17

เที่ยงคืนครึ่ง ห้องเจตต์ยังเปิดไฟสว่างจ้าอยู่

แต่ในห้องนอนไม่มีคนอยู่แล้ว มีแต่เตียงยับยู่ยี่

เสียงครวญครางกลับดังมาจากนอกห้อง

ในห้องรับแขกที่ยังคงเปิดไฟสว่างไสวราวหัวค่ำ เจตต์นั่งเปลือยเอนพิงเบาะโซฟาโดยมีร่างเปลือยเปล่าของแอนหันหน้าเผชิญกับ เขา ขาของเธอยืนบนโซฟากางคล่อมเจตต์ไว้ มือท้าวผนังห้องเพื่อดันร่างไม่ให้ล้ม เอวคอดกิ่วขยับเขยื้อน บดบี้ท่อนลำแข็งแกร่งของเจตต์ช้าๆตามจังหวะเสียงเพลงแจ๊สนุ่มๆที่ออกมาจาก ลำโพงโฮมเธียเตอร์ ส่งสะโพกอวบอั๋นกดขึ้นกดลงอย่างนุ่มละมุน ส่วนมือของเจตต์ก็ลูบเคล้นหน้าอกอวบอิ่มที่ถูกบีบเคล้นทั้งคืนจนแดงเรื่อ เบาๆ

ช่างดูเหมือนคู่รักที่รักกันเหลือเกิน

ไม่มีใครรู้ว่าครั้งนี้ ทั้งสองคนเอากันมาเนิ่นนานขนาดไหน เจตต์ให้แอนหยุดพักบ้างเป็นครั้งคราว แต่ก็ปลุกเธอขึ้นมาใหม่ทุกครั้ง แต่ตอนนี้ ใบหน้าของแอนเกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้น ไม่ใช่ใบหน้าสาวเย็นชาอย่างเมื่อตอนเย็นอีกต่อไป ตอนนี้มันเปื้อนไปด้วยเหงื่อ ผมเผ้ายุ่งเหยิง ดวงตาหลับพริ้ม ริมฝีปากยิ้มกริ่มอย่างมีความสุข ศีรษะส่ายไปมาตามจังหวะเสียงเพลงและการขยับเขยื้อนของสะโพกที่บดบี้อยู่กับ ท่อนเนื้อชุ่มน้ำรัก

นานๆทีแอนก็จะลืมตาขึ้นมามอง แต่พอเห็นเจตต์จ้องหน้า เธอก็จะเขินอาย ส่งเสียงอย่างมีจริตจก้าน

“พี่เจตต์นี่เซี้ยวจริง มองแอนทำไมคะ? แอนอายนะ”

“ก็แอนเป็นผู้หญิงสวยที่สุดเท่าที่ผมเคยพบนี่ครับ”

บ้า!” แอนค้อน แต่ในใจแอบปลาบปลื้ม

แอนกลายเป็นคนละคนกับเมื่อตอนเย็นโดยสิ้นเชิง ไม่เหลือคราบไคลของกุลสตรีที่ถูกอบรมให้อยู่ในกรอบอีกแล้ว แต่มีจริตจก้านของสาวไฟแรงสูง

ชั่วโมงนี้เธอลืมต้นคนรักเสียสิ้น ในหัวมีแต่รสชาติอันหวานฉ่ำของกามารมณ์เท่านั้น

รสชาติที่เจตต์ป้อนใส่เธอมาหลายชั่วโมง..

เจตต์สุดจะปลื้มใจ แอนผ่านสเตปที่ห้าไปเรียบร้อย ตอนนี้เขากำราบเธอได้สนิท เธอตกเป็นทาสสวาทเขาอย่างเต็มตัว จะสั่งให้ทำอะไรก็ได้ เพียงแต่เขาอยากตักตวงความสุขจากสาวงามที่หาได้ยากคนนี้ให้เต็มอิ่มเสียก่อน ไม่อยากทำอะไรบุ่มบ่าม

แค่คืนเดียวเท่านั้น รสรักก็ทำเอาแอนสุขแปร้จนหลงลืมสิ่งที่ตัวเองยึดมั่นมาทั้งชีวิต

“พี่เจตต์คงผ่านผู้หญิงมาเยอะ?” แอนถาม

“เยอะ ..แต่ไม่มีใครเก่งเท่าแอน” เจตต์ยอ แอนเขินอายอีก “เซี้ยวจริง

เจตต์ขำ เขาแกล้งขยับเอวจนท่อนเนื้อลื่นชุ่มโชกไปด้วยน้ำใคร่ หลุดออกจากปากแคมที่อมมันอยู่ เห็นแคมแอนเริ่มบวมช้ำและผนังทั้งสองด้านยื่นออกมา ผิดกับเมื่อตอนเย็นที่ยังหุบสนิทแน่นอยู่

ร่องสวาทที่ผ่านการกระแทกกระทั้นแบบแทบไม่มีการหยุดพักก็เริ่มแบะอ้าออก

เจตต์จับหัวหยักของเขาเขี่ยตรงติ่งเสียวของแอนที่ตั้งชูชันออกจากรู

ซี้สสสสสสส……” แอนห่อไหล่ เสียวสะท้าน เจตต์ใช้มืออีกข้างแหวกแคมแอนจนปลิ้น จนติ่งเนื้อลอยเด่นให้เขาใช้ปลายถอกเขี่ยได้ถนัด แอนขนลุกซู่

อูย…. เสียวค่ะ” เจตต์แกล้งแอนจนพอใจแล้วก็จับท่อนเนื้อยักษ์ของเขายัดกลับหายเข้าไปในร่องสวาทเธอใหม่

“แอนมีความสุขไหม?” เขาถามด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลที่สุด สาวสวยได้ฟังก็เอียงอาย เบือนหน้าหนี แต่ตอบด้วยเสียงแผ่วเบา

“มีค่ะ”

“นมแอนสวยจัง” เจตต์พูดถึงหน้าอกอวบอิ่มเนื้อแน่นที่เขาคลึงเคล้นอยู่ “หอยแอนก็สวย” เจตต์พูดต่อ แอนอายจนหน้าแดงก่ำ ได้ยินเสียงครางดังอี๊ยสั่นสะท้าน

“แอนมาหาพี่บ่อยๆนะ” เจตต์พยายามทำเสียงเว้าวอน

“…ค่ะ…” แอนรับปากอย่าวแผ่วเบาสุดจนแทบไม่ได้ยิน แล้วก็อับอายจนต้องก้มหน้าเมื่อภาพใบหน้าต้น แฟนหนุ่ม แวบเข้ามาในศีรษะเธอ

ยกโทษให้แอนด้วย แอนไม่เหมือนเดิมแล้ว เธอคิดในใจ

ในตอนแรก เธอคิดจะยอมเจตต์แค่คืนเดียวให้เรื่องของเขากับเธอจบกัน ไม่นึกเลยว่าทำไปทำมามันจะบานปลาย ทำเอาเธอติดใจในรสชาติแห่งการเสพสังวาสถึงเพียงนี้

“จริงนะ” เจตต์ขอคำยืนยัน แอนไม่ตอบแต่หลบสายตา แล้วพยักหน้ารับอย่างเอียงอาย

การยอมศิโรราปอย่างราบคาบของสาวสุดสวยต่ออำนาจน้ำกามของเขา กระตุ้นอารมณ์เจตต์จนพลุ่งพล่านขึ้นอีกครั้ง เขาใช้มืออุ้มแก้มก้นนุ่มนิ่มของแอนทั้งสองข้าง แล้วยืนขึ้นเป็นท่าลิงอุ้มแตง ดุ้นเนื้อที่คาอยู่ในรูถูกกระทุ้งเข้าใส่ร่องเสียวถี่ยิบ

อุ๊ย” แอนร้องตกใจที่เจตต์เปลี่ยนจังหวะฉับพลัน เธอคว้าคอเจตต์กอดไว้แน่นเพราะกลัวหล่น แต่พอโดนควยท่อนใหญ่กระหน่ำใส่รู ความเสียวก็พุ่งปรี๊ด อำนาจของดุ้นเนื้อหัวบานๆที่แทงเข้าใส่ตัวเธอมันช่างมันส์ถึงใจอะไรขนาดนี้

เจตต์หอบหายใจ “มาหาพี่ทุกวันนะ…” เขาพูดไปด้วย พาเธอทัวร์ทั่วห้องไปด้วย

อื้อ…อื้อ…อื้อ…” แอนโดนจนพูดไม่ออก

ปั้บ. ปั้บ. ปั้บ. เพลิงราคะกลับมาโหมกระหน่ำอีกครั้ง เจตต์อุ้มแอนเดินไปทางนั้นทางนี้ บั้นเอวกระเด้าใส่นักศึกษาคนสวยไปตลอด จนมาถึงระเบียง เจตต์ก็เปิดประตูออกไป ลมอุ่นจากภายนอกพัดมาสัมผัสหลังเปลือยแอน

อุ๊ย.. จะไปไหนคะ?” แอนถามด้วยความตกใจ เจตต์ก้าวเท้าออกไปนอกระเบียง แอนหันรีหันขวางกลัวคนมอง ห้องเจตต์อยู่สูงถึงชั้นสามสิบจึงมองออกไปเห็นทั่วย่านสุขุมวิทยามค่ำคืน รอบๆนั้นมีแต่ตึกเตี้ยกว่า ยกเว้นคอนโดสูงอีกสองสามหลังที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกล

คอนโดพวกนั้นมีคนอยู่และถ้าใครมองออกมา ก็จะเห็นลิงเปลือยสองตัวกำลังอุ้มกันอยู่อย่างชัดเจน แม้จะเป็นเวลาเกือบตีหนึ่งที่รอบด้านเงียบสงัดแล้ว แต่หลายห้องยังเปิดไฟอยู่

“อุ๊ย พี่เจตต์ เดี๋ยวคนเห็น” แอนร้องห้าม แต่เจตต์อุ้มแอนไปยืนแทบสุดระเบียง ที่ซึ่งใครมองมาจะเห็นชัดที่สุด เขาปล่อยขาข้างหนึ่งของเธอลงยืน ยกข้อพับอีกข้างขึ้น แล้วซอยเธอถี่ๆด้วยความเงี่ยนง่านอย่างที่สุด

แอนเสียวสุดๆแต่ไม่กล้าครวญคราง ได้แต่กล้ำกลืนมันไว้ กลัวคนข้างนอกได้ยิน ยิ่งเห็นแอนพยายามกลั้น เจตต์ยิ่งเร่งบั้นเอวซอยตะบันเข้าใส่อย่างหนักหน่วง

โอยย…. ซี้สสสสส…….” ในที่สุด แอนก็กลั้นไว้ไม่อยู่ ครางออกมาเสียงดัง พอรู้ตัวก็รีบปิดปากตัวเองใหม่

เจตต์แกล้งอีก คราวนี้เขาเอามือข้างที่ว่างบีบบี้นมแอนทั้งสองข้างไปด้วย แล้วเร่งเครื่องยนต์สุดแรง ตะบันเข้าใส่เธอจนเสียงกระทบกันของสะโพกมันดังสะท้านทำลายความเงียบสงัดรอบ ข้าง

อู๊ยยย…โอ้วววว……” แอนครางลั่นอย่างลืมตัว เจตต์หัวเราะสะใจ ประกบปากแอนแล้วจูบอย่างดูดดื่มก่อนจะช้อนขาพับเธอขึ้น ให้ขาเธอรัดเอวเขาใหม่ แล้วอุ้มเธอกลับเข้ามาในห้อง

ประตูระเบียงปิดลงแล้ว แอนจะครางดังขนาดไหนก็ได้ เจตต์จับแอนนอนลงบนโซฟาในตำแหน่งเดิม

“ชอบมั้ยครับ?” เจตต์ถาม เสียงกระเส่า

“ชอบค่ะ.. ซี้สสส…

“มาให้พี่เอาทุกวันนะ…ซี๊สสสส..

โอย…อูย…อ้าาา…” แอนหัวสั่นหัวคลอนเพราะแรงกระแทกกระทั้นอันรุนแรง

“นะ..นะ..” เจตต์เร่งเครื่องอีกครั้ง

“ค่ะ..” แอนกัดปากรับคำด้วยความเสียวที่รูสวรรค์เหลือเกิน

โอยยย…” เจตต์เงยหน้าแหงนเชิด ความเสียวพุ่งปรี๊ดไปตามสันหลัง

โอ้วววว…” แอนสั่นกระตุก โดนท่อนควยส่งขึ้นสวรรค์ไปอีกครั้ง ในขณะที่เจตต์ก็เกร็งตัวแน่น ยิ่งโดนกลีบเนื้อของแอนบีบรัด ความเสียวยิ่งพุ่งปรี๊ดทะลุสมอง

อ้ากกกก…….” เจตต์กระชากดุ้นเนื้อพรวดเดียวหลุดจากรูที่เริ่มหลวมเพราะโดนกระหน่ำมานาน เขาลุกขึ้น ก้าวพรวดเดียวถึงใบหน้าแอน จ่อเจ้างูยักษ์ตัวโข่งกับใบหน้าสวยหยาดเยิ้ม แล้วกระตุกลำตัวมันฉีดน้ำขาวขุ่นลงมาจนเต็มหน้าหวานๆ

อุ้ย-” แอนตกใจ ไม่เคยเจอไม้นี้มาก่อน หลบไม่ทัน แต่ยังไม่ทันตั้งหลักอะไร เจตต์ก็ยัดเจ้ามังกรที่เปียกแฉะไปด้วยน้ำรักของทั้งคู่เข้าปากเธอ ด้วยสัญชาตญาณ ไม่ต้องให้สอน แอนก็เลียกินคาบน้ำกามที่ติดอยู่จนสะอาดหมดจด ยิ่งเห็นใบหน้าเจตต์หลับตาพริ้มเวลาเธอเลียน้ำรักออกจากท่อนเนื้อ เธอยิ่งรู้สึกสะใจ

ตอนที่เจตต์ถอนเจ้ามังกรที่อ่อนตัวลงบ้าง (แต่ยังใหญ่คับปากแอนอยู่ดี) ออกจากเรียวปากสวยๆของแอน มันดูใหม่เอี่ยม เหมือนเพิ่งผ่านการล้างทำความสะอาดมาหยกๆ

เจตต์มองใบหน้าแอนที่เต็มไปด้วยน้ำรักของเขาอย่างแสนหฤหรรษ์ แต่เขายังไม่พอใจจนกว่าสาวสวยรวยเสน่ห์คนนี้จะได้ลิ้มชิมน้ำกามของเขาทุก หยาดหยด เจตต์ใช้นิ้วปาดน้ำรักคาวๆของตัวเองที่เปรอะเลอะไปทั่วแก้มใสมาที่ปากแอน สาวสวยอ้าปากรับน้ำขาวขุ่นอย่างรู้งาน กลืนกินมันลงคอจนหมดอย่างว่าง่าย

เป็นไง รสชาติน้ำกู อร่อยไหม อีหน้าหวาน? เจต ต์คิดในใจแต่ไม่พูดออกมา เขายังอยากปลอบปะล่อม หลอกล่อสาวสวยไปเรื่อยๆก่อน แต่อีกครั้งที่เจตต์หารู้ไม่ว่าเขาไม่ใช่คนแรกที่ยัดเยียดน้ำกามรสหื่นให้ สาวสวยได้ชิม แต่เป็นอาจารย์ธีรพลพุงพลุ้ยต่างหากที่ได้รับเกียรติแตกใส่ปากสวยๆของแอน เป็นคนแรก

อนิจจา เหนือฟ้ายังมีฟ้า..

เจตต์สุขสมไปกับความภูมิใจหลอกๆ แล้วทรุดตัวฮวบลงไปบนร่างเปลือยเปล่าของหญิงสาวที่นอนหอบแฮ่กๆอยู่

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s