21

กว่าแอนจะได้กลับบ้านก็เป็นเวลาเย็นย่ำ

ตอนที่เธอขึ้นรถแท๊กซี่นั้น แข้งขาเธอสั่นผับๆไปหมด ร่างกายอ่อนเปลี้ยเหมือนคนเพิ่งโดนผู้ชายหื่นกามหลายสิบคนรุมโทรมมา หัวสมองเบาหวิว แต่ในกายนั้นเปี่ยมไปด้วยความสุขจนอิ่มแปร้

พี่เจตต์อาสาจะพาเธอมาส่งบ้าน แต่แอนไม่ยินยอม เธอไม่อยากให้พ่อแม่เห็นมีหนุ่มคนใหม่มาส่ง แล้วเกิดพี่ต้นมาหาที่บ้าน มันจะยิ่งกลายเป็นเรื่องใหญ่

ระหว่างนั่งมาในรถ ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี ความสุขเกษมเปรมปรีดิ์ที่เพิ่งได้รับมาทั้งวันทั้งคืน ต่อสู้กันอย่างหนักหน่วงในจิตใจ เดี๋ยวเธอก็รู้สึกผิดในใจจนใบหน้าเศร้าสร้อย เดี๋ยวเธอก็รู้สึกเสียวหว่างขา นึกถึงตอนโดนท่อนเนื้อท่อนใหญ่ของเจตต์กระทุ้งกระแทก จนอดตาปรือ อาลัยอาวรณ์รสโลกีย์อันเปี่ยมสุขไม่ได้

อารมณ์หลากหลายต่อสู้ พัวพัน วนเวียนอยู่ในจิตสำนึกเธออย่างไม่ยอมให้เธอได้พัก ทั้งมโนธรรม แรงปรารถนา อารมณ์ไคร่ ความผิดชอบชั่วดี ศีลธรรมประเพณี จนสาวนักศึกษาผู้มีใบหน้าอ่อนหวาน ชักสับสนว่าตอนนี้เธอเป็นใครกันแน่?

เมื่อรถมาส่งถึงบ้าน แอนถึงกับต้องเหนี่ยวที่จับเหนือประตู ค่อยๆโหนตัวลงจากรถราวกับเป็นผู้ป่วย คนขับแท๊กซี่ที่ไปรับเห็นมีไอ้หนุ่มหน้าหื่นลงมาส่ง เห็นท่าทางสโลสเลของเด็กสาวใบหน้าหวานซึ้งสุดเท่าที่เขาเคยพบ ก็รู้โดยไม่ต้องมีใครบอกว่าเธอโดนอะไรมาถึงกระปลกกระเปลี้ยขนาดนี้

ในใจมันนึกสาปแช่งไอ้หนุ่มผู้โชคดีคนนั้น ว่าคงซัดยัยคนสวยคนนี้ซะหนำใจ ถึงได้สะบักสะบอมแทบคลานลงจากรถขนาดนี้

หลังจากจ่ายเงินเสร็จและรถแท๊กซี่ขับกลับไป แอนก็พยายามเดินตัวตรงเข้าบ้าน แต่ขาเธอมันถ่างจนหุบไม่ลง แอนรู้สึกรูสวรรค์เธอตึงชาไปหมด ปากแคมยังอ้าไม่ยอมหุบแน่นเหมือนเก่า เหมือนสัตว์ประหลาดที่โดนคนชกจนปากเจ่อ กลีบแคมสองข้างของเธอตอนนี้กำลังบวมเจ่อแบบนั้น

แอนเดินปัดเป๋ ขาสั่นยิกๆเข้าไปในบ้าน

ภายในบ้านที่สงบร่มรื่นเหมือนเช่นทุกวัน หญิงสาวกลับรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังเดินเข้าบ้านคนอื่น ไม่ใช่บ้านตัวเอง ทุกอย่างในบ้านยังเหมือนเดิม อยู่ที่เดิม ทั้งเก้าอี้หินที่สนามที่เธอชอบนั่งเล่น ต้นมะม่วงลูกดกที่แอนชอบแอบสอยกินตอนเด็ก ต้นราชพฤกษ์ที่เธอเป็นคนปลูกเองกับมือ ตอนนี้มันสูงใหญ่ มีดอกเหลืองอร่ามทั้งต้น ทุกอย่างยังเหมือนเดิมแต่เธอรู้สึกว่าไม่มีอะไรเหมือนเดิมสักอย่าง

ทุกอย่างยังเหมือนเดิมแต่เปลี่ยนไป ….หรือเป็นตัวเธอเองที่เปลี่ยนไป?

พอเปิดประตูเข้าไปในบ้าน เห็นคุณพ่อคุณแม่ก็ฝืนยิ้มทักทาย รีบหยุดยืนอยู่กับที่ทำเป็นเอากองจดหมายมาดูว่ามีของใครบ้าง ไม่ให้คุณพ่อคุณแม่เห็นลูกสาวคนสวยเดินขาถ่างกลับบ้าน พอคุณแม่หายลับเข้าไปในครัว เธอก็รีบเดินอย่างเร็วที่สุดจนเกือบลื่นหกล้ม ขึ้นบันไดเข้าห้องนอนไป

พอเห็นเตียงนอน แอนก็กระโจนลงเตียง แล้วผลอยหลับไปแทบจะในทันที

เช้ารุ่งขึ้น เธอตื่นขึ้นมาอย่างสดใส กระปรี้กระเปร่า หลังจากได้นอนหลับสนิทมาทั้งคืน

เหมือนต้นไม้ที่ออกดอกหลังคืนพายุฝนโหมกระหน่ำ แอนวันนี้ดูสดชื่นมีชีวิตชีวาเป็นพิเศษจนพ่อแม่ต่างอมยิ้ม หัวใจพอง เมื่อเห็นลูกสาวคนสวยชื่นบาน

คงเป็นเรื่องความรักแหละ คนเป็นพ่อกระซิบบอกคนเป็นแม่ที่มองลูกสาวด้วยใบหน้างงงวย

ไม่ทันสิบเอ็ดโมงเช้า ต้นก็โทรหาเธอ

อารมณ์แอนตกวูบไปชั่วขณะเมื่อนึกถึงสิ่งที่เธอทรยศต่อเขา แต่เธอก็ยกโทรศัพท์ที่เพิ่งชาร์จจนเต็มขึ้นมารับ

“เมื่อวานผมโทรหาแอนทั้งวันทั้งคืน ไม่มีใครรับเลย” เสียงต้นตัดพ้อทันทีที่ทักทายกันเสร็จ

“โทษทีค่ะ แบตแอนหมด เพิ่งได้ชาร์ตเมื่อคืน”

“หวานเป็นอย่างไรบ้างครับ?” แอนลืมไปว่าตัวเองโกหกพ่อแม่ว่าต้องไปค้างคืนเป็นเพื่อนหวาน เพราะหวานเป็นไข้ คุณพ่อคุณแม่คงบอกต้นอีกต่อ

“สบายดีแล้วค่ะ” แอนตอบให้กว้างๆเข้าไว้ จะได้ไม่เผลอหลุดอะไรให้ต้นจับผิดได้ภายหลัง

“คิดถึงแอนจัง” เสียงต้นเปลี่ยนมาเป็นออดอ้อนซึ่งขัดกับบุคลิกผู้ใหญ่ของเขาโดยสิ้นเชิง มันยิ่งทำให้แอนรู้สึกผิดในสิ่งที่ทำมาเมื่อวาน ทำเอาน้ำตาจะไหลพรากที่เธอตกเป็นของคนอื่นไปเรียบร้อย โดยเต็มใจเสียด้วย

แอนก็คิดถึงพี่ต้นค่ะ” เธอพูดจากใจจริง

“งั้นวันนี้เราไปดูหนังกันนะ” น้ำเสียงต้นรื่นเริงขึ้นมาทันทีเมื่อรู้ว่าสาวคนรักคิดถึง

“เอาสิคะ” แอนไม่กล้าปฏิเสธแน่

แอนแต่งตัวสวยงาม ใส่เสื้อแขนกุดกลัดกระดุมผ้าฝ้ายสีเนื้ออ่อน มีเสื้อแขนยาวผ้าฝ้ายบางๆคลุมทับอีกชั้นเพื่อไม่ให้ดูโป๊เกินไป ส่วนกระโปรงเป็นกระโปรงปลายบาน ทรงสั้นหนึ่งในสี่ส่วนสีครีมอ่อน ชุดที่เธอสวมใส่ ช่วยเพิ่มความอ่อนหวานให้เจ้าของจนต้นเห็นแล้วตกตะลึง ชุดกระโปรงบานผ้ายืดบางๆเวลาโดนลมพัดมันจะปลิวขึ้นจนเปิดเห็นต้นขาขาว เข็มขัดสีน้ำตาลเส้นเล็กรัดให้เห็นเอวคอดกิ่วราวมดแดง ช่วยขับเน้นสะโพกผายจนเด่น เห็นแล้วชวนมือไม้สั่น

วันนี้แอนหวีผมแสกข้างเรียบ รวบจนเรียบร้อย ทั้งเสื้อและทรงผม ขับใบหน้ากลมให้อ่อนหวานขึ้นไปอีก

พอแอนเข้ามานั่งในรถบีเอ็มคันโต กระโปรงผ้าเนื้อนิ่มที่สั้นแค่ครึ่งต้นขาก็ร่นลงมาจนเห็นขาอ่อนขาวโพลง แอนต้องรีบวางกระเป๋าถือปิดบัง แต่ก็ไม่ทันสายตาอันแสนไวของต้น ความเป็นชายของเขาพุ่งพล่านขึ้นมาทันที แต่เป็นเช่นทุกครั้ง เขาได้แต่ระงับใจไว้ ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษให้สมกับที่แอนไว้ใจ

ต้นพาแอนไปกินอาหารญี่ปุ่นในห้างหรู แล้วตีตั๋วดูหนังสามมิติ

ในโรงหนังอันมืดมิด แสงไฟจากจอหนังสะท้อนขาอ่อนขาวนวลของแอนจนต้นที่นั่งอยู่ใกล้ๆ ซึ่งได้กลิ่นหอมโชยกรุ่นจากเรือนกายแฟนสาววัยแรกแย้มตลอดเวลา ทนไม่ไหวขึ้นมาจริงๆ

เขาแสร้งทำเป็นเอามือไปเกาะกุมมือแอนที่วางอยู่บนตัก แต่พยายามเกาะกุมให้ปลายนิ้วบางนิ้ว ได้สัมผัสต้นขานุ่มนิ่มที่เต็มไปด้วยขนอ่อนๆ โดยทำทีเหมือนบังเอิญ ไม่ได้ตั้งใจ

แค่สัมผัสขาอ่อนที่ปลายนิ้ว ต้นก็แทบระเบิด ความเป็นชายของเขาพองฟูดันกางเกงจนตุง ซึ่งแอนที่กำลังใส่แว่นตาดูหนังอยู่ไม่มีทางรับรู้ได้เลย

ต้นแอบเลื่อนมือที่เกาะกุมมือแอนอยู่ให้ค่อยๆหล่นมาทางต้นขา ตอนนี้ทั้งนิ้วก้อยและนิ้วนางลงมาสัมผัสเนื้อสาวขาวนุ่มเรียบร้อย ได้สัมผัสขนอ่อนๆที่ต้นขา และเนื้ออันอ่อนนุ่มราวแพรไหม ต้นก็กลืนน้ำลายดังเอื้อก

ต้นแสร้งใช้นิ้วทั้งสองไล้ไปมาบนขาอ่อนของแอนเบาๆ เขาเหลือบดูอาการเธอว่าเธอจะว่าอะไรไหม แต่แอนยังคงสนใจหนังที่กำลังตื่นเต้นสุดขีด

จังหวะหนึ่งที่พระเอกถูกเล่นงาน แอนตกใจจนยกมือขึ้นกุมปาก ต้นได้ทีวางทั้งมือแหมะลงไปบนขาอ่อนทันที ขนบนหลังคอของต้นลุกชันเมื่อได้สัมผัสขาอ่อนแอนที่ผิวเนื้อนุ่มนิ่มเต็มไม้ เต็มมือ

อา.. ต้นผู้ผ่านหญิงสาวมามากมาย แต่ไม่เคยตื่นเต้นสุดๆในชีวิตอย่างนี้กับใคร แล้วนี่แค่เพียงได้สัมผัสขาอ่อนนะ ถ้าได้ทำมากกว่านี้มันจะสุขขนาดไหนนะ?

ต้นนึกภาพออกเลยว่าในคืนแต่งงานเขาจะสุขเกษมขนาดไหน เขายิ่งภูมิใจเมื่อคิดว่าในโลกนี้ ไม่มีใครอีกแล้วจะมีความสุขเท่าเขา เพราะเขาคนเดียวเท่านั้นที่จะได้เชยชมสาวสวยคนข้างๆผู้รักนวลสงวนตัวสุด ชีวิต เขาคนเดียวเท่านั้นที่เป็นเจ้าของเธอ แต่เขาจะรอถึงวันนั้นได้หรือ? ในเมื่อตอนนี้เจ้าโลกของเขามันตุงเป่งจนปวดไปหมด

ตอนนี้ มือของต้นครึ่งหนึ่งอยู่บนกระโปรงผ้าอ่อนนุ่ม อีกครึ่งสัมผัสอยู่กับเนื้อสาวผิวละเอียด ต้นกลั้นใจลองเลื่อนทั้งมือมาที่เนื้ออ่อนทั้งหมด เมื่อไม่เห็นคนรักมีปฏิกิริยาอะไร เลยแกล้งมุดมันเข้าไปใต้กระโปรง ความเนียนนวลของผิวพรรณแอนทำเอาต้นกลืนน้ำลายอึกอัก หัวใจเต้นระทึกตึกๆราวจะทะลุออกจากหน้าอก เขาเหลือบมองสาวคนรักอีกครั้ง

แอนยังจดจ่ออยู่กับหนังที่กำลังสนุกเหลือเกิน

ต้นตัดสินใจ เป็นไงเป็นกัน รอไม่ไหวแล้ว เขาค่อยๆลูบไล้ขาอ่อนแอนไล่ขึ้นไปทางต้นขานุ่มนิ่มของเธออย่างแผ่วเบา ล้วงหายเข้าไปในกระโปรงลึกขึ้นเรื่อยๆ

อืมมม” แอนถอนหายใจเบาๆแต่ไม่มีการขยับห้าม เลยทำให้ต้นยิ่งได้ใจล้วงลึกเข้าไปอีก จนตอนนี้ฝ่ามือสากๆของเขาลูบไล้ไปถึงต้นขาอ่อน สัมผัสขนอ่อนเส้นเล็กๆตรงต้นขาแอนที่ลุกชัน บ่งบอกว่าอารมณ์สาวกำลังแตกพล่าน

ต้นรู้สึกว่าปลายนิ้วกลางของเขาที่เหยียดนำนิ้วอื่นๆเข้าไป สัมผัสเข้าไปถึงเนื้อผ้าฝ้ายตรงขอบกางเกงในแอนแล้ว นี่เป็นครั้งแรกที่ต้นได้ล้วงลึกขนาดนี้ หัวใจเขาเต้นโครมๆๆราวกับจะกระโจนออกมานอกอก

เขามองหน้าแอน เห็นสายตาแอนภายใต้แว่นนั้นหลับพริ้มไปกับการลูบไล้อันเชี่ยวชาญของเขา เลยตัดสินใจ เป็นไรเป็นกัน!

ต้นล้วงพรึ่บ แปะมือโหมะเข้าไปที่เนินนูนสามเหลี่ยมของสาวคนรักนอกร่มผ้าทันที

แอนตื่นจากภวังค์ในบัดดล รีบสบัดขาหนี แล้วใช้มือกระชากมือต้นออกจากในกระโปรง ต้นแข็งขืนมือไว้ แต่เมื่อเห็นแอนโกรธจัด เขาก็ใจอ่อนยอมปล่อยมือออกจากของรักของหวงที่สุดของสาวคนรัก ของหวงที่เขายังไม่เคยได้เป็นเจ้าของ

แอนงอนจนลุกเดินออกจากโรงหนังไป

แอน.. แอน..” ต้นร้องเรียกขณะวิ่งตามออกมา แต่แอนไม่หยุด

“แอน พี่ขอโทษ” ต้นไล่ตามมาทัน

แอนหันกลับมา ตาขวาง ถามเสียงเข้ม “พี่ต้นเห็นแอนเป็นอะไรคะ?” ต้นจ๋อยไปทันที “พี่ขอโทษ พี่ไม่ได้ตั้งใจ”

แอนเมื่อเห็นสายตารู้สึกผิดอย่างรุนแรงของต้นก็ใจอ่อน เธอเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเธอถึงโกรธเขาขนาดนี้ทั้งๆที่เขาทำผิดกับเธอ นิดเดียว ทีเจตต์ล่อเอาๆทั้งวันเธอยังยิ้มระรื่น

อาจเพราะเธอไม่อยากเห็นเขาทำตัวแบบเจตต์..

หรืออาจเพราะความเคยชินที่ต้นปฏิบัติกับเธอราวเจ้าหญิงมาตลอด ไม่เคยกล้าล่วงเกิน ไม่เคยกล้าลบหลู่เกียรติ ถ้าเธอปล่อยตัวให้เขา เขาจะให้เกียรติเธอเหมือนเก่าหรือ? ตอนนี้ มีแต่เวลาอยู่กับพี่ต้นเท่านั้นที่แอนรู้สึกว่าตัวเองเป็นแอนคนเดิม ถ้าเธอยอมเขา นั่นย่อมหมายถึงแอนคนเก่า แอนตัวจริงผู้ถูกเจตต์พิฆาตจนย่อยยับ คงสูญหายไปจากโลกนี้ตลอดกาล

เหลือแต่แอนคนใหม่ซึ่งตกเป็นของชายอื่นไปเรียบร้อยแล้ว..

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s