26

ทันทีที่เสื้อขาดออกจนเปิดเห็นแผงอกและท้อง แอนซุกหน้าเข้าหาแผงอกอันกำยำ ทั้งจูบทั้งไซร้ไปทั่วหน้าอก เจตต์เสียวจนทนไม่ไหว เลื่อนสองมือท่ี่โอบเอวแอนอยู่ ลงไปขยำขยี้ก้นงามงอนที่ไม่มีกางเกงในหุ้มห่ออย่างเต็มไม้เต็มมือ

แอนเลื่อนสองมือเธอลงไปจับสองมือเจตต์ที่กำลังขยำแก้มก้นเธออย่างเมามันออก แล้วเอามันมาโอบรอบเอวเธอใหม่

แอนทำคนเดียวค่ะ” สาวน้อยมองหน้าเขา ตาปรือไปด้วยอารมณ์ดำกฤษณา

เจตต์จำใจยินยอม ไม่กล้าประท้วง…

แอนใช้สองมือที่อยู่ตรงนั้นพอดี รูดกางเกงกีฬาขาสั้นของเจตต์ลงไปกองที่พื้น

แล้วมือหนึ่งของเธอก็ฉกเข้าหาเจ้าหนูของเจตต์ที่แข็งตึงอยู่ในกางเกงในผ้า ฝ้ายเนื้อนุ่ม ลูบไล้เนื้อตัวร้อนผ่าวของมันด้วยความเสียวซ่าน ปากเธอก็ไซร้ลงมางับหัวนมเล็กๆของเจตต์แล้วดูดเลียอย่างนุ่มนวล เจตต์โดนรุกทั้งข้างบนและข้างล่างจนเสียวตัวงอ

ส่วนมืออีกข้างของเธอวกกลับมาปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของตัวเอง

เสื้อขาวที่เป็นเครื่องหมายของความบริสุทธิ์ผุดผ่องของเจ้าของร่วงหลุดไป แล้ว เหลือแต่บราสีขาวที่ห่อหุ้มนมทรงโตไว้อย่างหมิ่นเหม่ แอนจับมือเอกมากุมเต้าเธอ แล้วเธอก็เอื้อมมือไปด้านหลัง ปลดตะขอยกทรงออก เจตต์รีบช่วยแกะสายยกทรงจนหลุดออกอย่างรวดเร็ว เต้านมขาวผ่องที่เปล่าเปลือยถูกเจตต์ขยำขยี้ ฟอนเฟ้นอย่างเมามัน

แอนครางฮือๆในขณะที่ตัวเองก็ดูดเลียหัวนมเจตต์ด้วยปลายลิ้น แอนไซร้แผงหน้าอกเจตต์แล้วไล่ลงมาตามกล้ามเนื้อท้อง จนกระทั่งมาถึงขอบกางเกงใน แล้วอยู่ดีๆเธอก็ลุกขึ้น

แอนยืนขึ้นถอดเสื้อกล้ามขาดวิ่นของเจตต์ออกทางศีรษะ ตอนนี้เนื้อตัวเจตต์เหลือแต่กางเกงในผ้าฝ้ายสีเทาปกปิดแก่นกายตั้งชันของเขา ตัวเดียวเท่านั้น ในขณะที่แอนเองก็เปลือยร่างท่อนบนเห็นเต้านมอวบอั๋นแน่นมือ หัวนมซึ่งยังคงมีสีชมพูอ่อนชูชันอย่างหื่นกระหายไม่แพ้เจ้าของ

แอนใช้มือตัวเองรูดซิปกระโปรงนักศึกษาออก แล้วเหวี่ยงมันไปไกลๆ

เจตต์มองสิ่งที่สวยงามที่สุดในโลกตรงหน้าเขา หญิงสาววัยแรกแย้มที่มีนัยตาหวานเยิ้ม เรือนร่างอรชร โค้งเว้าและขาวยังกะหยวก หน้าอกหน้าใจใหญ่เต็มไม้เต็มมือ ผิวพรรณเนียนลื่นมือ สะโพกกลมกลึงสวย และเนินสามเหลี่ยมที่ปิดสนิทซึ่งมีขนอ่อนๆปกคลุมอยู่พองาม

ใครจะไปทนไหว? เจตต์ลืมที่บอกเสียสนิทว่าให้แอนเป็นฝ่ายกระทำ เขากางมือจะรวบกอดแอน แต่สาวน้อยกลับเอามือสองข้างยันไว้ไม่ให้เขาเข้าใกล้

แล้วผลักเขาหงายหลังตึงลงบนเตียง!

ร่างเจตต์ยังไม่หายกระเด้งกระดอน แอนก็ก้าวตามมา ใบหน้าเธออยู่ตรงหว่างขาเขาพอดี มือเธอเกาะกุมหมับเข้าที่แก่นกายกลางลำตัว แล้วเงยหน้าขึ้นมามองเขาด้วยแววตาเยิ้มฉ่ำของคนหื่นกระหายอย่างเต็มที่

“อยู่เฉยๆนะคะ” แอนออกปากเตือน แค่เสียงกระเส่าของเธอก็ทำเอาเจตต์แทบน้ำแตกตอนนั้น

แอนค่อยๆถอดกางเกงในเจตต์ออกอย่างทะนุถนอม ราวกับกลัวว่าเธอจะทำให้ไอ้นั่นของเจตต์บาดเจ็บ พอกางเกงเลื่อนออกไป เจ้าหนูตัวน้อยก็ดีดผึงขึ้นมาชี้หน้าสาวสวย แอนยิ้มอย่างพอใจในความเข้มแข็งของมัน เธอรูดกางเกงในเจตต์ออกทางปลายขาแล้วก็เกาะกุมเจ้าหนูที่มีฤทธิ์ร้ายตัวนี้ เบาๆ แล้วค่อยๆป้อนมันเข้าปากเรียวงามของเธอที่อ้ารออยู่

พอริมฝีปากอุ่นๆแตะกับจ้าวโลกแข็งโป้กของเจตต์ เขาก็แหงนหน้าสูดปากยาวด้วยความเสียว จากริมฝีปากอุ่นๆตามมาด้วยลิ้นชุ่มๆที่เจ้าของบรรจงไล้เลียไปทั่วหัวหยัก อย่างแผ่วเบา ปลายลิ้นสาวสวยตวัดไปมาเบาๆเหมือนลิ้นงูขู่เหยื่อ ประพรมรอบๆหัวถอกของเจตต์จนชุ่มไปด้วยน้ำลาย แล้วแอนก็ค่อยๆไล่ลิ้นลงมาตามแก่นที่ตั้งชัน พอมาถึงปลายโคน หญิงสาวก็พรมลิ้นเย็นๆไล่กลับขึ้นไปใหม่

เมื่อเห็นเจตต์เสียวจนส่ายหน้าไปมา แอนก็อดยิ้มด้วยความพึงพอใจไม่ได้ เธอเลียไล้เจ้าโลกของเจตต์ ตาก็จ้องมองใบหน้าที่แสนเสียวซ่านของเขา ปากก็แย้มยิ้มอิ่มเอิบด้วยความสุขที่ทำให้เจตต์เสียวสะเด็ดได้ถึงเพียงนี้

หลังจากวนเวียนเทียวขึ้นเทียวลงนับสิบรอบจนเจตต์แทบขาดใจ พอลงมาครั้งสุดท้าย แอนก็ไล้ลิ้นอ่อนนุ่มลากเลยมาบนพวงไข่ของเจตต์ แล้วเลียไล้ไปทั่วผิวอันหยาบนั้นพร้อมดูดก้อนไข่เสียงดังจ๊วบๆ เล่นเอาเจตต์เกร็งไปทั้งขา เขาสาบานว่าตั้งแต่มีอะไรกับผู้หญิงมา ผ่านศึกเหนือเสือใต้มาอย่างโชกโชน ไม่เคยมีใครดูดไข่เก่งเท่านักศึกษาสาวอ่อนหัดคนนี้ ผู้ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน ยังไม่รู้จักเลยว่าเขามีเซ็กกันอย่างไรด้วยซ้ำ

พอดูดพวงไข่จนเจตต์ตัวสั่นไปหมดแล้ว หญิงสาวก็จูบไล้มาตามเส้นหยักกลางพวงไข่ ไล่ต่ำลงมาจนถึงร่องก้นแล้วล้วงลิ้นเข้าไปเลียในร่องอย่างเอร็ดอร่อย เจตต์สะดุ้งโหยง เกร็งไปทั้งง่ามก้น ก่อนที่หญิงสาวก็ลากไล่ลิ้นขึ้นมาหาท่อนเอ็นของเขาเหมือนเก่าพร้อมกับรอย ยิ้มหวานฉ่ำบนใบหน้า

เสียวมั้ยค่ะ?” เธอถามด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม

“สุดยอดเลยครับ น้องแอน” เจตต์เสียงสั่นไปหมดเหมือนคนติดอ่าง

แต่คอร์สนี้ยังไม่จบ แอนเลื่อนตัวเองขึ้นมาจนใบหน้ามาถึงช่วงท้องเจตต์ ตำแหน่งนี้หน้าอกของเธออยู่ตรงท่อนเอ็นของเขาพอดี แอนจัดการใช้สองมือรวบหน้าอกเธอจนมันห่อกระชับกับท่อนเอ็นใหญ่ จนเห็นแต่หัวแดงๆโผล่ออกมาจากร่องอก

แอนพยายามเลื่อนตัวเองขึ้นลงแต่ทำไม่เป็น เลยไม่ชำนาญ เจตต์ปล่อยให้แอนลองถูกลองผิดอยู่สักพักก็เอื้อมมือลงไปช่วยสอน แป๊บเดียว แอนก็เข้าใจ แล้วก็เริ่มโหย่งตัวขึ้นลงอย่างได้จังหวะที่นมนุ่มๆของเธอรูดท่อนเอ็นของเขา พอดี เจตต์สูดปากเหมือนกินอะไรแสนเผ็ด ร่างกายเริ่มเกร็งขึ้นเรื่อยๆ

นมแอนนั้นแสนนุ่ม การรูดถอกท่อนลำของเขามันได้จังหวะพอดีจนเจตต์เสียวปรี๊ดพอๆกับโดนกลางหว่าง ขาหนีบ หลังจากเสียวตัวเกร็งมาเป็นเวลานาน เสือผู้หญิงอย่างเจตต์ก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป มือจิกผ้าปูที่นอน พร้อมกับสั่นกระตุก ปลดปล่อยน้ำเชื้อน้ำแรกพุ่งออกมาอย่างแรง ส่วนหนึ่งชนเข้ากับปลายคางของแอนจนติดอยู่ที่ใต้คาง บางส่วนก็พุ่งเลยผ่านหน้าเขาไป ส่วนท้ายๆก็หลั่งทะลักไหลหยดแหมะอยู่ตรงหน้าท้องเขานั่นเอง

ริมฝีปากแอนเผยอรอยยิ้ม เธอทำสำเร็จแล้ว ในที่สุด เธอก็ปราบเสือผู้หญิงอย่างเจตต์ลงจนได้

แต่ตัวแอนเองยังไม่หายหื่น เธอก้มหน้าลงไปเลียไล้ทั่วหัวหนอกของเจตต์ที่เริ่มอ่อนตัวลง เลียทำความสะอาดน้ำกามที่ติดเหนียวเหนอะ แล้วเลียกินน้ำรักเขาที่นองอยู่ตรงหน้าท้องเป็นหย่อมๆจนเกลี้ยง จนร่างกายเจตต์กลับมาสะอาดหมดจดเหมือนเก่า เมื่อน้ำกามหยดสุดท้ายเข้าปาก สาวสวยก็ใช้ลิ้นเลียทำความสะอาดริมฝีปากตัวเอง แล้วกลืนกินน้ำรักในปากลงคอไปจนหมด

เสร็จแล้วเธอก็ก้มหน้าลงมาอมของเจตต์ที่กำลังอ่อนตัวจนมันลุกตั้งขึ้นมาใหม่อีกรอบ

เมื่อมันแข็งตัวได้ที่ แอนก็ลุกขึ้นนั่งยองๆเหนือมัน จับมันจ่อเข้ากับปากทางสวรรค์ของเธอ แล้วค่อยๆนั่งทับลงไป

อึ๋ยยย……” ทั้งสองหนุ่มสาวครางด้วยความเสียวซ่านพร้อมๆกัน

พอเจ้าโลกของเจตต์เข้าถ้ำสวาทของเธอได้ครึ่งหนึ่ง แอนก็เริ่มส่ายบั้นเอวโขยกเขาช้าๆเหมือนจ๊อกกี้ผู้เชี่ยวชาญ ถ้าเรามองเข้าไปใกล้ๆปากสวรรค์แอนที่กำลังอ้าอมท่อนเนื้อเจตต์อยู่ เราจะเห็นน้ำหล่อลื่นสีขาวของแอนหลั่งไหลออกมาชะโลมท่อนเอ็นเขาจนชุ่ม จนปากล่างของเธอสามารถกลืนกินมันเข้าไปทีละนิดๆได้โดยสะดวก

ไม่นาน จ๊อกกี้แอนก็สามารถเร่งเครื่องควบขับได้ เมื่อท่อนเอ็นของเจตต์หายเข้าไปในรูถ้ำเธอจนมิดทั้งด้าม…

ในอีกมุมหนึ่งของเมือง เชอรี่ เด็กสาวหน้าตาน่ารัก หุ่นพริตตี้ ก็กำลังเปลือยร่างนั่งทับพี่ต้นของแอนอยู่เช่นกัน เธอควบขับต้นอย่างสาวที่เชี่ยวชาญเชิงกาม เอวกระตุกยิกๆกลืนกินท่อนลำของต้นจนหมด

ต้นใช้สองมือของเขาที่ว่างอยู่บีบเคล้นนมไซส์เล็กขนาด 32 นิ้วของเชอรี่จนแทบจะบู้บี้ ตามองหน้าสาวหื่นที่เห็นได้ชัดว่ามีพื้นเพจากที่ราบสูง แต่ต้นนั้นกลับเห็นเป็นใบหน้าหวานเยิ้มของแฟนสาวตัวเอง ใบหน้าของแอนที่กำลังมีความสุขอย่างหื่นกระหายกับเขา

“อืมมม…..แอนครับ… แอนๆๆ…” ต้นหลับตาพริ้ม ร้องเรียกชื่อแฟนสาวคนสวยทุกจังหวะการควบขี่ของเชอรี พยายามนึกภาพหน้าแอนให้ชัดขึ้น ในใจนึกว่ากำลังเอาแฟนสาวผู้หวงเนื้อหวงตัวอยู่

มันช่างเป็นจินตนาการที่ทำเอาต้น หนุ่มนักเรียนนอก เสียวสุดขั้วหัวใจ..

กลับมาที่เดิม เจตต์ไม่ต้องจินตานาการอะไร เพราะคนที่กำลังควบโขยกเขาด้วยแววตาเยิ้มฉ่ำ ใบหน้าเปื้อนไปด้วยรอยยิ้มของคนร่านราคะ คือแอนตัวจริงเสียงจริง กลีบลำดวนของเธอกำลังหนีบท่อนเนื้อเขาอยู่จริงๆ เธอเร่งบั้นเอวควบโขยกเขาจนเขาสูดปากซู้ดๆ สองมือเจตต์บีบขยำเต้านมแฟนคนอื่นอันอวบอั๋นแน่นมืออย่างเมามัน แก่นกายด้านล่างก็ไล่แทงแฟนสาวของต้นอย่างไม่ยั้ง ภายในห้องจึงเต็มไปด้วยเสียงซี้ดซ้าดของสองหนุ่มสาวดังระงมไม่ผิดกับเมื่อ หลายคืนก่อน ประสานไปกับเสียงเชาะแชะของถ้ำสวรรค์ที่ชุ่มน้ำที่กำลังบดเบียดอยู่กับมังกร ยักษ์

ที่สุด ทั้งเจตต์และแอนก็เสียวจนตัวเกร็ง จนแอนหมดแรงนั่งควบ ต้องล้มตัวลงทาบทับเขา ใครที่ดูกิจกามของทั้งคู่ที่ดำเนินไปอย่างเร่าร้อนทางเบื้องหลัง ตอนนี้จะได้เห็นภาพที่สวยที่สุด คือภาพสะโพกผายของสาวสวยที่ก้มลงไปแนบกับลำตัวเจตต์ทำให้ก้นงามงอนนั้นลอย เด่น ปากแคมอ้าอมท่อนเนื้อยักษ์จนเกิดฟองฟอด รูก้นเล็กๆสีชมพูสดอ้าออกจนน่าเข้าไปซุกไซร้เลียกิน แก้มก้นนั้นสั่นพั่บๆจากแรงกระแทกจากเบื้องล่าง

เจตต์ทนไม่ไหวผลักแอนลงนอนหงายแล้วตามไปขยี้ซ้ำ ไม่นาน แอนก็ตัวเกร็งจนถึงสวรรค์จนได้ ในขณะที่เจตต์ก็เร่งซอยเสียงดังปั้บๆๆๆอยู่ชั่วครู่ก็เย็นวาบไปทั้งตัว แล้วรีบชักของตัวเองออก ก้าวมาที่ใบหน้าของแอนที่อ้าปากรับอย่างคนรู้งาน แล้วกระตุกเจ้าโลกฉีดน้ำรักเหม็นคาวเข้าใส่เรียวปากสวยๆนั้น

น้ำรักถั่งโถมออกมาจนกระฉอกเปรื้อนเปรอะพวงแก้มซึ่งเธอก็แลบลิ้นเลียกินกลับ มาอย่างเอร็ดอร่อย เจตต์เหงื่อแตกพลั่ก นอนลงอย่างหมดเรี่ยวแรง ในใจสุขสันต์ แต่อีกใจก็นึกประหลาดว่าแอนวันนี้ช่างเร่าร้อนเสียจริง

นึกแล้วก็อดภูมิใจไม่ได้เมื่อคิดว่าเป็นเพราะฝีมือตัวเองในคืนนั้น จนต้องลุกขึ้นทาบทับร่างสาวสวยใหม่

กลกามครั้งที่สองดำเนินไปอย่างเร่าร้อนไม่แพ้ครั้งแรก แต่ครั้งนี้เจตต์เป็นฝ่ายทำเองจนจบ จนตัวเขาหลั่งน้ำรักออกมาเต็มเต้าอวบอิ่มของแอนเป็นครั้งที่สามของวัน

ระหว่างนั่งดูแอนแต่งตัว จัดชุดนักศึกษาให้เข้าที่เข้าทาง เจตต์อดประหลาดใจไม่ได้ว่าสภาพของแอนตอนใส่ชุดนักศึกษากับตอนถอดชุดมันช่าง แตกต่างกันราวฟ้ากับดิน ตอนเธออยู่บนเตียง วันนี้เธอเป็นสาวร่านร้อน แสนยั่วยวน ไม่รู้จักอิ่ม แต่พอใส่ชุดนักศึกษาขาวดำปุ๊บ ก็ดูเป็นเด็กสาวเรียบร้อยไร้เดียงสาขึ้นมาทันที

บุคลิกช่างเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วจนน่าทึ่ง

ถ้าไม่เจอกับตัว ใครบอกเขาคงไม่เชื่อว่าเด็กสาวหน้าหวานซื่อตรงหน้า ที่จะทำอะไรทีก็ค่อยๆบรรจงทำ แม้แต่ตอนใส่เสื้อผ้ายังค่อยๆใส่จนคนนั่งดูเห็นหมด เรื่องบนเตียงของเธอจะไวไฟและเร่าร้อนอย่างที่เขาเพิ่งเจอมา

เจตต์มองหญิงสาวแสนสวยผู้ที่เขาเปิดบริสุทธิ์แล้วถอนหายใจเฮือก สวย หวาน หุ่นงาม น่ารักขนาดนี้ ถ้าเธอรักเขาสักนิด เขาจะขอเป็นแฟนเธอแต่เพียงผู้เดียวไปตลอด มันจะเป็นความภาคภูมิใจขนาดไหนนะ ที่มีแฟนงดงามแล้วไม่เคยแปดเปื้อนราคีคาวของใครมาก่อน?

แต่เจตต์ก็รู้ว่าแอนไม่ได้รักเขา เธอมาหาเขาเพราะรสชาติแปลกใหม่ของชีวิตที่เธอคิดว่ามันหอมหวลเหลือเกินเท่านั้น

เจตต์จึงไม่มีทางเลือก..

“แอนครับ” เจตต์ยิ้มหวานให้สาวสวยที่แต่งตัวใกล้เสร็จ

“คะ?” แอนแปลกใจที่อยู่ดีๆเจตต์ก็ทักเธอด้วยน้ำเสียงแปลกๆ เมื่อเธอหันไปหา ก็เห็นในมือเขามีกล่องของขวัญสีทองผูกโบว์สีเดียวกันยื่นมาให้ แอนมองมันอย่างแปลกใจ พอกลัดเข็มขัดเข้าที่เรียบร้อย เธอก็เดินไปรับมัน

“ของขวัญให้แอนคนสวยของผมครับ” เจตต์บอก

“อุ๊ย ขอบคุณค่ะ” แอนไม่เคยนึกว่าตัวเองจะได้อะไรจากเจตต์นอกจากรสรัก เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าในใจเจตต์คิดอย่างไรกับเธอจริงๆ

“อย่าเพิ่งแกะครับ” เจตต์เอื้อมมือมาห้ามเธอเมื่อเห็นเธอทำท่าจะแกะกล่องของขวัญ “เอาไว้เป็นเซอร์ไพรส แกะดูที่บ้านนะครับ” เจตต์ว่า

ตอนที่เขาลงมาส่งแอนขึ้นรถแท๊กซี่กลับบ้าน (เจตต์จ่ายค่าแท๊กซี่ให้ก่อนเสร็จสรรพ) เขาเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตัวเองคิดถูกหรือเปล่าที่ให้ของขวัญแอนไป…

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s