25

-ผลั่ก-

รถไฟฟ้าเข้าสถานีพร้อมพงษ์ซึ่งเป็นจุดที่คนลงรถเยอะสุด พวกมันมัวแต่หื่นกระหายกับหญิงสาวตรงหน้าจนลืมดูว่าตอนนี้ผู้คนรีบเบียดแย่ง กันลง แรงเบียดกระแทกจนไอ้หัวโจกย์กระเด็น หนอกเนื้อของมันพลาดเป้า แทงใส่ต้นขาอ่อนของแอนแทนจนต้นขาเธอเลอะน้ำเมือกมันเหนียวเหนอะหนะ

แอนฉวยโอกาสที่มันโดนชนจนเซ มือที่ยึดกุมเธอไว้คลายออก สะบัดหลุดจากการเกาะกุมของพวกลูกน้องมัน ดึงกระโปรงกลับเข้าที่แล้วรีบแทรกตัวเข้าไปในแถวคนที่เคลื่อนออกจากรถไฟฟ้า อย่างรวดเร็วจนพวกมันทั้งสี่คนรั้งไว้ไม่ทัน

แอนวิ่งแทรกฝูงชนที่ลงรถไฟฟ้าเพื่อหนีออกไปก่อนคนอื่นๆ เธอกลัวหนุ่มกลัดมันพวกนั้นจะตามเธอมา แต่หารู้ไม่ว่าพวกมันยังยืนงุนงงกันอยู่บนรถไฟฟ้าอยู่เลย

ตอนลงบันไดขั้นสุดท้ายมาถึงริมถนนสุขุมวิท สาวสวยค่อยมั่นใจว่าไม่มีใครตามมาแน่ จึงผ่อนฝีเท้าลง พร้อมกับหยุดหอบ

เธอดูสภาพตัวเอง ชุดนักศึกษายับย่นอย่างนี้ พี่เจตต์จะรู้มั้ย? ดูสิ กางเกงในก็ไม่ได้ใส่ แถมร่องตรงนั้นยังแฉะไปหมด

แอนพยายามจัดชุดให้กลับไปเรียบร้อยเหมือนเดิมที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วเดินไปที่คอนโดเจตต์ที่อยู่ติดปากซอย

เจตต์โทรลงมาข้างล่างให้รู้แล้วว่าจะมีแขก แต่ยามที่รูดบัตรเข้าคอนโดก็จำได้ว่าเด็กสาวคนสวยนี้มาหาเจตต์แล้วรอบหนึ่ง เมื่ออาทิตย์ก่อน มันนึกอิจฉาหนุ่มไฮโซชมัดที่มีแต่นางฟ้าสวยๆมาให้ล่อไม่ซ้ำหน้า

เมื่อขึ้นมาถึงหน้าห้องเจตต์ ก่อนจะกดกริ่ง แอนก็ยืนสูดหายใจทำสมาธิ เธอรู้สึกแปลกใจตัวเองไม่น้อย หลายอาทิตย์ก่อนเธอกลับออกไปจากที่นี่อย่างอดสูใจ หลายวันก่อนเธอมาที่นี่อย่างฝืนใจ วันนี้เธอมาเองอย่างเต็มใจ แทบรอไม่ไหว มาให้คนที่เธอเคยเกลียดชังชมเชยถึงบ้านอย่างไร้ยางอาย นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับเธอ? ทำไมตัวเองถึงเปลี่ยนไปรวดเร็วขนาดนี้?

การทำตัวอย่างนี้ของเธอ ไม่ต่างอะไรกับเป็นกิ๊ก หรือเป็นเมียเก็บของชายเจ้าชู้คนนี้

แต่ทันใดนั้น ภาพการเสพสมอย่างเมามันระหว่างเธอกับเจตต์ในเย็นวันนั้นต่อเนื่องไปถึงวัน รุ่งขึ้นก็ทำเอาสาวสวยรู้สึกใจสั่นขึ้นมาทันที ความเสียวกระสันที่ได้รับอย่างท่วมท้น ไม่เพียงทำให้เธอตกเป็นของเขา ยังทำให้เธอตกลงไปในบ่วงโลกีย์คาว กลายเป็นคนหลงใหลมันอย่างหัวปักหัวปำ เดี๋ยวนี้มีอะไรนิดหน่อย ที่นาผืนน้อยของเธอก็พลอยจะมีน้ำเอ่อชุ่มขึ้นมาตลอด เรื่องโลกีย์ที่เมื่อก่อนเคยเป็นของลึกลับดำมืด เดี๋ยวนี้ กลับกลายเป็นแสงสว่างอันเย้ายวนใจที่เธอต้องรีบวิ่งเข้าหาเหมือนแมลงบิน เข้าหาแสงไฟ

ยิ่งหลังจากเจออาจารย์สุขุม- แอนไม่อยากคิด เธอตัดสินใจกดกริ่ง

กริ๊ง…

แค่กดครั้งเดียว ประตูก็เปิดออก ที่ยืนอยู่เบื้องหน้าตอนนี้ไม่ใช่คนรัก แต่เป็นสามีคนเดียวของเธอ เขายืนยิ้มแฉ่ง ทันทีที่เห็นแอนก็ก้าวออกมากอดสาวสวยอย่างไม่อายใคร

“คิดถึงจังครับ” วิธีการกอดของคนเจ้าชู้อย่างเจตต์นั้นไม่ใช่โอบหลัง แต่โอบลงไปจับก้นงอน ทันทีที่มืออันจัดเจนกลกามสัมผัสกระโปรงหญิงสาวตรงส่วนนูนสุด เจตต์ก็รู้สึกแปลกใจ

เขารู้ทันทีว่าแอนไม่ได้ใส่กางเกงใน

“อย่าเพิ่งถามค่ะ” แอนว่าแล้วก็ก้าวเข้าห้องโดยไม่ต้องให้เชิญ เจตต์ปิดประตูลงกลอน เดินตามหญิงสาวมา ตาจ้องก้นกลมงามงอนที่ยักย้าย ส่ายไปมาภายใต้กระโปรงนักศึกษาตัวดำโดยไม่มีกางเกงชั้นในห่อหุ้มแล้วทอดถอน ใจ ก้นแอนกลมกลึงโดยไม่ต้องอาศัยกางเกงในรั้ง สาวสวยสุดเพอร์เฟคท์คนนี้ เขานั้นแสนจะอยากเก็บไว้เชยชมเองคนเดียว ไม่เผื่อแผ่ให้ใคร แต่เขาก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ หนึ่ง สาวสวยคนนี้ไม่ได้รักเขา เธอมาหาเขาเพราะเขาเป็นที่ระบายอารมณ์ที่ปลอดภัยสุดเท่านั้น เนื่องจากเขาเป็นเพียงผัวคนแรกและคนเดียวของเธอในตอนนี้

สอง คนอย่างเขา มีแฟนแค่คนเดียวไม่ได้ เขาไม่ใช่คนแบบนั้น

และสาม.. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ข้อสาม..

..ซึ่งเขายังไม่อยากคิดถึงมันตอนนี้เลย

แอนนั่งลงที่โซฟา เจตต์รินน้ำเย็นจากตู้เย็นมาให้ แอนเผลอมองแก้วน้ำอย่างหวาดระแวงโดยไม่ตั้งใจเล่นเอาเจตต์ขำ

“ปัดโธ่ ไม่ต้องกลัวมันหรอกครับ มาถึงขั้่นนี้แล้ว” เจตต์ไม่อยากเสริมว่าเอาแอนตอนยินยอมพร้อมใจมันส์กว่าเยอะ

“ว่าแต่ว่า..เรื่องนั้น…” เจตต์พยักเพยิดไปทางกระโปรงของแอน บอกเป็นนัยให้รู้ว่าเขาอยากรู้เรื่องกางเกงในที่หายไป

“ไม่พูดถึงได้ไหมคะ” แอนบอกเจตต์ เพราะเธอก็ไม่รู้จะตอบเจตต์ว่าอย่างไร

“ได้ครับ” เจตต์ยอมตามอย่างว่าง่าย “แต่มีข้อแม้..” แอนทำหน้าสงสัย เจตต์ยื่นหน้าเข้ามาจนชิดใบหน้าหวานๆของแอน “..วันนี้แอนต้องเป็นฝ่ายทำให้พี่นะ” เจตต์ว่า

บ้า” แอนว่า

“อ่ะ งั้นเล่ามา มันหายไปไหน?” เจตต์แสร้งตีหน้าเครียด จริงๆเขาก็อยากรู้เหมือนกัน แต่เพราะความเป็นผัวคนเดียวของเธอ เขาจึงไว้วางใจว่าสาวคนนี้ที่ไม่เคยทำตัวเหลวไหลแม้กระทั่งกับแฟนตัวเอง คงไม่ไปทำอะไรเสื่อมเสีย น่าจะมีเรื่องอะไรซักอย่างซึ่งไว้ถามวันหลังก็ยังไม่สาย

“ก็ได้” แอนเสียงอ่อย

“ก็ได้ก็เล่ามาสิ” เจตต์อมยิ้ม

“ไม่ใช่ แอน..ทำให้ก็ได้” สาวสวยพูดซะเสียงเบา

เจตต์อมยิ้มแก้มป่อง “ต้องทำให้เต็มที่นะ”

“แหม..เต็มที่ยังไงคงสู้พี่เจตต์ไม่ได้หรอกค่ะ”

สองหนุ่มสาวคู่รักคู่ใหม่ยืนเผชิญหน้ากันในห้องนอน สาวแอนอึกอัก ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร

“จูบพี่ก่อนสิ” เจตต์แนะ แล้วอ้าปากออกเหมือนคนให้หมอตรวจฟัน

แอนขำ และยิ้มขวยเขิน

เมื่อเห็นแอนไม่ทำอะไรซักที เจตต์เลยเริ่มต้นก่อนด้วยการเอื้อมมือไปจับมือแอนทั้งสองข้างให้มาโอบรอบเอว เสร็จแล้วเขาก็ใช้มือตัวเองโอบเอวแอนบ้าง

ตอนนี้ หนุ่มสาวทั้งคู่อยู่ใกล้กันชนิดร่างกายแนบชิด ในที่สุด แอนก็เขย่งตัวขึ้นแล้วยื่นปากเข้าหาปากเจตต์ที่อ้ารออยู่

พอจะถึง ลิ้นน้อยๆที่หวานชุ่มก็ยื่นออกไปสัมผัสกับลิ้นเจตต์ที่ยื่นมาต้อนรับ

เพียงแค่ปลายลิ้นสัมผัสกัน ลิ้นทั้งสองก็กระหวัดรัดเกี่ยวกันราวอสรพิษสองตัวพยายามร่วมเพศกัน ความร้อนในกายคนทั้งคู่ทวีขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อลิ้นต่อลิ้นแลกกันอย่างชุ่มโชก แอนเครื่องจุดติดง่ายจนเจตต์ประหลาดใจ (เขาไม่รู้ว่าเธอเพิ่งโดนรุมล้วงในรถไฟฟ้าจนอารมณ์กระเจิดกระเจิง) ฝีลิ้นของสาวอ่อนหัดอย่างเธอทำเอาเจตต์ต้องซูฮก ขนาดเขายังเกือบสู้ไม่ไหว

อืออ… แอนเก่งจังครับ เรียนไวมาก” เจตต์ชมทันทีที่ลิ้นว่าง

“ก็แอนได้ครูดีนี่คะ” สาวสวยพูดเสียงกระเส่า เต็มไปด้วยความกำหนัด แล้วยกมือขึ้นโน้มคอเจตต์ลงมาจะได้จูบถนัดๆ มืออีกข้างก็เอื้อมมากุมเป้านอกกางเกงของเจตต์ที่เริ่มแข็งตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว

ชอบมั้ยคะ?” แอนถามแผ่วเบาขณะไซร้หน้าสวยๆของเธอเข้ากับซอกคอชายหนุ่ม

“โอ.. สุดยอดครับ” เจตต์คราง แล้วยิ่งครางขึ้นไปอีกเมื่อสาวน้อยไซร้ขึ้นมาถึงติ่งหูแล้วงับดูดมัน เจตต์จำไม่ได้แล้วว่าเคยสอนท่านี้กับแอนหรือเปล่าแต่เธอก็ทำมันอย่างเพอร์เฟคท์เมื่อต่อด้วยการล้วงลิ้นชุ่มๆเข้าไปในรูหูเขาเบาๆ

ไม่แค่นั้น แอนยังไซร้ไปทั่วทั้งใบหูและหลังหูเขาด้วย ในขณะที่มือซึ่งกุมเป้าเขาอยู่ก็รูดมันจากนอกผ้าขึ้นลงจนเจตต์ถึงกลับร่างแอ่น

“พี่เจตต์ตัวหอมจังค่ะ” แอนงึมงัมอยู่ตรงใต้คางเขา

“ตัวหอมก็หอมพี่สิครับ”

-แขว่ก–

ทันทีที่เจตต์พูดจบ เสื้อกล้ามนักกีฬาของเขาก็ถูกแอนใช้สองมือจับตรงคอเสื้อแล้วกระชากจนฉีกขาดวิ่น เจตต์ตกใจแต่ก็เสียวจี๊ด  

ทำไมวันนี้สาวสวยถึงได้เร่าร้อนผิดปรกติ?..

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s