15

ทันทีที่น้ำเชื้อขาวขุ่นหยดสุดท้ายหยดออกจากปลายท่อนเนื้อลงสู่หลังขาวๆของ สาวสวย เจตต์ก็ตวัดขาก้าวข้ามแอนที่นอนคว่ำหน้ากับเตียง แล้วเดินออกจากห้องไป

ความสุขสันต์มันอัดอั้นไปทั้งตัว เจตต์ทนไม่ไหว ต้องรีบออกไปอัดบุหรี่

เขาหยิบผ้าขนหนูมาห่อตัวด้านล่าง หยิบบุหรี่ซองโปรด และแวะหยิบเบียร์กระป๋องเขียวเย็นเจี๊ยบจากในตู้เย็นมาหนึ่งกระป๋อง

พอออกมานอกระเบียง เจตต์ก็จุดบุหรี่แล้วอัดควันสีขาวเข้าปอดยาว เขาปล่อยให้ควันซึมซ่านอยู่ในอกชั่วขณะ ก่อนจะค่อยระบายมันออกมาช้าๆ

เสร็จแล้วก็เปิดกระป๋องเบียร์ ยกมันขึ้นจิบ

ตลอดเวลา เจตต์แทบไม่รู้ตัวเลยว่าท่อนเอ็นของตัวเองยังคงตั้งโด่ ไม่อ่อนลงแม้แต่น้อย

หลังเบียร์อึกใหญ่ล่วงผ่านลำคอ เจตต์ก็ยิ้มกระหยิ่ม ภูมิใจ มันเป็นความภูมิใจของพรานชำนาญไพรที่เพิ่งโค่นเสือตัวใหญ่สุดที่เขาเคยเจอลง ได้

ไม่เพียงแต่แอนจะเป็นสาวสวย อ่อนหวานสุดที่เขาเคยสัมผัส เธอยังเป็นกุลสตรีที่เพียบพร้อม พูดจาไพเราะ ไม่เคยทำอะไรนอกลู่นอกทาง แต่เขาไม่ใช่หรือ? ที่ทำจนเธอหัวสั่นหัวคลอน ใบหน้าบูดเบี้ยว คร่ำครวญไปด้วยความสุข เขาไม่ใช่หรือ? ที่ทำให้เธอผู้ซึ่งชิงชังเขาจนไม่อยากพบเจอ ร่ำร้อง เรียกชื่อเขาอย่างสนิทสนมราวกับคนเป็นแฟนกัน

และเป็นเขา ไม่ใช่ไอ้รูปหล่อแฟนเธอ ที่เป็นผัวเธอถึงสองครั้งเข้าไปแล้ว

แล้วคืนนี้จะเป็นอีกกี่ครั้ง มีแต่เขาเท่านั้นที่ตอบได้..

การทำให้สาวสวยยินยอมยังไม่ใช่ความภูมิใจทั้งหมด ที่เจตต์ตั้งเป้าหมายไว้ จะต้องทำให้เธอสยบราบคาบกับเขาเท่านั้น

บุหรี่หมดมวนแล้ว เจตต์ดีดก้นทิ้งไปนอกระเบียงแล้วกระดกเบียร์จนหมดกระป๋อง เขาโยนกระป๋องเปล่าลงถังขยะแล้วกลับเข้ามาในห้อง เดินตรงดิ่งเข้าห้องที่เหยื่อสาวนอนรอเขาอยู่ทั้งคืน

พอเปิดประตู เจตต์ก็ตกตะลึง

ในห้องมีเสียงสะอึกสะอื้น

สติสตังแอนบางส่วนกลับมาแล้ว เธอกำลังร่ำไห้ เศร้าสลดกับชะตาชีวิตตัวเอง

แต่สิ่งที่ทำให้เจตต์ตะลึงกลับเป็นท่านอนของแอน

แอนนอนคู้ตัว หันหลังให้เขา หันหน้าหลบเข้าข้างฝาอย่างคนไม่อยากเจออะไร ตัวขดงอด้วยความทุกข์ระทม แต่ท่านี้กลับทำให้บั้นท้ายเธอลอยโด่งมาทางที่เขายืนพอดี สะโพกกลมกลึงของสาวสวยที่ซุกอยู่ใต้ผ้าห่มนูนเด่นขึ้นมาอย่างท้าทาย ไอ้หนูของเจตต์ที่ตั้งตรงอยู่แล้วยิ่งลำพองขึ้นไปอีก

เจตต์กลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อก เขารีบก้าวขึ้นเตียง เลิกชายผ้าห่มที่ปิดก้นเปลือยของแอนออก ทำให้เห็นบั้นท้ายกลมเกลี้ยง ผิวขาวจั๊วะ แก้มสองข้างตึงเปรี๊ยะราวกับผิวลูกแพร ความขาวเนียนดูนุ่มละมุนของมันสะท้อนแสงไฟในห้องจนละลานตา เจตต์อดใจไว้ไม่ไหว ต้องก้มหน้าลงไปขบกัดที่แก้มก้นเธอเบาๆ

อุ้ย..” แอนร้องขึ้นด้วยความตกใจ เจตต์ซุกไซร้ใบหน้าไปมาระหว่างแก้มก้นนุ่มนิ่มทั้งสองข้างจนเธอขนลุก แอนตกใจจะหันกลับมาแต่เจตต์ดันหลังให้หันในท่าเดิม แล้วเขาก็ลากลิ้นลงมาที่ต้นขาอ่อนด้านหลังที่พับงออยู่ ประพรมจูบ ละเลียดเลียมาตามความเรียวของท่อนขาอ่อนนุ่ม เล่นเอาขนอ่อนที่ต้นขาแอนลุกซู่

แอนเพิ่งลงจากสวรรค์ได้ไม่นาน แม้ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีกับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นเริ่มกลับมาแล้ว แต่เพราะเป็นสาวแรกรุ่น ฮอร์โมนกำลังฉีดแรง บวกกับโดนเจตต์ปรนเปรอด้วยฝีมือของนักรักอันเจนจัด ถูกกระทุ้ง กระแทกนานร่วมชั่วโมง เลือดสาวเธอจึงเดือดพล่าน ตอนนี้แค่โลมไล้ด้วยปลายลิ้นเบาๆ มันก็เริ่มเดือดปุดๆขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

อา… เพลิงโลกีย์นี้มันช่างรุ่มร้อนปานนี้ ใครเผลอตกลงไป ยากนักจะถอนตัวขึ้นมาได้

อือๆๆ” แอนครางในลำคอเมื่อเจตต์ไล้ลิ้นลงไปถึงข้อพับด้านในตรงหัวเข่าแล้วไล่ต่ำมา ตามเรียวน่อง เจตต์ส่งเสียงงึมงัมเหมือนคนกำลังกินของถูกใจ ไล่ลงเรื่อยๆจนถึงข้อเท้าด้านหลัง แอนรู้สึกตัว รีบยกหัวขึ้นร้องห้ามเมื่อเห็นเจตต์ไม่ยอมหยุด

อย่าค่ะ…

เจตต์ไม่ยอมหยุดจริงๆ เขายกเท้าขวาของแอนขึ้นแล้วลากลิ้นแบบแปรงทาสีไล่จากข้อเท้าด้านหลังลงไปจนถึงส้นเท้า

อุ้ย..” แอนทำท่าจะสะบัดเท้าหนีแต่เจตต์ยึดไว้แน่น แล้วเลียต่อมาถึงกลางฝ่าเท้าอันอ่อนนุ่ม ไม่แข็งกระด้างเหมือนฝ่าเท้าคนทั่วไป

“โอย… อย่าค่ะ…พี่เจตต์… มันของต่ำ…” แอนพยายามร้องห้าม คำว่า’พี่เจตต์’กลับมาอย่างรวดเร็วเพราะเธอเริ่มรู้สึกเสียวซ่านขึ้นอีกครั้ง

“ทุกส่วนบนตัวแอน ไม่มีตรงไหนเป็นของต่ำสำหรับพี่ครับ” เจตต์พูดพร้อมกับเลียจนฝ่าเท้าแอนชุ่มไปด้วยน้ำลาย ตอนนี้ ปลายลิ้นเขากระหวัดไปถึงนิ้วเท้า เขาลงมือแกะหัวแม่โป้งเธอออกมาดูดดังจ๊วบ เล่นเอาแอนขนลุก แข้งขาอ่อน หัวตกกลับลงไปดังเดิม

เจตต์ยกเท้าอีกข้างของแอนขึ้นมาประกบคู่กัน แล้วดูดนิ้วเท้าไล่ไปทีละนิ้วอย่างเอร็ดอร่อย แอนไม่มีเรี่ยวแรงขัดขืน ได้แต่นอนเกร็ง ครางฮือๆ ปล่อยให้เจตต์ทำเรื่องที่คิดว่าวิตถารที่สุดกับเธอโดยไม่มีการทัดทาน เจตต์จับแอนให้นอนคว่ำหน้าลงอย่างง่ายดาย เมื่อดูดนิ้วเท้าอย่างเมามันครบทั้งสิบนิ้ว เจตต์ก็ไล่เลียกลับขึ้นมาทางด้านหลังขาใหม่โดยการไซร้สลับกันทั้งสองขา ซึ่งเขาก็พบว่าผิวเนื้อทั้งสองข้างนั้น อ่อนนุ่มเท่าเทียมกันทั้งคู่

เจตต์ไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ จากน่อง ถึงข้อพับ จนกลับมาถึงต้นขาอ่อนด้านหลังอีกครั้ง

อือๆๆๆ….” แอนบิดตัวเหมือนคนนอนละเมอ ตัวอ่อนระทดระทวย เจตต์เลียขึ้นมาถึงแก้มก้นเต่งตึงซึ่งเป็นจุดตั้งต้น รูสวรรค์ของเธอเริ่มชุ่มโชกด้วยน้ำหล่อลื่นอีกครั้ง แต่เจตต์ไม่ได้มองมัน

เขาหันไปหาเป้าหมายใหม่ของวัน เจตต์ใช้มือสองข้างจับแก้มก้นกลมกลึงของแอน แล้วค่อยๆแหกมันออกช้าๆอย่างใจเย็นเหมือนคนแหกทุเรียน จนกระทั่งหลุมเล็กๆกลางร่องก้นที่มีสีชมพูอ่อนปรากฏขึ้นแก่สายตาในระยะ ประชิด

“อึ๋ย…อย่าค่ะ มันสกปรก” แอนรู้ตัวแล้วว่าเจตต์กำลังจะทำอะไร รีบร้องห้าม

เจตต์หัวเราะหึๆในลำคอ สกปรกหรือ? เดี๋ยวก็รู้ เขาแหวกแก้มก้นของสาวสวยออกจนกระทั่งลายก้นหอยที่ขดกันสนิทเริ่มคลายออกจน เห็นปากหลุมเล็กๆ มันกว้างแค่ราวๆหนึ่งเซนติเมตรแต่ก็เห็นเนื้อในรูเป็นสีแดงสด เจตต์แลบลิ้นเลียฝีปาก คืนนี้เขากำลังจะได้ลิ้มชิมรสอร่อยของเมนูใหม่

ปากรูที่เผยออ้า ทำให้แอร์เย็นๆลอดเข้าไปในก้นแอนจนเธอขนลุก

ทันใดนั้น แอนก็สะดุ้งสุดตัวเมื่อรู้สึกเหมือนมีอะไรนุ่มๆที่ชุ่มโชกและเย็นยิ่งกว่า ล้วงเข้าไปในรูก้นเธอเป็นครั้งแรก สาวสวยขนลุกเกรียว

อุ้ยยยย……

ไม่ต้องมองเธอก็รู้ว่่าเป็นลิ้นพี่เจตต์ที่กำลังโลมเลีย ดูดกินรูก้นเธออยู่อย่างเอร็ดอร่อย ได้ยินเสียงซ้วดซ้าดเหมือนคนกำลังซดบะหมี่น้ำ ความเสียวสุดขีดแล่นปรี๊ดจากรูก้นขึ้นมาทางไขสันหลัง ทำเอาแอนขนลุกซู่ไปทั้งตัว

เจตต์ระดมทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งล้วงลิ้นเข้าไปในรูทวารหนักของสาวสวย แล้วใช้มือล้วงลอดใต้ขาแอนเข้ามาทางด้านล่าง เขาจีบนิ้วหัวแม่โป้งและนิ้วชี้เหมือนจะจับอะไรบางอย่าง หัวแม่โป้งนั้นบดบี้เข้าไปที่ติ่งเสียวของแอน ส่วนนิ้วชี้ก็แยงเข้าไปในรูสวาทที่เปียกโชกของเธอแล้วบดบี้ออกมาจากด้านใน

โดนทั้งบีบ ทั้งบด ทั้งล้วง ทั้งเลีย แอนก็ตัวสั่นพับๆ ขาอ่อน สติสตังกระเจิง

โอยยย…..อึ้ยย….. เสียววว….” สาวสวยซู้ดปาก พยายามกลืนกินน้ำลายตัวเองที่เอ่อเล็ดออกมากลับเข้าไป เรือนร่างงามราวรูปปั้นบิดไปมาเหมือนงูโดนคาถา โหย่งก้นร่อนอยู่ในอากาศทำให้ลิ้นเจตต์มุดเข้าไปในรูเล็กติ้วของเธอได้ถึง ครึ่งลิ้น เล่นเอาเธอขนลุกเกรียวขึ้นอีกครั้ง “อูยยยย….. เสียวจังค่ะ…. ซี้สสสส………..

ก้นอวบอัดของสาวสวยส่ายร่านราวกับสาวกร้านโลก เจตต์ยิ้มกริ่มที่ปลุกอารมณ์เธอสำเร็จอีกครั้ง เขาถอนลิ้นออกมาจากโพรงนุ่มๆที่ตีบคับนั้น แล้วเลื่อนตัวขึ้น พลิกจับสาวสวยให้หงายหน้า แล้วก้มหน้าล้วงลิ้นใส่โพรงปากหอมหวานของแอน ทันทีที่ลิ้นเจตต์ชอนไชเข้ามาในปาก แอนก็ส่งลิ้นหวานละมุนของเธอขึ้นรับ ลิ้นแลกลิ้น เกี่ยวกระหวัดนัวเนียจนน้ำลายไหลยืด แอนไม่มีความรังเกียจกระทั่งรสชาติเฝื่อนๆจากลิ้นเจตต์ที่ติดมาจากรูก้นเธอ

เจตต์ใช้มือช้อนคอแอนให้ค่อยๆลุกขึ้นนั่ง ระหว่างทางทั้งสองก็แลกลิ้นกันอย่างติดพัน เป็นครั้งแรกที่แอนตอบสนองการจูบของเขาอย่างดูดดื่ม แลกลิ้นพัวพันจนปากทั้งสองชุ่มไปด้วยน้ำลายของอีกฝ่าย เมื่อเจตต์ประคองร่างแอนนั่งได้แล้วเขาก็ถอนปากออกจากปากเรียวงามนั้นจนมัน เผยอค้าง แลบลิ้นเลียไปเลียมาในอากาศอย่างไร้ความกระดากอาย ราวกับพยายามจะทวงลิ้นเจตต์กลับคืนมา

“แอนช่วยพี่หน่อยนะ” เจตต์พูดเบาๆ แล้วแอนก็ได้สัมผัสสิ่งแปลกปลอมรสชาติใหม่ที่ยื่นมาแตะริมฝีปากเธอ มันทั้งแข็ง ทั้งร้อน รูปร่างเป็นหัวกลมๆบานๆเยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่น มีรสชาติปะแล่มๆ ทันทีที่มันสัมผัสกับริมฝีปากและปลายลิ้น แอนก็ไล้เลียมันเหมือนที่เธอจูบแลกลิ้นกับเจตต์เมื่อกี้

อูยย…..” เจตต์อดส่งเสียงครางออกมาไม่ได้เมื่อท่อนเนื้อยักษ์ต้องลิ้นชุ่มฉ่ำของหญิง สาว แค่เธอไล้เลียส่วนหัวหยักก็ทำเอาเขาเกร็งไปทั้งตัว เกือบน้ำแตก

โอยย..เก่ง จังครับ” เขาเอ่ยชมหญิงสาวที่ตอนนี้ทั้งเลีย ทั้งไล่ลิ้นไปตามหัวหยักอย่างหื่นกระหายไร้ความรังเกียจเดียดฉันท์ใดๆทั้ง สิ้น เจตต์ไม่นึกเลยว่าสาวสวยหน้าตาไร้เดียงสาอย่างแอนจะรุ่มร้อนได้ขนาดนี้ ทั้งๆที่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอเคยกินของผู้ชาย แน่นอน เจตต์ไม่มีทางรู้เลยว่าเขาไม่ใช่ชายคนแรกที่หญิงสาวได้ดูดกินไอติมเนื้อ เธอเคยทำจนอาจารย์ธีรพลพุงพลุ้ยเสร็จคาปากสวยๆมาแล้ว แต่ตอนนี้ เมื่อมีอารมณ์ดำกฤษณาที่เจตต์ปลุกมาตั้งแต่เย็น เลยทำให้สติสตังแอนกระเจิง เลียอมอย่างร่านร้อนยิ่งกว่าครั้งนั้น

“แอนครับ ดูดให้พี่ด้วยสิครับ” เจตต์แนะ แอนทำตามอย่างว่าง่าย เธอห่อปากเป็นรูปตัวโอแล้วรูดเข้าไปตามความยาวของท่อนเนื้อแข็งเปรี๊ยะ แต่เข้าไปได้แค่ครึ่งท่อน แอนก็รู้สึกจุกแน่นถึงคอหอย ไอ้ท่อนนี้มันใหญ่กว่าของอาจารย์ธีรพลเยอะ

เมื่อไปได้สุดแค่นั้น แอนก็รูดปากกลับออกมาใหม่ แล้วก็ดูดกลับเข้าไปดังเดิมจนมันจุกคอหอยเธออีก เธอทำอย่างนั้นซ้ำๆอย่างว่าง่าย เข้าๆออกๆจนเจตต์เสียวสะท้านไปหมด ลีลาไม่ธรรมดาของแอน ปลุกเพลิงโลกีย์ในตัวเจตต์ให้ลุกโชน

“อา…แอนของพี่ ดูดเก่งจังเลย” เจตต์คราง ความรักนวลสงวนตัวอันเป็นสิ่งที่ครอบครัวแอนปลูกฝังมาเป็นอย่างดี มันล่องลอยหายไปจากสติลางเลือนของเธอจนหมดสิ้น ตอนนี้มีแต่ความดีใจที่ได้แก้แค้นเจตต์ที่แกล้งเธอมาตลอดทั้งเย็น

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s