19

แปดโมงเช้า แสงแดดสดใส

เจตต์ดูดบุหรี่ที่ระเบียง ในใจอิ่มเอม ความสุขสมมันถมเต็มกายจนรู้สึกร่างเบาโหวงราวกับจะลอยได้ แม้แต่ตัวเองยังแทบไม่อยากเชื่อว่าค่ำคืนที่ผ่านมาเป็นความจริง

เขาได้ยัดเยียดความเป็นผัวให้สาวสวยที่ทุกคนหมายปองทั้งคืน โดยไม่มีการใช้ยา ไม่มีการใช้กำลัง และไม่มีการขัดขืน มีแต่การสมยอมร่วมกัน เสพสุขร่วมกันจนสุขสม ดื่มด่ำกับรสชาติหอมหวานของกามารมณ์จนนับครั้งไม่ถ้วน ชนิดว่าตอนนี้เรียกแอนเป็นเมียยังน้อยไป ต้องเรียกว่าเป็นทาสสวาทจึงจะถูก

เช้านี้ รอยยิ้มอันปรีด์เปรมไม่เคยเลือนหายไปจากใบหน้าเจตต์

เสียงดังแช๊ะ เมื่อขนมปังปิ้งกระเด็นขึ้นจากเครื่องปิ้ง เจตต์เดินกลับเข้ามาในครัวในจังหวะเดียวกับที่ประตูห้องนอนเปิดออก แอนเดินออกมาจากห้อง สวมใส่ชุดเมื่อวานเรียบร้อย ชุดรัดรูปนั้นขับเน้นหุ่นเพรียวที่ส่วนโค้งส่วนเว้างดงามยิ่งกว่านางเอกหนัง เอ็กซ์ เจตต์เห็นปุ๊บก็เกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกปั๊บ แม้ใบหน้าอิดโรยเพราะนอนไม่อิ่ม ผมเผ้าหวีลวกๆ แอนยังดูสวยสดกว่าสาวทุกคนที่เขาเคยฟัน

“แอนจะไปไหนครับ? ทานข้าวเช้ากันก่อน” เจตต์ร้องเรียก สาวสวยซึ่งเพิ่งถูกจัดหนักมาทั้งคืน พอได้ยินเสียงสามีทางพฤตินัยทักก็ชะงัก หันมามองเขา ตัดสินใจไม่ถูก

เจตต์เดินเข้ามาหา แล้วโอบเอวแอนอย่างสนิทสนม แอนทำตัวไม่ถูก สติสตังเธอกลับมาแล้ว แต่เธอก็ปฏิเสธเรื่องเมื่อคืนไม่ได้เช่นกัน

“วันนี้อยู่กับผมต่อนะ” เจตต์ขอ ไม่ได้แกล้งโกหก แม้เขาจะเอาเธอมาทั้งคืน แต่ไฟราคะในตัวยังลุกโชน ยิ่งได้นอนหลับถึงสองชั่วโมงเต็ม เรี่ยวแรงก็กลับมาใหม่ ร่างกายสดชื่นขึ้นอีกครั้ง เมื่อได้กลิ่นหอมจากเรือนผมอันอ่อนนุ่มของแอน เขายิ่งไม่อยากให้เธอรีบจากไป

แอนละล้าละลัง ทำตัวไม่ถูก สติบอกให้รีบกลับบ้าน กลับไปเป็นแอนคนเดิม เรื่องเจตต์กับเธอมันชดใช้กันไปหมดแล้ว แต่ความปรารถนาบอกให้อยู่ต่อ มันมีความสุข ความอิ่มเอมอย่างเมื่อคืนรอยู่

ได้ค่ะ” ในที่สุด ฝ่ายหลังก็เป็นฝ่ายมีชัย แอนก้มหน้าด้วยความละอาย ยอมรับว่าตัวเองพ่ายแพ้ต่ออารมณ์ด้านมืด “แต่คืนนี้ค้างไม่ได้นะคะ”

“ตกลงครับ แต่มีข้อแม้” แอนเงยหน้าขึ้นมองด้วยความสงสัยว่าเจตต์จะมาไม้ไหน

“อยู่ที่นี่ ห้ามสาวสวยอย่างแอนใส่เสื้อผ้าครับ” เจตต์พูด แสร้งทำใบหน้าจริงจัง

เซี้ยวจริง” แอนเขินขึ้นมาอีก

“จริงๆครับ เป็นกฏของห้อง ถอดออกเถอะครับ หุ่นแอนสวยขนาดนี้ จะปิดบังมันไปทำไมครับ” แอนมองหน้าเจตต์ พยายามมองว่าเขาพูดจริงหรือพูดเล่น เมื่อเห็นเขาไม่ได้ทำท่าล้อเล่น เธอก็จำใจแกะกระดุมเสื้อออกอีกครั้ง

เจตต์ลิงโลด เขาเดินตรงไปที่ทีวี ชักเมมโมรีการ์ดสีดำอันเล็กที่เสียบอยู่กับทีวีตั้งแต่เมื่อวานชูให้แอนดู แอนหันมาดูขณะรูดกางเกงยีนส์ตัวฟิตที่ใส่เพื่อไม่ให้เจตต์แกะออกง่ายๆ ออกจากสะโพกอวบ

“เห็นนี่มั้ยครับ? นี่คือวีดิโอของแอนที่ผมอัดไว้” เจตต์ประกาศ แอนเอื้อมมือไปข้างหลัง ไปปลดตะขอเสื้อชั้นในตอนที่เจตต์ออกแรงบีบจนเมมโมรีการ์ดหักสองท่อน เสียงดังเปล๊าะ

เจตต์เหวี่ยงมันทิ้งลงถังขยะ แอนรูดกางเกงในออกจากตัว ทั้งร่างเปล่าเปลือยเหลือแต่เนื้อสาวขาวๆ

เจตต์เห็นหุ่นแอนแล้วกลืนน้ำลายเอื้อก รูปร่างอันแสนเพอร์เฟคท์ บวกผิวพรรณขาวละเอียดทำเอาท่อนเนื้อในกางเกงเขาตุงขึ้นมาอีก

เขาเดินเข้าหาแอนโดยพลัน มือโอบหลังเธอ แอนยกมือดันอกเขาออก “ขอแอนอาบน้ำก่อนค่ะ ตัวเหนียวเหลือเกิน” พูดเสร็จเธอก็เดินเข้าห้องน้ำ

เจตต์มองแอนเดินส่ายก้นอวบงามเข้าห้องน้ำไปอย่างลิงโลด มันทำให้เขานึกถึงรสชาติรูเล็กที่ติดปลายลิ้นเมื่อคืนไม่รู้คลาย แต่ที่สำคัญ วันนี้เธอยังอยู่กับเขา โดยไม่ใส่เสื้อผ้า อีกอย่างน้อยหกหรือเจ็ดชั่วโมง

เสียงมือถือดังขึ้นขัดอารมณ์เจตต์ที่กำลังฝันหวาน เจตต์หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูชื่อคนโทรด้วยความหงุดหงิด เป็นเต้เอง ไม่ได้โทรมาธรรมดา แต่โทรมาแบบ FaceTime ที่เห็นหน้าเห็นตากันเสียด้วย

เจตต์กดรับ

เมื่อสัญญาณภาพปรากฏ สิ่งที่เขาเห็นไม่ใช่ใบหน้าเต้ แต่เป็นเรือนร่างเปลือยเปล่าของหญิงสาวคนหนึ่งนอนหลับสนิทอยู่บนเตียงเต้ เจตต์เห็นแค่ข้างหลัง ไม่เห็นใบหน้า แต่หุ่นอวบอั๋นแน่นมือ ผิวพรรณขาวผ่องอย่างสาวลูกจีนนั้นคุ้นตาเขาดี กล้องฝั่งเต้เคลื่อนเข้าใกล้ผู้หญิงคนนั้นให้เห็นแผ่นหลังขาวๆของเธอชัดๆ มันมีรอยแดงๆเป็นทางเหมือนโดนฟาดด้วยเข็มขัดหรือแส้เต็มแผ่นหลัง เมื่อเต้เคลื่อนกล้องลงไปที่สะโพกผายด้านล่าง เจตต์ก็เห็นน้ำเชื้อผู้ชายข้นคลั่กเอ่อล้นออกมาจากร่องหลืบกลางหว่างขาเธอ

“มึงเล่นยัยหวานกูซะอ่วมเลยนะ” เจตต์ต่อว่า ที่แท้ สาวคนนี้ก็คือหวาน เพื่อนรักของแอนนั่นเอง

“อีนี่มันซาดิสต์ มันชอบ” เต้โผล่หน้าเข้าจอ

“อยู่กับมึง บอกไม่ชอบก็โดนตบสิ” เจตต์ไม่เชื่อที่เต้พูด

“กูไม่ได้โทรมาเรื่องอีหวานนี่ กูโทรมาเรื่องเพื่อนมัน” เต้ยิ้มอย่างมีลับลมคมใน “เมื่อคืนเป็นไงบ้าง?”

“เรียบร้อย ตัวเบาเลย” เจตต์ยิ้มแฉ่ง สีหน้าภาคภูมิใจ ไอ้เต้ยิ้มอย่างรู้ทัน

เชี้ยเอ๊ย อิจฉาแมร่งชิบหาย ทั้งคืนเลยนะมึง.. ไหนขอดูหน่อยสิ” เต้ว่า

เจตต์หันรีหันขวาง ได้ยินเสียงน้ำฝักบัวดังลอดมาจากห้องน้ำที่อยู่ติดห้องนอน เจตต์จึงถือโทรศัพท์เดินตรงไป

ห้องน้ำเจตต์ล้อกจากห้องนอนไมได้ เจตต์ทำแบบนี้เพื่อสนองความวิตถารของตัวเอง เขาค่อยๆแย้มประตูเลื่อนเพื่อไม่ให้มีเสียง มองเข้าไปเห็นร่างเปล่าเปลือยของแอนกำลังยืนหันหลังให้เขา รองรับน้ำฝักบัวที่ราดรดลงมาชำระล้างคราบไคลคาวกามเมื่อคืน

เธอไม่รู้ตัวเลยว่าเจตต์กำลังแอบมองอยู่

เจตต์ยกกล้องโทรศัพท์ขึ้นส่อง เต้ตาโต แทบถลนออกนอกเบ้าเมื่อเห็นเรือนร่างงดงามดั่งแกะสลัก แผ่นหลังขาวเนียน เอวคอดกิ่ว ก้นกลมงอนของแอนต้องน้ำฝักบัว ก้นขาวจั๊วะนั้นโดดเด่นจนมันทำท่าถอดกางเกง เจตต์รีบปิดประตู

เฮ้ย..เดี๋ยวก่อน” เต้ประท้วง

“พอละ มึงเห็นมากไปแล้ว กลับไปเอายัยหวานต่อเถอะ”

“เดี๋ยว เดี๋ยว” เต้ร้องลั่น “เมื่อไหร่กูจะได้เล่นยัยนี่วะ?” เจตต์ชิงกดปิดโทรศัพท์ไปก่อน คนนี้เจตต์ยังอยากเก็บไว้เชยชมคนเดียวให้หนำใจ

สาวสวยขนาดนี้ หนุ่มฟิตอย่างเขาเอาได้ทั้งวันทั้งคืน ยิ่งเห็นภาพแอนเปลือยกายอาบน้ำต่อหน้าต่อตา ท่อนเอ็นของเจตต์ก็ตั้งฉากขึ้นมาอีกครั้ง

เจตต์โยนมือถือไปที่เตียง แล้วเดินกลับไปยังห้องน้ำ..

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s