน ดูแล้วอดเปรียบเทียบกับตัวเองไม่ได้ ร่างกายของหวานบิดส่ายไปมาด้วยความรัญจวน มือทั้งสองข้างกำอะไรอยู่ตรงหว่างขา เมื่อแอนเพ่งมองก็เห็นเป็นของเทียมแบบสั่นด้วยไฟฟ้าสีขาว อันมันใหญ่ใช่เล่น แต่หวานก็ยัดเข้าไปเกือบหมด แถมยังชักเข้าชักออกอย่างเมามัน หูตาเลื่อนลอย

ที่แอนไม่รู้คือหวานที่เธอมองอยู่นี้ เป็นหวานที่ถูกวางยาปลุกเซ็ก

ตอนหวานอารมณ์เปลี่ยวนี่เป็นอย่างนี้เองหรือ? แอนคิดเพราะเธอไม่เห็นมีใครในห้องนอกจากหวานคนเดียว แต่ทันใดนั้น เธอก็เห็นผู้ชายเนื้อตัวเปลือยเปล่าคนหนึ่งก้าวเข้ามาในเฟรม ท่อนเนื้อของเขาแข็งโด่

เมื่อเขามองขึ้นมาที่กล้อง แอนจึงเห็นว่าเป็นพี่เจตต์จริงๆ

แอนเห็นพี่เจตต์ขึ้นไปคุกเข่าอยู่บนเตียงข้างๆหวาน หวานกับพี่เจตต์เป็นแฟนกันจริงๆด้วย แอนคิด อดรู้สึกผิดต่อหวานเพื่อนรักขึ้นมาไม่ได้ ในเรื่องระหว่างเธอกับเจตต์

เธอเห็นพี่เจตต์เอื้อมไปจับของเทียมเอาออกจากหว่างขาของหวาน แล้วก้าวเข้าไปนั่งตรงกลาง หยิบท่อนเอ็นอันใหญ่ที่แอนคุ้นเคยดี ยัดเข้าไปในรูสวาทแทน

ราวกับช้อตด้วยไฟฟ้า หวานร่างเกร็งกระตุก สปัสซั่มเพราะฤทธิ์ยา

แอนเองก็เกร็งไปด้วย เพลิงโลกีย์ที่มอดดับลงไปแล้วเริ่มมีเชื้อไฟจุดติดขึ้นมาใหม่ มือน้อยของเธอล้วงเข้าไปในกระโปรงนักศึกษาตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ตัว จังหวะดีเหลือเกินที่วันนี้เธอไม่ได้นุ่งกางเกงในแทบทั้งวัน นิ้วเรียวของเธอจึงกรีดไปตามร่องเนื้อที่เริ่มมีน้ำแฉะซึมขึ้นมาอีกครั้ง อย่างง่ายดาย

เจตต์เอาหวานอย่างรุนแรง กระแทกกระทั้นจนหวานหัวสั่นหัวคลอน แต่หวานก็สู้ทุกจังหวะ โยกบั้นเอวเข้าใส่เจตต์ไม่มีถอย แอนถึงกับกลืนน้ำลายเอื้อก อยากโดนอย่างนี้อีก

หวานกรีดร้องด้วยความเสียวจนแอนต้องหรี่เสียงที่เบาแล้วให้เบาลงอีกหน่อย ตัวหวานส่ายไปมาเกินปรกติของคนเสียวแบบธรรมดาแต่ก็เล่นเอาแอนเสียวจัดไปด้วย นิ้วเธอเริ่มแหย่เข้าไปในร่องของตัวเอง นี่เป็นครั้งแรกที่แอนช่วยตัวเอง เธอไม่เคยทำอะไรอย่างนี้มาก่อน

ว่าแต่ พี่เจตต์คงเผลอลืมเมมโมรีการ์ดนี้ไว้ในการ์ดมั้ง.. คงไม่ได้เจตนาให้เราดูลีลาหรอกนะ แอนนึก

เอาไปได้ราวๆสิบห้านาทีจนเหงื่อเริ่มท่วมตัวคนทั้งคู่ เจตต์ก็จับหวานหันหลัง ให้คุกเข่าท่าโก้งโค้ง แล้วก็ยัดเจ้าโลกเข้ามาจากข้างหลังพรวดเดียวมิดด้ามจนแอนเผลอส่งเสียง ซี้สสส ออกมาดังๆ

พี่เจตต์เอาหวานแรงมาก แรงจนเห็นเนื้อแก้มก้นอวบของหวานโดนกระแทกจนยับยู่ แอนเองก็ชอนไชตัวเองแรงตามไปด้วย สาวสวยรู้สึกเสียวจนทนไม่ไหว ยกขาขึ้นมาบนเตียง นั่งถ่างขาออกเป็นรูปตัวเอ็มเห็นเนินสวรรค์ที่ยังช้ำอยู่ เพราะเพิ่งโดนท่อนเอ็นเจตต์ไปหยกๆ แต่สาวสวยก็ทะลวงนิ้วเข้าไปถึงสองนิ้วโดยไม่มีการออม

ซี้สสส….โอย…..พี่เจตต์เอาเก่งจัง…. วันหลังเอาแอนแรงๆแบบนี้บ้างนะ……” แอนเร่งกระทุ้งนิ้วเข้าไปในรูตัวเอง รู้สึกเสียวจนเย็นวาบไปทั้งตัว

แต่แล้วแอนก็ต้องตกใจเมื่อเห็นเงาคนเคลื่อนไหวอยู่ในห้อง เจตต์และหวานยังไม่รู้ตัว เจตต์ยังคงเดินหน้ากระแทกเอ็นยักษ์เข้าใส่บั้นท้ายหวานอย่างไม่ยั้ง ส่วนหวานก็แหงนหน้าหลับตาปี๋ หัวสั่นหัวคลอนด้วยความเสียว

แอนหยุดช่วยตัวเอง พยายามเพ่งมองว่าเธอตาฝาดหรือเปล่า

นั่นไง แอนเห็นอีกแล้ว เงาคนวูบวาบอยู่ตรงด้านบนเฟรม แต่แอนสงสัยไม่นานก็เห็นเจ้าของเงาเดินแย้มยิ้มเข้าเฟรมมา เป็นผู้ชายเนื้อตัวเปล่าเปลือย ตัวผอมเกร็ง มีรอยสักที่ต้นแขนทั้งสองข้าง แต่แม้ร่างกายจะเล็กกว่าเจตต์ อาวุธของเขาที่ตั้งโด่เด่นี่สิ มันใหญ่กว่าของพี่เจตต์ซะอีก แท่งกลางลำตัวของเขา แอนเห็นแล้วอดขนลุกไม่ได้

นี่เขาจะทำอะไรกัน? เขาสองคน… กำลังจะ… กำลังจะรุมหวานอย่างนั้นเหรอ?…

นี่หวานจะโดนทีเดียวพร้อมกันสองคนเหรอ?

โอ้ ตั้งแต่เกิดมา แอนยังไม่เคยเห็นอะไรอย่างนี้มาก่อนในชีวิต เพราะไม่เคยดูหนังโป๊ หรืออ่านหนังสือโป๊สักเล่ม อย่าว่าแต่จะเห็นเกิดขึ้นกับเพื่อนสนิทเธอสดๆต่อหน้าต่อตาเลย

ยังไม่ทันไร แอนก็เสียววูบจนต้องล้วงนิ้วเข้าไปในรูของตัวเองใหม่

โอย…ทำไมเราเป็นอย่างนี้…เห็นเพื่อนโดนรุมแทนที่…แทนที่จะเป็นห่วงเป็นใย หรือโกรธ ทำไมเราถึงมีความรู้สึกเสียวซ่านไปหมด? แอนนึกในใจพลางกระตุ้นนิ้วตัวเองแยงเข้าไปในรูยิกๆ ยิ่งตอนที่ชายแปลกหน้าซึ่งแอนรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาเหลือเกินแต่ไม่รู้ว่า เป็นใคร จับท่อนเอ็นไซส์ยักษ์ป้อนเข้าปากหวานในขณะที่ด้านล่างของหวานก็โดนพี่เจตต์ กระแทกกระทั้นนั้น แอนถึงกับเสียวจนตัวเกร็งสั่นกระตุก ถึงสวรรค์ด้วยมือตัวเองไปหนึ่งครั้ง

ตอนที่แอนถึงสวรรค์นั้น เป็นตอนที่หวานตกใจเมื่อมีท่อนเนื้อแปลกหน้าป้อนเข้ามาในปากพอดี เธอลืมตาขึ้นแล้วเห็นหนุ่มคนอื่นยืนร่างเปลือยอยู่ต่อหน้า หวานตกใจพยายามจะสะบัดตัวหนี แต่เจตต์รั้งบั้นเอวไว้แน่นไม่ยอมให้ไปไหน แถมยังโหมกระเด้าใส่หนักขึ้นไปอีก หวานโดนฤทธิ์ทวนเข้าไปซักพักก็หายดิ้น และอมดูดเจ้าโลกของหนุ่มแปลกหน้าอย่างว่าง่าย และเมามัน

แอนที่ดูหนังสดอยู่ ไม่มีวันรู้เลยว่าหวานถูกใส่ยาจึงไม่มีสติสตังไปทัดทานใคร มีแต่ความเสียวสุดฤทธิ์สุดเดช เธอกลับนึกว่าหวานใจถึงแท้ กล้าทำให้ทั้งคู่พร้อมๆกัน

เป็นเรา เราจะกล้าไหมนะ? แอนอดคิดไม่ได้

แอนไพล่นึกไปถึงเหตุการณ์ที่เกิดกับเธอบนรถไฟฟ้าเมื่อตอนเย็นที่เธอถูกเหล่า เด็กช่างกลลวนลาม พวกมันรุมล้วงไปทั่วพื้นที่สงวนอันแสนหวงบนตัวเธอ อา.. มันจะดีขนาดไหนนะ ถ้าตอนนั้น พวกมันต่างชักเจ้าโลกของพวกมันออกมาแล้วรุมเราบนรถไฟฟ้าตรงนั้นเลย?

คิดถึงตอนนี้แอนก็เสียววาบ ร่างกายกระตุก ขึ้นสวรรค์เป็นครั้งที่สอง

แต่แอนยังไม่หยุด เธอยังคงล้วงตัวเองต่อไป เธอยังคงมีอารมณ์ วันนี้แอนพบว่าตัวเองมีอารมณ์มากเป็นพิเศษ

และเธอยังจ้องเขม็งไปที่หนังสดเบื้องหน้า

เพียงแค่แป๊บเดียว หวานก็ทำตัวไม่ต่างจากนางเอกหนังเอ็กซ์ (ที่แอนไม่เคยดู) ปากก็อมดูดจนแก้มป่อง สะโพกก็ส่ายร่อนแบบสาวร่าน

แอนเห็นไอ้หนุ่มคนนั้นโดนดูดจนเสียวถึงกับแหงนหน้าเหยเก

แอนเองก็เสียวไม่น้อย โอ.. เขามีแบบนี้กันด้วยหรือ? นี่หรือที่เขาเรียกว่าเซ็กหมู่? รสชาติมันเป็นอย่างไรนะ?

นิ้วมือของสาวอ่อนหัดล้วงอยู่ในรูฉ่ำแฉะของตัวเองจนมิดทั้งสองนิ้ว ทั้งยังคว้านไปมา ตัวก็บิดด้วยความเสียวซ่าน ยิ่งเห็นสองหนุ่มสลับตำแหน่งกัน เดินท่อนควยแข็งโด่ เยิ้มไปด้วยน้ำเมือกเปลี่ยนที่กัน แอนก็ยิ่งเสียวจี๊ด อยากโดนของทั้งคู่พร้อมกันแบบหวานบ้าง

“พี่เต้..อย่า..” สติสตังอันน้อยนิดสั่งให้หวานร้องห้ามแต่ไม่ทันเสียแล้ว เต้ยัดดุ้นเนื้ออันใหญ่และแข็งปั้กของมันทีเดียว หายไปกลางหว่างขาอันอ่อนระทวยของหวานจนมิดด้าม

อ๋อ คนนี้ชื่อเต้ เขาเป็นใครกันนะ? แอนพยายามนึก เพื่อนพี่เจตต์หรือ? ทำไมเรารู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาจัง? ทำไมพี่เจตต์ถึงยอมให้เพื่อนมารุมหวาน? ยิ่งคิดแอนยิ่งงุนงง แต่ยิ่งงุนงงแอนก็ยิ่งเสียว

อีกด้านหนึ่ง เจตต์ก็ป้อนแท่งทวนของเขาใส่ปากหวานไม่ให้พูดมาก

“อูย..คับดีจริงๆ” แอนได้ยินคนชื่อเต้ครางด้วยความเสียว “ไม่คับได้ไง ไอ้ห่า ของมึงใหญ่ออกปานนั้น” แอนได้ยินพี่เจตต์ว่า การพูดเหมือนสนิทสนมกันมาก ต้องเป็นเพื่อนพี่เจตต์แน่ๆ

หวานดิ้นบิดส่ายไปมาเมื่อโดนหนุ่มทั้งสองขย่มทั้งบนทั้งล่าง แอนเองถึงกับยกเอวจนลอย แล้วล้วงมือเข้าไปในถ้ำสวาทตัวเองถี่ยิบ

ไฟล์เรื่องนั้นยาวราวๆชั่วโมงกว่า แอนดูจนจบ เห็นหวานโดนเอาสารพัดท่า พอทุกคนน้ำแตกก็หมดแรงลงไปนอนกอดก่ายกันอยู่บนเตียงทั้้งสามคน กอดจูบลูบคลำกันซักพัก ก่อนที่หนุ่มทั้งสองจะลุกขึ้นมาทำหวานใหม่ วนเวียนสมสู่กันอยู่อย่างนี้ไปเรื่อยจนกล้องตัดไปเอง แอนไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคืนนั้นหวานโดนคู่นี้ถลุงไปกี่ที

แต่สำหรับแอนนั้น เธอใช้นิ้วช่วยตัวเองเสร็จไปถึงสี่ทีซ้อนๆจนหมดแรงนอนหายใจพงาบๆ เหนื่อยจากโดนเจตต์ทะลวงมาสองรอบ ยังมาเหนื่อยด้วยนิ้วตัวเองอีก แต่สุดท้ายก็หลับพริ้มอย่างมีความสุขเพราะหมดแรง

นี่แค่ดูหนังนะ ถ้าโดนเข้ากับตัวเองจริงๆจะสุขขนาดไหน..

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s