24

แอนเข้าห้องเรียนสายไปสิบนาที เธอยังเบลอๆอยู่ ฝนต้องร้องเรียกเบาๆให้มานั่งเก้าอี้ประจำ แอนยกมือไหว้ขอโทษอาจารย์ผู้สอนแล้วรีบเดินไปหาฝนอย่างรวดเร็ว

พอเธอไปถึงฝนก็ทำหน้าตาเหมือนถามว่าไปทำอะไรมา? ทำไมนานนักจนมาเรียนสาย? แอนรีบโบกไม้โบกมือบอกว่าไม่มีอะไร แต่พอนั่งลง ก้นสัมผัสกับเก้าอี้ แอนก็สะดุ้งโหยง

มันมีบางสิ่งหายไป!

เธอรู้สึกว่าก้นเธอสัมผัสเนื้อไม้แข็งๆของเก้าอี้โดยแทบไม่มีอะไรปกปิด หลังจากงุนงงอยู่สักครู่ เธอจึงรู้ตัวว่าตัวเองไม่ได้ใส่กางเกงใน..

แล้วมันหายไปไหน?

แม้จะงุนงงสงสัย แต่แอนก็พยายามทำตัวปรกติที่สุดเพื่อไม่ให้ฝนสังเกตุเห็น

แม้อาจารย์สุขุมจะบอกเธอว่าการสะกดจิตไม่มีผลอะไร แต่แอนกลับรู้สึกว่ามีบางอย่างในตัวเธอเปลี่ยนไป เหมือนเนื้อตัวเบาโล่งขึ้น ราวกับบางอย่างถูกปลดปล่อยออกไปจากตัว

มีความรู้สึกโล่งขึ้น ฟรีขึ้น ..เป็นอิสระขึ้น

แม้แต่โลกก็ดูเปลี่ยนไป ดูสดใสขึ้น

ฝนเองยังสังเกตุเห็นว่าตลอดทั้งบ่ายนั้น แอนพูดจาฉะฉานขึ้น เหมือนคนกล้าขึ้น

เลิกเรียน แอนกับฝนเดินลงมาจากตึกเรียน เห็นหวานเดินมาที่บันไดเหมือนกัน หวานพอเห็นเพื่อนทั้งสองก็รีบกึ่งเดินกึ่งวิ่ง ลงบันไดหนีไป

แต่ก็ไม่เร็วไปกว่าสายตาแอนและฝนที่เห็นแก้มด้านซ้ายของหวานบวมช้ำ

ทั้งคู่มองหน้ากันอย่างงุนงง

ฝนชะโงกออกไปทางระเบียง เห็นหวานวิ่งไปหารถเบ๊นซ์คันใหญ่สีดำทะมึนที่จอดรออยู่ คนขับซึ่งยืนรอเป็นหนุ่มรุ่นพี่พวกเธอสามสี่ปี รูปร่างผอมเกร็งแต่แข็งแกร่ง ท่าทางเป็นนักเลง ใส่เสื้อผ้าทันสมัยราคาแพง ฝนแอบเห็นรอยสักตรงต้นแขนที่แขนเสื้อปิดไม่มิดด้วย

หนุ่มแบดบอยคนนี้คือเต้ เพื่อนของเจตต์นั่นเอง

“ใครกันนะ? ไม่ใช่พี่เจตต์..” ฝนรำพึง แอนชะโงกมองตาม เหมือนจะคุ้นๆแต่นึกไม่ออกว่าเคยเจอที่ไหน

“แฟนหวานแต่ละคนรวยๆทั้งนั้น แต่ดูท่าคนนี้จะรวยสุด” ฝนพูดด้วยนัยตาเคลิ้มฝัน “อยากมีแฟนรวยๆกับเขาบ้างจัง” แน่นอน ฝนพูดกระทบหวานกับแอนที่มีเด็กหนุ่มรวยๆมารับกลับบ้านทั้งคู่

“พี่บอยเธอก็จนซะเมื่อไหร่” แอนตอบกลับขณะที่ทั้งคู่เริ่มลงบันไดตัวตึก รถเบนซ์คันโตของเต้กระชากเครื่อง พุ่งออกจากมหา’ลัยไปแล้ว

“แต่พี่บอยชั้นลีลาไม่เอา-” ฝนชะงักการสนทนาไปทันทีเพราะนึกขึ้นได้ว่าเธอกำลังคุยอยู่กับแอนผู้ไร้เดียง สา ไม่ใช่หวานที่ชอบซุบซิบกันเรื่องใต้กางเกง แต่หารู้ไม่ว่าวันนี้แอนกลับหูผึ่ง ตั้งใจฟังเป็นพิเศษ

แต่มือถือแอนดังขึ้นตอนนั้นพอดี

แอนหยิบมือถือออกจากกระเป๋าแล้วดูชื่อคนโทรมา แค่เห็นชื่อ แอนก็รู้สึกเสียวซ่านไปทั่วกาย

“เอ้อ ฝน เธอลงไปก่อนนะ ขอชั้นคุยธุระก่อน” แอนบอกเพื่อน ฝนมองแอนอย่างกังขา นี่เป็นครั้งที่สองของวันแล้วที่แอนทำตัวแปลกๆ แต่เธอก็จำใจเดินลงมาคนเดียว

แอนแอบมุมตึกระหว่างชั้นแล้วยกโทรศัพท์ขึ้นกดรับ

“ค่ะ” น้ำเสียงสั่น

“หวััดดีครับ น้องแอน คิดถึงพี่มั้ย?” เสียงเจตต์ดังมาจากปลายสาย นี่เป็นครั้งแรกที่เขาโทรหาเธอนับจากวันนั้น

เซี้ยวจริง” แอนขวยเขินขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ ทำไมเธอรู้สึกดีใจจังนะ ที่หนุ่มไม่ใช่แฟนเธอคนนี้โทรมา?

“พี่อยู่บ้านแล้วละ มาหาพี่มั้ย?

“ไปได้ยังไงคะ พี่ต้นเขามารับ” แอนว่า

“เขามาถึงหรือยัง? โทรไปยกเลิกสิ พี่คิดถึงแอนคนสวยของพี่ที่สุด” น้ำเสียงกระเส่าของเจตต์ทำเอากลีบแคมระหว่างขาของแอนสั่นระริกๆ ขมิบไปมา นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับเธอเนี่ย? ตั้งแต่เธอหาอาจารย์สุขุมมา เธอเป็นอะไรไป?

เธอรู้ดีว่าเธอจะเจออะไรถ้าไปหาเจตต์ มโนธรรมบอกสาวสวยให้รีบปัด แต่ความสยิวซาบซ่านอย่างบอกไม่ถูกก็ทำให้เธอชะโงกหน้าออกไปดูที่ลานจอดรถ

ที่นั่นยังไม่มีรถต้นจอดรอ ต้นยังมาไม่ถึง

ก็ได้ค่ะ” แอนตัดสินใจตอบก่อนหัวสมองเธอจะระเบิดเพราะการต่อสู้ระหว่างผิดถูกชั่วดี

น้ำเสียงปลายสายส่ออาการลิงโลดจนเนื้อเต้น “พี่ไปรับนะ” จนแอนอดภูมิใจไม่ได้ว่าเราทำให้เขาอยากได้ขนาดนี้เชียวหรือ?

“อย่าค่ะ” แอนรีบตอบ “เดี๋ยวพี่ต้นเห็นเข้า แอนไปรถไฟฟ้าเอง”

“ก็ได้ครับ พี่คอยนะ จุ๊บ” แล้วเจตต์ก็วางสายไป

แอนรีบตัดบทเจตต์จนลืมไปอย่าง ว่าตอนนี้เธอไม่ได้ใส่กางเกงใน นี่ชั้นจะต้องขึ้นรถไฟฟ้าเบียดผู้คนโดยไม่มีกางเกงในหรือนี่?

แค่คิด แอนก็เสียวแปล๊บ

“หวััดดีค่ะ พี่ต้น” แอนพูดเสียงใสลงไปในโทรศัพท์ระหว่างเดินหลบหนีออกจากมหา’ลัยทางประตูเล็ก ด้านหลังเพื่อไม่ให้ต้นเห็น เผื่อต้นมาถึง

“พอดีเลยครับ พี่กำลังจะโทรหาแอนอยู่พอดี ตอนนี้รถบนทางด่วนติดมากเลย ไม่ขยับมาครึ่งชั่วโมงแล้ว แอนรอพี่หน่อยนะ สงสัยจะค่ำๆเลยกว่าจะไปถึง”

“เอ่อ แอนขอโทษด้วยค่ะ พอดีวันนี้ฝนชวนแอนไปช้อปปิ้งเป็นเพื่อนตามประสาหญิง ถ้าแอนขอไปกับฝนแทน พี่ต้นจะว่าอะไรมั้ยค่ะ?” แอนพูดขณะกึ่งเดินกึ่งวิ่งที่สยามสแควร์เพื่อไปให้ถึงรถไฟฟ้าเร็วที่สุด

“อ๋อ.. เอ่อ…” ต้นหยุดคิดไปนิดนึงทำเอาแอนใจระทึก กลัวต้นจะไม่ยอม “ได้เลยครับ แอนไปชอปปิ้งให้สบายใจเลยนะ เดี๋ยวพี่แวะหาเพื่อนแถวนี้” ที่ต้นไม่ยอมบอกแอนคือคอนโดเชอรี่นั้นลงทางด่วนไปไม่ไกล ใกล้กว่าไปมหา’ลัยแอนเยอะ

“ค่ะ ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้เจอกัน” แอนปิดโทรศัพท์ตอนมาถึงใต้สถานีรถไฟฟ้าพอดี เธอเดินขึ้นบันไดไปอย่างตัวเบาโหวงเพราะไม่ได้ใส่กางเกงใน กระโปรงวันนี้ก็ดันเลือกตัวที่สั้นกว่าปรกติ ร่นจากหัวเข่าขึ้นมาเกือบคืบ ใครมองขึ้นมาจากข้างล่างเป็นได้เห็นแก้มก้นดินระเบิดขาวจั๊วะใต้กระโปรงทุก คน

แค่คิด ก็เริ่มมีน้ำแฉะๆเอ่อขึ้นที่ริมฝีปากล่าง ริมฝีปากที่วันนี้จะได้งับกินของอร่อยอีกแล้ว

เด็กช่างกล

แต่พอซื้อตั๋วขึ้นมาถึงชานชาลา แอนก็ต้องตกใจไม่น้อยเมื่อเห็นคนยืนเบียดแน่นเต็มชานชาลาไปหมด ’นี่เราจะได้ไปมั้ยเนี่ย?’ แอนนึก

ไม่ต้องนึกนาน รถไฟฟ้าก็มาพอดี บนชานชาลาว่าคนเยอะแล้ว ในรถไฟฟ้าก็เยอะพอกัน เบียดกันมายังกับปลากระป๋อง ทันทีที่ประตูเลื่อนเปิดออก คนออกกับคนเข้าก็เบียดฝ่ากันอย่างเร่งรีบ แอนโดนเบียดจนเหมือนตัวเองลอยเข้าไปในรถ เท้าแทบไม่ติดพื้น นมถูกเบียดติดกับหลังผู้ชายคนข้างหน้าจนย่น พอเข้ามาในรถ แอนก็รีบแทรกตัวเข้าไปยืนแอบมุมก่อนที่คนอื่นๆจะเข้ามาในรถจนแน่น

เธอรีบจนไม่ได้ดูเลยว่า เข้ามาติดอยู่ในมุมที่มีเด็กหนุ่มๆช่างกลอายุรุ่นราวคราวเดียวกันสามสี่คน ยืนล้อมวงกันอยู่ ลมหายใจแต่ละคนส่งกลิ่นเหม็นหืนของแอลกอฮอล์ ซึ่งคงกินกันมาอย่างเพียบแปร้ และน่าจะกำลังไปต่อที่ไหนซักที่

แต่ด้วยมารยาท เธอก็ไม่กล้าจ้องหน้าคนรอบข้าง เลยไม่รู้ว่าแต่ละคนเป็นใคร และไม่รู้ด้วยว่าสายตาหื่นกระหายของแต่ละคนที่รายล้อมรอบตัวเธออยู่ ตอนนี้กำลังเพ่งมองไปที่หญิงสาวสวย ใบหน้าหวานปานเทพธิดาที่เหมือนสมันเข้ามาติดกับ พวกมันมองเรือนร่างอวบอั๋น ขาวยังกะหยวกกล้วยของนักศึกษาตรงหน้าแล้วยักคิ้วหลิ่วตาให้กันอย่างกระหยิ่ม

สาวแอนเหนื่อยเพราะรีบกึ่งเดินกึ่งวิ่งหนีพี่ต้นออกจากมหา’ลัย จึงมายืนหอบอยู่ที่มุมเห็นอกอวบกระเพื่อมขึ้นลงราวกับลูกโป่ง ปากเรียวบางเผยอออกเล็กน้อยเพราะหอบเหนื่อยทำให้เห็นไรฟันสีขาวสะอาด เสื้อนักศึกษารัดติ้วเปียกชื้นไปด้วยเม็ดเหงื่อ สองมือสาวสวยกอดไว้ที่อก ปกป้องไม่ให้มันเป็นเป้าสายตาจนเกินไป

เหล่าเด็กช่างกลที่เมามายกันมาแล้วจ้องจนตาค้าง มองทั้งข้างบนและข้างล่างเห็นสะโพกผายงอนน่าลูบไล้ กระโปรงสีดำสั้น ตัดกับขาขาวๆราวหยวกกล้วยของเธอ กลิ่นกายหอมๆของสาวสะพรั่งผสมกับกลิ่นเหงื่อจางๆลอยอบอวลออกมาปะทะจมูก นักเรียนอันธพาลรอบข้าง มันช่างกระตุ้นยั่วยวนเพศตรงข้ามได้ยิ่งกว่าแก้ผ้าเดินมาด้วยซ้ำ

ตอนนี้ ท่อนเอ็นของแต่ละคนเริ่มลุกชูชันดันเป้ากางเกงออกมาช้าๆ

ไอ้คนผอมเกร็งตัวคล้ำใส่แว่นตาดำที่ยืนอยู่หลังเธอพอดี และมีกลิ่นเหล้าคละคลุ้งสุดเป็นคนเริ่มก่อน

มันใช้นิ้วกลางของมือข้างที่ว่างเพราะไม่ได้โหนห่วงแตะเข้าที่ต้นขาขาวใต้ กระโปรง แล้วเขี่ยเบาๆ สัมผัสปลายขนอ่อนที่ต้นขาขาวนุ่มจนแก่นกายของมันพองโตขึ้นโดยฉับพลัน ลมหายใจเริ่มหอบ เมื่อเห็นสาวสวยยังเฉย ก็พลิกมือใช้หลังมือลูบไล้ขาอ่อนเบาๆ

อืมม…” ลมหายใจมันเริ่มหอบหนัก เพื่อนๆที่ดูลุ้นว่าสาวสวยจะดิ้นรนหรือไม่ แต่แอนทำเป็นไม่รู้เรื่อง นิดๆหน่อยๆแค่นี้ อีก 5 สถานีเธอก็ลงแล้ว

เมื่อไม่เห็นสาวน้อยขัดขืน มันเลยพลิกมือกลับแปะทั้งฝ่ามือที่ต้นขาขาวเนียนลื่นมือไปหมดแล้วลูบไล้ไปมา ด้วยความกระสัน แล้วตัวก็ขยับเข้าใกล้จนแก่นกายที่แข็งจนตุงของมันดันเข้ากับบั้นท้ายงามงอน ของเธอ

อุ๊ยยย” สาวสวยรู้สึกสยิวซ่าน ตัวสะดุ้งเล็กน้อย เพราะรู้สึกมีอะไรบางอย่างแข็งๆมาแตะสัมผัสแก้มก้น

ใจอยากจะโวยวาย แต่ก็อายผู้คน หญิงสาวได้แต่กัดปากอดทน

เมื่อไม่เห็นหญิงสาวโวยวาย ไอ้หื่นได้ใจเต็มที่ ประกอบกับความเมา มันจึงย่อตัวลงเพื่อล้วงมือลึกเข้าไปในกระโปรง ขณะเดียวกัน ท่านี้ก็ทำให้ท่อนเอ็นแข็งปั๋งในกางเกงดุนเข้าไปที่ร่องก้นหญิงสาวนอก กระโปรงพอดี

อึ๋ยย..” แอนเริ่มบิดตัวด้วยความเสียว เธอยิ่งบิด มันยิ่งคลึงสะโพกบดเข้ากับบั้นท้ายเธอ มือที่ล้วงก็ลูบลึกขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงโคนต้นขา ตอนนี้มือมันล้วงจนกระโปรงด้านหนึ่งของเธอเปิดออก เห็นต้นขาเรียวสวยราวกับนางแบบซุปเปอร์โมเดล

ลีลามือของมันเชี่ยวชาญไม่เบา บ่งบอกว่าเจนเวทีมาเยอะ ไม่มีเมียหลายคนก็คงตีกะหรี่มาไม่น้อย มันไม่ได้ลูบไล้ขึ้นลงอย่างเดียว ยังล้วงลึกเข้าไปถึงโคนขาอ่อนด้านในทำเอาแอนตัวสั่นผับๆ

พรรคพวกมันเห็นสีหน้าอันมีความสุขของลูกพี่ก็ทนไม่ไหว เริ่มเอามือล้วงขาอ่อนเธอบ้าง ต่างคนเมื่อได้สัมผัสผิวนุ่มราวกำมะหยี่ของแอนต่างก็ทำหน้าบูดเบี้ยวเหยเกไป ตามๆกัน ตอนนี้มือสี่ห้ามือป่ายไปมาตามขาอ่อนเธอทั้งสองข้างที่พยายามหุบให้มิด ที่สุดจนยั้วเยี้ยไปหมด สาวแอนตัวเกร็งบิดร่างไปมาเพื่อหลบหลีกเหล่ามือปลาหมึก และเพื่อบรรเทาความเสียวที่เกิดขึ้นด้วย

นัยตาไอ้คนที่เป็นลูกพี่เบิกโพลงภายใต้แว่นตาดำเมื่อมันล้วงลึกขึ้นไปถึง หว่างขาเธอแล้วไปเจอเนื้อนุ่มๆที่มีเส้นขนบางๆปกคลุมอยู่ด้านบน ..สาวสวยคนนี้ไม่ได้ใส่กางเกงใน

ราวกับฟ้าฟาดลงมากลางศีรษะ ความเงี่ยนระเบิดอยู่ในหัวของมัน มันทนไม่ไหวกางนิ้วมือออกตะปบเนินเนื้อนููนนั้นราวกับเสือตะปบเหยื่อ

ยึ้ยยย…” แอนร่างบิด หน้าตาเหยเกด้วยความเสียว

อีคนสวยนี่ไม่ใส่กางเกงในว่ะ” มันก้มไปกระซิบกับเพื่อนสนิท น้ำเสียงดูประหลาดใจมาก พวกมันต่างตาลุกพอง ไอ้ตัวหัวโจกย์ไม่สนอะไรอีกแล้ว ปล่อยมือที่ยึดเกาะห่วงลงมาจับปลายกระโปรงนักศึกษาสีดำที่ถูกเหล่ามือมารดัน จนร่นขึ้นมาเกือบถึงโคนขา แล้วดึงมันขึ้นมาที่เอวจนก้นอวบอิ่ม ขาวผ่อง ปรากฏโฉมให้พวกมันทุกคนได้เห็นอย่างถนัด

อย่านะ…” แอนร้อง แต่เสียงรถไฟที่วิ่ง ดังกลบเสียงเธอจนไม่มีใครได้ยิน

“อย่าอะไรหรือจ๊ะ คนสวย?” ไอ้หัวโจกย์มันเอนหัวมาทางหน้าเธอ พร้อมพยายามซุกไซร้ซอกคออันขาวผ่องของเธอ อีกมือก็กรีดร่องเสียวของเธอที่แฉะไปด้วยน้ำไคร่พร้อมๆกัน แอนพยายามเหวี่ยงตัวให้หลุดจากการเกาะกุมของพวกมันทั้งสี่แต่ไม่เป็นผล ร่างเธอเหมือนถูกยึดไว้ด้วยมือระโยงระยาง ยิ่งพวกมันลูบไล้ เรี่ยวแรงขัดขืนของเธอยิ่งอ่อนลงทุกที

ในขณะที่ร่างกายต่อต้าน ในใจเธอก็บอกตัวเองว่ามันช่างรู้สึกดีเหลือเกิน..

ตอนนี้ทุกคนต่างปล่อยมือจากการโหนห่วงเพื่อมาล้วงสาวสวยตรงหน้าอย่างเต็มที่ บ้างล้วงข้างหน้า บ้างล้วงข้างหลัง บ้างลูบต้นขาขาว บ้างขยำแก้มก้นอวบอิ่มนุ่มมือ บ้างลูบไล้เนินสงวน บ้างก็เลื่อนขึ้นข้างบน ขึ้นไปขยำขยี้เต้านมอวบอั๋นที่ตึงเปรี๊ยะอยู่ในเสื้อนักศึกษา

ไอ้หัวโจกย์เดินหน้าต่อ มันใช้นิ้วที่เขี่ยติ่งเสียวสาวสวยล้วงเข้าไปในร่องน้ำเยิ้มแฉะ หญิงสาวสะท้านไปทั้งร่าง ร่องที่ฟิตตอนนี้โดนนิ้วหยาบๆของมันดันเข้าไปโดยง่ายเพราะน้ำรักที่เยิ้มฉ่ำ ออกมาจากการกระตุ้นเร่งเร้า แล้วไม่ได้มีนิ้วมันนิ้วเดียว ยังมีนิ้วคนอื่นๆล้วงตามเข้ามาอีกสองนิ้วสามนิ้ว จนมันเข้าไปไม่ได้อีกแล้ว บางนิ้วที่เข้าไม่ได้จึงเปลี่ยนเป้าหมายไปแยงเข้ารูก้นแทน

อึ๋ยยยย…..อย่า….” แอนสะดุ้ง บิดสะโพกตัวเองหนี แต่ก็ไม่อาจดิ้นหลุดจากฝูงนิ้วอันหื่นกระหาย สาวสวยไม่เคยโดนแยงรูก้นมาก่อนถึงกับเสียวจนขนลุกซู่ ดีที่รูก้นตีบจนนิ้วไอ้พวกหื่นเข้าไปได้ไม่ลึก

เหล่านิ้วกลุ้มรุมแยงไชร่องสวรรค์และรูก้นด้านหลังจนเกิดเสียงดังเฉาะแฉะๆๆจังหวะเดียวกับเสียงวิ่งของรถไฟฟ้าพอดี ใบหน้าแอนบูดเบี้ยวเหยเกแต่ก็กัดปากตัวเองไม่ให้เผลอครางออกมาจนมีคนรู้

ไอ้หัวโจกย์ทนไม่ไหวอีกต่อไป มันเอื้อมมือข้างที่เหลือที่กำลังเคล้นแก้มก้นสาวสวยมาปลดซิบกางเกงตัวเอง ออก แล้วล้วงเข้าไปหยิบเจ้าโลกขนาดมหึมาที่แข็งเป้ก ฝังมุกไว้สามลูก ออกมาถูไถไปมาที่หว่างขาของแอน พวกลูกน้องรู้ทันก็ชักนิ้วตัวเองออกจากทั้งสองรูของสาวสวยอย่างแสนเสียดาย ปล่อยให้รูฟิตคับนั้นว่างเปล่ารอการชำแรกของผู้มาเยือนรายใหม่

ไอ้หัวโจกย์หายใจหนักๆด้วยความกระสัน จ่อหัวหนอกที่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำเสียวเข้ากับปากรูฟิตเปรี๊ยะที่เยิ้มไปด้วย น้ำรักของหญิงสาวที่สวยที่สุดเท่าที่มันเคยเจอ สวยจนแม้แต่ตัวมันยังไม่เชื่อเลยว่าจะมีวาสนาขนาดนี้ ต่อให้เกิดอีกร้อยปีร้อยชาติก็คงไม่มีวันได้แอ้มดอกฟ้าผู้งดงามปานนี้อีก แล้ว

แล้วมันจะรอช้าอยู่ใย

ว่าแล้วมันก็เกร็งบั้นเอว ดันตัวเองไปเบื้องหน้า

….

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s