18

เจตต์กับแอนหมดแรง เผลอหลับไปเมื่อไรไม่รู้ แต่ตื่นมาอีกทีตอนตีสาม

ตอนนี้เป็นเวลาตีสี่ครึ่ง

เจตต์นอนบดตัวเข้าใส่แอนที่นอนคว่ำหันหลังให้เขาอยู่บนเตียง นัยตาแอนสะลึมสะลือเหมือนคนยังไม่ตื่นเต็มที่ หรืออาจไม่ได้หลับนอน แต่เธอก็หันมาแลกลิ้นสู้เจตต์ชนิดไม่ยอมถอย ลิ้นแลกลิ้น พัวพันกันอย่างไม่รู้จักเบื่อหน่าย ขณะที่บั้นเอวเจตต์ก็เดินเครื่องบดบี้เข้าใส่บั้นท้ายงามงอนอ่อนนุ่มของเธอ ตลอดเวลา

ทั้งสองมีเหงื่อซึมจากการเอากันร่วมชั่วโมงทั้งๆที่แอร์ในห้องเย็นฉ่ำ เอาจนแอนรู้สึกง่ามขาเธอชาไปหมด รับรู้ได้แค่แรงกระแทกที่ยัดดุ้นเนื้อเข้าใส่ตัวเธอเท่านั้น

เจตต์ถอนปากออกจากปากแอน เห็นน้ำลายทั้งคู่ไหลยืดเป็นทาง แล้วยัดนิ้วสามนิ้วเข้าปากเธอให้เธออมแทน แอนใช้ริมฝีปากเรียวสวยดูดเลียนิ้วเจตต์ดังซ้วบๆ เพื่อบรรเทาความเงี่ยนง่านที่จุกอกจากการโดนเอาทั้งคืน

อา.. แอนคนสวย เธอสู้กับเขาอย่างสมศักดิ์ศรี ไม่มีถอย

เกมรักเกมนี้มันคงไม่จบลงง่ายๆแน่

ตีห้าสิบนาที

เสียงครวญครางยังดังอยู่ในห้องนอนไม่เลิกรา

เจตต์นอนหงายกับที่นอน เท้าเหยียดตรง แอนนั่งคล่อมตัวเขา หันหลังให้จนเห็นก้นงามงอนลอยเด่นตรงหน้า

เธอขย่มเขายังกับมืออาชีพ ไม่มีผ่อนทั้งๆที่ใบหน้าสะลึมสะลือเหมือนคนครึ่งหลับครึ่งตื่น แต่นัยตานั้นเต็มไปด้วยความเสียวซ่าน

บั้นท้ายของเธอบดบี้เข้ากับท่อนเนื้อเขาโดยการแขม่วท้องส่ายสะโพก ควงไปข้างหน้าแล้วกลับมาข้างหลังเหมือนล้อรถไฟตอนวิ่ง บดเบียดท่อนเอ็นยักษ์ให้ซุกซอนเข้าไปในซอกหลืบลึกที่สุดของเธอ

โอยย.. น้อง แอน… เก่งจังครับ …” เจตต์สูดปากด้วยความกระเส่าจากฤทธิ์สะโพกอันร่านร้อน แล้วเขาก็ต้องตกใจเมื่อเธอทำสิ่งที่เขาไม่คิดว่าจะทำ สิ่งที่เขาไม่ได้สอน

เธอก้มตัวลงจนหน้าติดปลายเท้า เผยให้เห็นวิวสวยงามที่สุดในโลก คือก้นกลมขาวเนียน ไซส์ 34 ครึ่งซึ่งอวบใหญ่กว่าเด็กสาววัยเดียวกันทั่วไป โก้งโค้งหันมาทางเขาจนเห็นกลีบแคมอ้าอมมังกรยักษ์จนปลิ้น รูตูดรูเล็กสีชมพูที่เขาลิ้มรสชาติไปเมื่อหัวค่ำ ปรากฏตัวขึ้นทักทายเขาอีกครั้ง

เจตต์จึงเอามือจับง่ามตูดของแอนแล้วแหวกออกจนรูตูดสาวสวยอ้า แล้วเขาก็ดันก้นอวบของเธอโหย่งขึ้นจนหัวหนอกของเขาจวนเจียนจะหลุดจากแคมที่ อมอยู่ เห็นท่อนทวนใหญ่โด่เด่เกือบทั้งแท่งคาอยู่ที่ปากแคมแดงแจ๋อันเป็นผลจากการ โดนกระแทกทั้งคืน แล้วเจตต์ก็ดึงก้นแอนกลับ ให้กดรูดลงมากับลำทวนของเขาจนกลีบสวรรค์รูดอมมันลงมาจนถึงโคน

อูยยย….” แอนกับเขาร้องขึ้นแทบจะพร้อมๆกัน

สาวสวยเรียนรู้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องให้สอนอีก เธอก็โหย่งก้นขึ้นจนสุด จนทวนด้ามใหญ่ของเจตต์เกือบหลุดออกจากกลีบเนื้อ แล้วรูดเอวอมแท่งเนื้อกลับลงไปจนสุดลำ เห็นแคมสาวปลิ้นไปปลิ้นมา

ในขณะเดียวกัน ที่เบื้องล่าง แอนก็หันหน้ากลับมาหาเขา ยิ้มให้เขาด้วยดวงตาหวานเยิ้ม ปรือเหมือนคนอดนอน แต่ในแววตานั้นร่านระริก

นี่ถ้าเธอเก่งขนาดก้มลงอมนิ้วหัวแม่เท้าเขาที่อยู่ห่างจากปากเธอไม่ถึงนิ้วไปด้วย มันจะสุขสมขนาดไหนนะ? เจตต์อดคิดอัปรีย์ไม่ได้ เขารู้แล้วว่าควรจะเก็บอะไรไว้สอนเด็กสาวคราวต่อไป แต่ตอนนี้ แค่คิด เจตต์ก็รู้สึกเสียวซ่านจนหน้าท้องเกร็งระริก

แม่เจ้าโว้ย คืนนี้มันช่างเหลือเชื่อจริงๆ เจตต์อดขอบคุณความโชคดีของตัวเองไม่ได้

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

2 Responses to 18

  1. News says:

    ดูถึงตอน29 อยากดูต่อคับ ขอบคุณคับ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s