23

อาจารย์สุขุมให้แอนนอนราบลงกับเตียงนอน ทำตัวให้สบาย แล้วหยิบปากกาหมึกซึมสีดำออกมาจากกระเป๋าเสื้อ ให้แอนจ้องแต่ที่หัวปากกาซึ่งอาจารย์แกว่งไปมาในอากาศช้าๆ อาจารย์บอกแอนว่าทำอย่างนี้จะสะกดให้จิตสำนึกเธอหลับ เหลือแค่จิตใต้สำนึกที่ตื่นอยู่ เมื่อเลิกการสะกดจิต อาจารย์จะดีดนิ้วมือเป็นเสียงดัง เมื่อนั้น จิตสำนึกเธอจะตื่นขึ้น แล้วเธอก็จะกลับมาเหมือนเดิม

แอนเลยเอาแต่นอนมองหัวปากกาสีดำส่ายไปมาในอากาศ ไม่ช้า เธอค่อยๆรู้สึกหัวหนักอึ้ง ง่วงนอน อยากหลับเหลือเกิน

อาจารย์สุขุมเห็นนักศึกษาสาวตาค้างก็เรียกชื่อ “แอน?” แต่แอนไม่ตอบ ได้แต่นอนมองหัวปากกานิ่ง เขาเริ่มไม่แน่ใจว่าเธอหลับหรือตื่น เพราะเขาเองไม่เคยรักษาใครมาก่อน นี่เป็นครั้งแรกของเขาเหมือนกัน “แอน?” อาจารย์หนุ่มยังพยายามเรียก

นักศึกษาสาวสวย หน้าหวานละมุน เรือนร่างราวสลักเสลาด้วยปฏิมากรมือเอก นอนนิ่งหายใจระทวยอยู่ห่างจากอาจารย์หนุ่มไม่ถึงหนึ่งเมตร ถ้าเป็นอาจารย์คนอื่น อยู่ในห้องตามลำพังกับเด็กสาวหุ่นน่าฟัดที่นอนไม่รู้เนื้อรู้ตัวอย่างนี้ คงไม่มีอะไรเหลือแล้ว ต้องนับถืออาจารย์สุขุมว่าสุขุมสมชื่อ แม้เรือนร่างงดงามรอคอยอยู่ตรงหน้า แกยังถือว่าตัวเองเป็นอาจารย์ ไม่กล้าทำอะไรให้เสื่อมเกียรติ

ถ้าแกคิดทำอะไร คงทำไปนานแล้ว ด้วยหน้าตาหล่อเหลา บุคคลิคดี พูดจาดี แกจึงมีลูกศิษย์สาวๆส่งจดหมายรักให้เป็นประจำ แต่อาจารย์สุขุมไม่เคยคิดข้องแวะกับใคร เรื่องแบบนี้ เขาถือคติ ที่ไหนก็มีกิน ไม่ได้มีแค่ไก่วัดให้กินอย่างเดียว

ในที่สุด อยู่ดีๆแอนก็ลุกขึ้น เธอลุกขึ้นนั่งอย่างงงๆ เหม่อมองไปรอบห้อง ไม่แน่ใจว่านี่มันห้องใครและเธอมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร แต่พอหันมาเห็นหนุ่มรูปหล่อหุ่นฟิตที่นั่งข้างๆ เธอก็โปรยยิ้มซะหวานฉ่ำ นัยตาหยาดเยิ้ม กรุ้มกริ่มเข้าใส่ทันที

อาจารย์หนุ่มเห็นนัยตาลูกศิษย์สาวที่มองมาราวกับอยากจะกลืนกินเขาลงไปทั้ง ตัวก็กลืนน้ำลายดังเอื้อก ยิ่งเห็นลูกศิษย์คนสวยขยับขาเรียวขาวขึ้นไขว่ห้างอย่างไม่ระมัดระวัง ทำให้กระโปรงร่นขึ้นไปจนเห็นต้นขาอ่อนขาวจั๊วะยิ่งทำให้อาจารย์หนุ่มเสียว สันหลังแวบ

อารมณ์อย่างมนุษย์ปุถุชนที่ตัวเองอดกลั้นมาตลอดเพื่อไม่ให้เสียความเป็น อาจารย์ ตอนนี้มันกำลังถูกความเซ็กซี่ของเด็กสาวข้างหน้าทดสอบอย่างหนัก

อาจารย์หนุ่มเห็นท่าไม่ดี กลัวตัวเองเสียซีเนียร์ รีบลุกขึ้นจากเก้าอี้

ผลั่ก

ขาเรียวระหงของแอนวาดอากาศมาอย่างรวดเร็ว เธอใช้ปลายเท้าขาวผ่องกดหน้าอกสามศอกของอาจารย์หนุ่มจนกลับลงไปนั่งที่เดิม

“จะรีบไปไหนคะ อาจารย์?” แอนพูดด้วยน้ำเสียงตัดพ้อ แต่รอยยิ้มนั้นยั่วเย้า ตอนนี้อาจารย์หนุ่มแน่ใจแล้วว่าการสะกดจิตของเขาได้ผล และตัวตนจริงข้างในลูกศิษย์สาวได้แสดงตัวออกมาแล้ว

มันคือสาวร้อนสวาทนี่เอง..

โอ้! มนุษย์เราช่างซับซ้อนนัก เราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกโตได้ว่าจะโตขึ้นเป็นใคร แอนเลือกเป็นสาวเรียบร้อย ประพฤติตัวอยู่ในกรอบสังคมมาตลอด เป็นลูกที่ดีของคุณพ่อคุณแม่ และจะเป็นคุณแม่ที่ดีของลูกตัวเองในอนาคต แต่อนิจจา ตัวตนจริงๆของเธอมันช่างขัดแย้งกับสิ่งที่เธอวาดฝัน เมื่อก่อนเธอไม่รู้ตัวสักนิดเพราะไม่เคยถูกกระตุ้น แม้บางครั้งจะรู้สึกแปลกๆเวลาเห็นรูปสาวๆแต่งตัวยั่วยวนตามหน้านิตยสาร หรือกระทั่งรูปหนุ่มๆ แต่สาวสวยก็คิดว่ามันเป็นเรื่องปรกติที่เป็นกันทุกคน แค่เลิกคิดไปไกลซะก็หมดเรื่อง

แต่นั่นคือตอนเธอยังไม่เคยรับรู้รสชาติกามารมณ์ ยังไม่มีคนป้อนอาหารรสเลิศนี้ให้ชิม ตอนนี้เธอหลงลิ้มชิมมันไปแล้ว จะไม่นึกอยากกินอีก จะเป็นไปได้หรือ?

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สาวสวยอย่างเธอที่ใครๆก็อยากป้อนให้ทั้งนั้น..

ปลายขาเรียวขาวของเธอลูบไล้ไปทั่วแผงอกแข็งแกร่ง มันชี้ขึ้นจนกระทั่งยามที่อาจารย์สุขุมมองต่ำลงมาตามเรียวขาเธอ จะเห็นขอบกางเกงในสีขาวที่หญิงสาวใส่ในวันนี้โผล่จากร่มผ้า เห็นเลยไปถึงต้นขาอ่อนขาวจั๊วะของเธออีกข้าง

อาจารย์สุขุมกลืนน้ำลายเอื้อก จะอย่างไร เขาก็ยังเป็นมนุษย์ปุถุชน มีโลภ มีหลง มีกำหนัด เจอเด็กสาวแสนสวยทำอย่างนี้อารมณ์มันย่อมพลุ่งพล่านจะแย่ แต่ความเป็นอาจารย์ทำให้เขาต้องพยายามระงับกิเลสตัณหาที่มีต่อลูกศิษย์สาว ตรงหน้าอย่างยากลำบาก

แต่ลูกศิษย์สาวนี่สิ เธอไม่ยอมระงับอะไรเลย แอนยิ้มแพรวพราว ตาเยิ้มปรือ แล้วเลื่อนปลายเท้าที่เขี่ยหน้าอกอาจารย์หนุ่มขึ้นมาที่ลำคอ เคลียเคล้าปลายนิ้วเท้าเข้ากับลำคอหนาของอาจารย์ ดันขึ้นมาถึงปลายคาง จนสติสตังอาจารย์รูปหล่อแทบจะหลุดจากตัว

เมื่อปลายเท้าขาวผ่องของลูกศิษย์สาวลูบถึงใบหน้า สติอาจารย์ก็ขาดผึง หันหน้าอ้าปากลงงับนิ้วเท้าของเด็กสาวอย่างเอร็ดอร่อย

ที่แท้อาจารย์หนุ่มหล่อเหลาคนนี้ก็แพ้เท้าเด็กสาวๆนี่เอง

แอนสูดปากซี้สส แสยะปากด้วยความหื่นกระหาย เธอสังเกตุเห็นแก่นกายของอาจารย์หนุ่มภายใต้กางเกงนั้นตุงขึ้นมาทันใด

อาจารย์หนุ่มทั้งดูด ทั้งเลียเท้าสาวสวยที่เกลี่ยอยู่ที่ใบหน้าเขาจนชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำลาย แล้วหญิงสาวก็ยกเท้าที่เหลืออีกข้างขึ้นใช้ฝาเท้าถูไถแก่นกายอันแข็งปั๋งของ อาจารย์คนสนิท

ซี้สสส….” เจอไม้นี้เข้า อาจารย์หนุ่มถึงกับสยิวเมื่อโดนรุมด้วยเท้าสองข้างพร้อมๆกัน สาวสวยสะใจที่ทำให้อาจารย์ผู้สุขุมสมชื่อตอนนี้เร่าร้อนเป็นไฟได้ ในระหว่างที่ใช้เท้าสองข้างคลึงเคล้าอาจารย์ เธอก็ใช้สองมือล้วงเข้าไปในกระโปรงตัวเองแล้วรูดกางเกงในออกมา

อาจารย์หนุ่มเห็นดังนั้นก็ตาเหลือกลาน นึกไม่ถึงว่าลูกศิษย์สาวคนสวยจะเอาจริง อ้าปากจะร้องห้ามแต่ไม่มีเสียงหลุดรอดออกมา พอแอนรูดกางเกงในออกถึงหัวเข่า เธอก็หยุดกิจกรรมทำร้ายอาจารย์แป๊บ ยกเท้ากลับเพื่อให้ถอดกางเกงในออกโดยง่าย อาจารย์รูปหล่อใจเต้นตูมๆเมื่อเห็นลูกศิษย์สาวคนสวยใช้สองมือรูดกางเกงในลง ไปยังปลายเท้า

พอกางเกงในหลุดจากปลายเท้า หญิงสาวก็เหวี่ยงมันลอยไปที่โต๊ะทำงานของอาจารย์ แล้วยกขาทั้งสองข้างขึ้นลูบไล้อาจารย์ใหม่

เพียงแต่ตอนนี้ เมื่ออาจารย์รูปหล่อก้มหน้าลงไปมองกลางหว่างขาขาวๆของเธอ มันไม่มีกางเกงในปกปิดอีกต่อไป ตรงโหนกนูนใต้ร่มผ้าที่เขาเห็นเมื่อกี้ ตอนนี้มันเป็นเนื้อสาวล้วนๆ เป็นเนินนูนที่มีขนสีดำอ่อนๆดูนุ่มสลวยปกคลุมพองามอยู่ด้านบน ด้านล่างมีกลีบลำดวนสีเนื้ออมชมพูที่ดูคล้ายปากสัตว์ซึ่งกำลังเม้มปากแน่น จากประสบการณ์ อาจารย์สุขุมดูแล้วรู้ทันทีว่ากลีบคู่นี้ไม่เคยถูกใช้งานมาก่อน หรือใช้งานมาน้อยมาก

บางครั้งยามแอนถ่างขาออก กลีบคู่นี้ก็จะเผยอปากออกเล็กน้อยจนเห็นประกายน้ำหล่อลื่นเอ่อชุ่มอยู่ที่ริมฝีปาก

สวยมั้ยค่ะ?” ลูกศิษย์สาวรู้ว่าอาจารย์หนุ่มกำลังเพ่งมองอะไรจนตาค้าง จึงแกล้งถามยั่วด้วยแววตาท้าทาย

ส..ส.. สวยมากครับ” อาจารย์หนุ่มตอบปากสั่น ตอนนี้สติเขาแตกไปแล้ว

แอนเอาปลายเท้าที่บดแก่นกายอาจารย์หนุ่มเลื่อนขึ้นไปเขี่ยหัวเข็มขัด เป็นสัญญาณให้อาจารย์ถอดมันออก อาจารย์หนุ่มรีบลุกขึ้น ปลดเข็มขัดตัวเองอย่างลุกลี้ลุกลน มือไม้สั่น แล้วรีบกลัดตะขอกางเกงออก รูดมันลงไปจนแทบจะใช้เท้าเขี่ยทิ้งไม่ทัน จากนั้น กางเกงในแบบบ๊อกเซ่อร์ก็ถูกเขี่ยกระเด็นออกจากร่างตามไปด้วย

เมื่อทำทุกอย่างครบ อาจารย์หนุ่มก็รีบกลับลงมานั่งที่เก่า แอนมองอาจารย์ปลดกางเกงตัวเองออกด้วยความเร็วเป็นสถิติโลกอย่างชื่นชม เหมือนอาจารย์ที่ชื่นชมลูกศิษย์ตอนทำข้อสอบได้คะแนนเต็ม พอก้นเปลือยเปล่าของอาจารย์แตะพื้นเก้าอี้ปั๊บ ลูกศิษย์สาวสวยก็ให้รางวัล ด้วยการยื่นนิ้วเท้าให้อาจารย์ดูดอมต่อปุ๊บ

สายตาแอนนั้น ตอนนี้จ้องไปที่แก่นกายกลางลำตัวอาจารย์ที่กำลังพองโต ชูชันตั้งเด่อย่างหื่นกระหาย มันเป็นดุ้นเนื้อไซส์กำลังเหมาะทั้งลำท่อนและความยาว ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป รูปร่างงดงาม ลำท่อนตรงแหน่วยังกับแกะสลัก ส่วนหัวกลมมนไปกับลำตัวดูสวยงามกว่าของคนอื่นๆที่เธอเห็นมา สาวแอนใช้เท้าข้างที่เหลือแตะดุ้นเนื้อที่แข็งตรง แล้วกางนิ้วหัวแม่โป้งกับนิ้วชี้ออกหนีบท่อนลำอันแข็งแกร่ง จากนั้นก็ถอกขึ้นถอกลงเหมือนกำลังใช้มือช่วยอาจารย์

ซี้สสส….” อาจารย์หนุ่มเสียวสยิวจนต้องหลับตาปี๋

เท้าข้างหนึ่งของสาวสวยถอกของอาจารย์ไป อีกข้างก็แหย่เข้าไปในปากของอาจารย์ให้เขาดูดเลียนิ้วเท้านุ่มๆของเธออย่าง เมามัน ช่างเป็นภาพที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นในรั้วมหาวิทยาลัยใหญ่

จากนั้น แอนก็ชักเท้าเธอออกจากปากอาจารย์จนน้ำลายหกเป็นทาง เธอรวบเท้าทั้งสองข้างประกบเข้ากับดุ้นเนื้อที่กำลังตั้งเป็นลำ แล้วรูดเอ็นของเขาขึ้นลงแทนการใช้นิ้ว ท่านี้นอกจากจะมีแรงถอกท่อนเนื้อมากกว่านิ้วเท้าอย่างเดียวแล้ว ยังทำให้ขาทั้งสองข้างของลูกศิษย์คนสวยแหกออกจากกันจนกระโปรงร่นขึ้นเกือบ ถึงต้นขาอ่อน เมื่อมองลงไป จึงเห็นง่ามขาอันขาวผ่องพร้อมเส้นขนอุยๆปกคลุมถนัดตา เห็นไปถึงปากแคมสีชมพูสดที่เผยอปากออกราวกับกำลังแย้มยิ้มให้เขา

มันช่างเป็นภาพที่หนุ่มๆทุกคนในมหา’ลัยนี้ใฝ่ฝันอยากเห็นมานาน

แค่ภาพเบื้องหน้าก็กระตุ้นเร้าอารมณ์อาจารย์รูปหล่อเหลือประมาณ เท้าทั้งสองข้างของแอนที่รูดแก่นเนื้อเขายิ่งทำให้อาจารย์สุขุมเสียวแปลบจน ขนลุก ตรงหัวหยักเริ่มมีน้ำเอ่อไหลออกจนล้นมาโดนฝ่าเท้าของแอน ทำให้เธอรูดท่อนเนื้ออาจารย์ได้ลื่นยิ่งขึ้น

อาจารย์สุขุมไม่เคยเจอไม้นี้ เล่นเอานั่งตัวเกร็ง ร่างกายสั่นยิกๆ ใบหน้าแหงนร้องครางด้วยความเสียว

ซี้สสสสส…..

สาวน้อยเมื่อเห็นอาจารย์หนุ่มใกล้สุขสมอยู่รอมร่อก็เร่งฝีเท้ารูดขึ้นรูดลง จนหัวหนอกอาจารย์เปลี่ยนเป็นสีแดงแจ๋ ในที่สุด ร่างอาจารย์หนุ่มก็สั่นกระตุก ฉีดน้ำเชื้อพุ่งปรี๊ดขึ้นข้างบนแล้วตกลงมาโดนขาแอนทั้งสองข้าง บางส่วนพุ่งสูงจนขึ้นไปติดเพดาน

หนุ่มใหญ่หอบแฮ่กๆ ตัวกระตุกเป็นระยะๆ ก่อนจะสงบลงในที่สุด

หลังจากสูดหายใจยาวๆสองสามครั้งเรียกสติกลับคืนมาจากความสุขที่ล้นพลั่ก อาจารย์สุขุมก็ลุกขึ้น ทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่แม้แต่จะมองหน้าสาวสวยที่กำลังนั่งยิ้มกริ่ม ภูมิใจที่ทำให้อาจารย์รูปหล่อน้ำแตกได้ อาจารย์หนุ่มเดินไปที่โต๊ะทำงานตัวเอง ไปหยิบกระดาษทิชชู่ม้วนใหญ่มา เช็ดไอ้หนูของตัวเองแล้วเดินตัวโท่งๆกลับมาที่เก้าอี้นอน จับลูกศิษย์สาวที่นั่งห้อยขาอยู่นอนลง ก้มลงเช็ดคราบน้ำกามตัวเองที่เปรอะเปื้อนพื้นและขาเรียวงามของหญิงสาวจน เกลี้ยง ต่อจากนั้น ก็หยิบกางเกงขึ้นสวมใส่

หลังจากแต่งตัวเสร็จ อาจารย์สุขุมก็มองไปรอบๆเพื่อตรวจเช็คอีกครั้งว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี

พอเห็นทุกอย่างอยู่ในที่ในทางของมันดีแล้ว เขาก็ดีดนิ้วมือดังเปาะ!

แอนที่มีสายตากระหยิ่มของผู้ชนะอยู่ดีๆกลับสะท้านเฮือกเหมือนคนเพิ่งตื่นนอน นัยตาว่างเปล่า มองอาจารย์หนุ่มอย่างงงๆ

อาจารย์ไม่สะกดจิตแอนแล้วเหรอคะ?” เธอถามเมื่อเห็นอาจารย์นั่งมองเธอเฉยๆโดยไม่ทำอะไร

“ทำไปแล้วครับ” อาจารย์สุขุมตอบ

แอนทำหน้าฉงน เธอจำอะไรไม่ได้เลย “แล้วเป็นอย่างไรบ้างค่ะ?”

“ไม่มีอะไรครับ ปรกติธรรมดา เหมือนไม่ได้ถูกสะกดจิต หนูแอนคงคิดมากไปเอง” อาจารย์พยายามพูดให้เป็นธรรมชาติที่สุด ในขณะเดียวกันก็พยายามหายใจเข้าออกให้เป็นจังหวะ ไม่หอบให้ลูกศิษย์สาวผิดสังเกตุได้

อาจารย์หนุ่มแสร้งยกนาฬิกาข้อมือตัวเองขึ้นดู “เดี๋ยวอาจารย์มีสอนแล้วละ” เขาพูดขึ้น

“ค่ะ” ลูกศิษย์สาวลุกขึ้นจากเก้าอี้นอน ไม่ต่อความยาวสาวความยืดเพราะเธอจำอะไรไม่ได้จริงๆ รีบลุกขึ้นจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยแล้วลาอาจารย์ “ขอบคุณค่ะ อาจารย์”

อาจารย์หนุ่มมองบั้นท้ายกลมงอนของลูกศิษย์สาวแสนสวยที่เดินจากไปอย่างคนใจลอย นี่ถ้าไม่ใช่ลูกศิษย์ละก้อ..

จริงๆแล้วอาจารย์สุขุมไม่ใช่พวกไก่อ่อนหัด แต่ที่หนุ่มหล่อ ร่ำรวย ชื่อเสียงโด่งดังอย่างเขาไม่เคยเอารัดเอาเปรียบลูกศิษย์สาวๆทั้งๆที่พวกเธอ ยินยอมพร้อมใจให้เขาเอาเปรียบอยู่แล้ว ก็เพราะเขาแยกแยะชีวิตส่วนตัวกับชีวิตอาจารย์ในรั้วมหาวิทยาลัยออกจากกัน อย่างชัดเจน เมื่อมาที่มหา’ลัย เขาจะทำตัวเป็นอาจารย์เต็มตัว ไม่เหลือคราบไคลสุขุมจากที่บ้านแม้แต่นิด กระทั่งรถสปอร์ตคันหรูที่เขาขับ ก็จะไปจอดหลบๆอยู่หลังมหา’ลัยไม่ให้ใครเห็นด้วยซ้ำ

แต่ตอนนี้ บุคลิกที่ขัดแย้งกันอย่างตรงกันข้ามของแอน ลูกศิษย์สาวสวย กลับทำให้อาจารย์จิตวิทยาสนใจเป็นอย่างมาก

ที่แท้ ตัวจริงของหนูแอนคนสวยเป็นแบบนี้เอง อาจารย์หนุ่มครุ่นคิด ภาพเนินนูนสามเหลี่ยมอันแสนสวย ปากแคมสีชมพูเบียดสนิทแนบชิด ยังตราตรึงอยู่ในความทรงจำของเขาอย่างแจ่มชัด

อาจารย์เดินใจลอยกลับไปที่โต๊ะทำงานตัวเองแล้วเห็นกางเกงในของแอนที่ถูกดีดทิ้งยังคาอยู่บนนั้น นี่เขารีบร้อนจนลืมใส่กางเกงในให้เธอเสียสนิท..

เธอจะรู้มั้ยนะ?

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s