20

แอนแปลกใจเล็กน้อยที่เห็นเจตต์เปิดประตูห้องน้ำเข้ามาได้

แต่เจตต์มีลีลา ไม่เดินไปหาแอนตรงๆ กลับทำเป็นปวดฉี่ไปยืนฉี่ที่โถส้วมทั้งๆที่ควยแข็งตึงไปหมด แอนเห็นอย่างนั้นเลยคิดว่าเจตต์เข้ามาฉี่เฉยๆ

แต่พอฉี่เสร็จ แทนที่จะออกไป เจตต์กลับเดินตรงมาหาเธอ

“แอนครับ ช่วยพี่หน่อยนะ” เจตต์ทำเสียงอ้อน

สาวสวยทำหน้างงๆ เมื่อเห็นท่อนเนื้อยักษ์ของเขาชี้หน้าเธอ

“แต่พี่เจตต์คะ พี่เจตต์ฉี่แล้วยังไม่ได้ล้างเลย”

“แอนก็ทำความสะอาดให้พี่สิ” เจตต์พูดเหมือนมันเป็นเรื่องธรรมดา แอนจ้องหน้าเจตต์ ไม่รู้ว่าเขาพูดจริงหรือพูดเล่น

บ้า!” เธอว่าแล้วทำท่าจะหันไปอาบน้ำต่อแต่เจตต์ยังรบเร้า “จริงๆ ..มามะ คนดีของพี่” เขาพูดพร้อมกับจับเจ้าโลกเขาผงกหัว เชิญชวนให้เธอลงมาเล่นด้วย แอนเริ่มอยากรู้อยากเห็น ทุกสิ่งล้วนเป็นของใหม่สำหรับเธอ เป็นโลกใบใหม่ ความอยากลองทำให้เธอก้าวออกจากฝักบัวอย่างขวยเขิน มายืนต่อหน้าเจตต์ แล้วค่อยๆคุกเข่าลง

ตอนนั่งคุกเข่าลงอย่างนี้ ใบหน้าของสาวสวยอยู่ห่างจากหัวหยักบานใหญ่ ที่ปากรูมีฉี่ติดปลายท่ออยู่เป็นหยดแค่ครึ่งฟุต

หญิงสาวผู้เป็นดาวมหา’ลัยเอียงอายก่อนจะเผยอปากน้อยๆ แลบลิ้นนุ่มชุ่มชื้นของตัวเองออกเลียฉี่ที่ติดอยู่ปลายท่อแล้วตวัดเข้าปาก

อูย..” แม้จะแค่ปลายลิ้นแต่ก็ทำเอาเจตต์เสียวแวบ ท่อนเอ็นพองตัวขึ้นไปอีก

รสชาติมันเค็มปะแล่มๆติดอยู่ปลายลิ้น สาวสวยแลบลิ้นออกเลียหัวหยักอย่างนุ่มนวล ทะนุถนอม ไล่ไปตามรอยหยักที่ฉี่อาจกระเด็นหรือไหลไปติดได้ เลียไล้จนมันสะอาดสะอ้าน ไร้ร่องรอยของฉี่แม้แต่นิดเดียว

อูยยย สุดยอดครับ” เจตต์สูดปาก

แต่สาวสวยไม่ยอมหยุดแค่นั้น เธออ้าริมฝีปากออกอมลึกเข้าไปในแท่งเนื้อ แล้วดูดมันจนแก้มตอบ

เจตต์แหงนหน้า หลับตาปี๋ สูดปาก

ซี้สสสส……

แอนอมอย่างเอร็ดอร่อย เมามัน แหงนมองหน้าที่บูดเบี้ยวของเจตต์อย่างสะใจ ดูแล้วไม่รู้ใครเป็นเหยื่อตัณหาของใคร

ฝีปากของแอนเก่งขึ้นเยอะหลังฝึกปรือมาทั้งคืน หลังจากรูดเข้ารูดออกดังจ๊วบๆราวกับกำลังดูดกินไอติมแท่งโปรด เจตต์ก็เสียวกระสันจนตัวสั่นยิกๆ

เมื่อเห็นว่าปล่อยไว้อย่างนี้ ตัวเองไม่รอดแน่ เจตต์เลยเปลี่ยนกลยุทธิ์ใหม่ เขาชักท่อนเอ็นออกจากปากอวบอิ่มของสาวสวยแล้วหันหลังขวับ ยืนโก้งโค้งเข้าหาใบหน้าเธอ

รูตูดดำๆของเขาอยู่ห่างจากใบหน้าสวยหวานของแอนไม่ถึงคืบ

แอนเขินอายจนหน้าแดง รีบเบือนหน้าหนี แต่เจตต์ใช้มือจับหัวเธอ แล้วออกแรงกดให้ใบหน้าเด็กสาวซุกเข้าไปกลางร่องก้นอันมีกลิ่นหืน จนจมูกโด่งของสาวสวยชนกับรูก้นสีดำดูไม่สะอาดตาของเขาเต็มเปาเล่นเอาเจตต์ เสียวแว้บ แอนเองก็เสียวเช่นกัน เธอไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนในชีวิต ไม่เคยนึกจะทำด้วยซ้ำ แต่พอถูกบังคับให้ทำ มันกลับเป็นไปเองตามธรรมชาติ

แป๊บเดียว สาวสวยก็แลบลิ้นออกเลียพวงไข่เขาจากด้านหลังโดยไม่ต้องให้สอน เลียดูดจ๊วบๆไล่ขึ้นข้างบน แล้วลากลิ้นนุ่มชุ่มชื้นยาวผ่านรูตูดจนเจตต์เกร็งขมิบตูด เธอลากขึ้นลากลงอยู่สี่ห้าครั้งจนรูตูดเจตต์ชุ่มโชกไปด้วยน้ำลายของนักศึกษา สาว ก่อนแอนจะใช้มือแหวกแก้มก้นเจตต์ออก แล้วเลียลากไปตามรอยขดก้นหอยของรูตูด เจตต์ไม่แน่ใจว่าเมื่อวานตัวเองล้างตูดดีหรือไม่ แต่ไม่ว่าอย่างไร วันนี้สาวสวยก็ล้างให้เขาเสร็จสรรพ

เจตต์เสียว โก่งตัวจนหลังค่อม ตูดยิ่งเปิดอ้าให้แอนใช้ลิ้นล้วงเข้าไปได้สะดวกขึ้น เธอใช้มือซ้ายเอื้อมมาจับท่อนเอ็นแข็งปึ้กของเขาแล้วชักเข้าออกอย่างชำนาญ ในขณะที่ลิ้นก็แยงเข้าไปในรูก้นและล้วงเลียรูที่เหม็นอับนั้น

โอยย….ซี๊สสสส….. สุดยอดจริงๆครับ น้องแอน…” เจตต์เอ่ยชมปากสั่น เขาทนไม่ไหวแล้ว เจตต์รีบหันหน้ากลับมา จับมังกรยักษ์ยัดเข้าปากแอนที่อ้ารออยู่ แล้วกระเด้าปากเธออย่างเมามัน

แอนเองก็รูดริมฝีปากนุ่มรับทุกการกระเด้าเข้าออก

ที่สุด เจตต์ก็ทนไม่ไหว จับหลังหัวแอนกดเข้ากับท่อนเอ็นของเขาจนมันมุดเข้าไปในปากเธอสุดโคน ร่างเขาสั่นกระตุก ท่อนเนื้อยักษ์ฉีดน้ำรักปริมาณมหาศาลลงลำคอแอน แต่มันเยอะจนเอ่อท่วมไปทั้งปาก ตอนเขาถอนท่อนเอ็นออกมา น้ำกามขาวขุ่นล้นกระฉอกออกตามมุมปากสีชมพูของสาวสวยเป็นทาง บางส่วนหยดลงบนพื้นห้องน้ำก่อนเธอจะทันกลืนกินหมด

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s