13

ในห้องนอนเปิดแอร์เย็นฉ่ำ แอนยืนอยู่คนละฝั่งของเตียงตรงข้ามกับเจตต์ ดูเผินๆเหมือนนักมวยสองคนกำลังจะขึ้นเวที แต่จริงๆแล้ว มันคือสมันน้อยกำลังจะโดนเสือขม้ำต่างหาก

สมันน้อยผู้มีนัยตาหวานฉ่ำรู้ดีว่าต้องทำอะไร เธอค่อยๆเอื้อมมือมาปลดกระดุมเสื้อตัวเองออกอย่างเศร้าสร้อย ชุดที่เธอใส่วันนี้เป็นชุดที่รัดคับแน่นสุด เพราะแอนตั้งใจให้แกะยากสุด ตอนถอดเลยใช้เวลาหน่อย แต่เจตต์ก็ใจเย็น เขามีเวลาทั้งคืน

เจตต์ยืนอยู่อีกฟากของเตียง จ้องมองด้วยความตั้งใจสุด ในที่สุด กระดุมเสื้อสีเนื้อก็ถูกปลดออกจนหมด แต่ยังมีซับในอยู่อีกชั้น ซึ่งแอนค่อยๆบรรจงถอดมันออกทางศีรษะ

ในอารมณ์หนึ่ง เจตต์ก็แทบอยากกระโจนข้ามไปฉีกกระชากเสื้อผ้าแอนทิ้งซะเดี๋ยวนั้น แต่อีกอารมณ์ก็รู้สึกอยากยืนจ้องมอง เก็บช่วงเวลานี้ไว้ทุกอิริยาบทที่แอนยอมเขาอย่างเต็มใจ

แอนกลัดเข็มขัดออกแล้วปลดกระดุมกางเกงยีนส์ตัวคับติ้วที่รัดจนเห็นความกลม ของก้นเธออย่างชัดเจน เธอรูดมันลงจากตัวด้วยความยากลำบากเช่นกัน

กางเกงหลุดไปแล้ว ทั้งร่างของสาวสวยทรงเสน่ห์จึงเหลือแต่ชุดชั้นใน แอนเอื้อมมือไปข้างหลัง กลัดตะขอชั้นในจนหลุดออก พอตะขอหลุด ยกทรงที่รั้งเต้านมอวบของแอนไว้ได้แค่ครึ่งเต้าก็เลื่อนหล่นลงมา เผยให้เห็นเต้าอวบอูบที่ใครๆก็จ้องมองยามอยู่ภายใต้เสื้อนักศึกษา นมขาวจั๊วะลอยเด่นอยู่เบื้องหน้าเจตต์ไม่ถึงสองเมตร หัวนมสีชมพูสดช่างน่าดูดเหลือเกิน

แม้เจตต์จะเคยดูดมันมาแล้ว แต่ก็อดกลืนน้ำลายเอื้อก อยากดูดอีกไม่ได้ ตอนนี้เจตต์เริ่มลงมือถอดเสื้อผ้าของตัวเองบ้าง ด้วยความรีบร้อนกว่าแอนเยอะ

ในที่สุด มือเรียวสวยของแอนก็จับไปที่ขอบกางเกงใน

ตอนที่เธอรูดมันลงนั้น เจตต์รู้สึกว่าเวลามันช่างผ่านไปช้าเหลือเกินกว่ากางเกงตัวจิ๋วจะลงมากองที่ ปลายเท้า พอเนื้อตัวเปลือยเปล่า แอนก็รีบก้าวขึ้นไปบนที่นอน แล้วหยิบผ้าห่มมาคลุมร่างทันที

ผลึ่บ.. เจตต์เหวี่ยงผ้าห่มที่แอนเอามาคลุมตัวทิ้งไป แอนจำใจต้องนอนเนื้อตัวเปล่าเปลือยอยู่บนเตียง ไม่มีอะไรปกปิดสักชิ้น นอกจากมือสองข้างที่ข้างหนึ่งปิดหน้าอก และอีกข้างปิดกลางลำตัวไม่ให้อุจาด ผิวขาวผ่องราวแพรไหมต้องแสงไฟกลางห้องจนโพลนไปหมด

เจตต์ก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองเสร็จ เผยให้เห็นท่อนเนื้อแข็งเป็นไต ตั้งชูชัน หัวผงกหงึกๆเหมือนสัตว์นรกได้กลิ่นเหยื่อ

แทนที่เจตต์จะเดินไปปิดไฟห้องนอน เขากลับก้าวขึ้นเตียงอย่างกระหยิ่ม ไปหยุดข้างเรือนกายสาวที่เขาใฝ่ฝันตั้งแต่แรกเห็น เขาจับมือแอนข้างที่ปิดนมอยู่ แกะมันออกไปวางข้างๆลำตัว หน้าอกอวบใหญ่เต่งตึงขนาดเจ้าของนอนยังตั้งชูชัน เจตต์มองอย่างชื่นชมในขณะที่แอนหลับตาปี๋ ไม่อยากรับรู้กับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

เจตต์ใช้มือลูบไล้หัวนมแอนเบาๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส หัวนมสีชมพูก็ลุกชูชัน ขนอ่อนปลายหน้าอกลุกตั้งเห็นเป็นเม็ด ในขณะที่เจ้าของเม้มปากแน่นไม่ยอมแสดงความรู้สึกอะไรออกมา เจตต์มองแอนอย่างเสือมองกวางที่กำลังจะถูกงาบ ดูซิว่าคืนนี้จะปิดตากัดปากไปได้นานขนาดไหน เขาคิด แล้วก็ก้มหน้าลงใช้ปลายลิ้นเลียปลายหัวนมแข็งปั๋งของแอนอย่างผู้มีชัย

สัมผัสปลายลิ้นทำเอาแอนขนลุกซู่ไปทั้งตัว

วันนี้ไม่มียา สติแอนจึงแจ่มชัด รู้ตัวตลอดว่าเกิดอะไรขึ้น เจตต์รู้ความจริงข้อนี้ดีจึงพยายามใช้ฝีมืออย่างเต็มความสามารถเพื่อทำให้ แอนติดใจ

เจตต์เลียไล้ไปรอบๆฐานนมสีชมพูอ่อนกับหัวนมทั้งสองข้างจนมันชุ่มไปด้วย น้ำลาย แล้วใช้มือสัมผัสความเต่งตึงของนมสาวแรกรุ่นที่เพิ่งเคยมือชาย บีบเค้นมันอย่างแผ่วเบา ปากก็ดูดเลียอีกข้างไปพร้อมกัน เนื้อที่หนั่นแน่นสู้มือ บวกกับผิวกายอันละเอียดอ่อนของสาวสวย ได้จุดไฟราคะของเจตต์ขึ้นจนเขาหายใจฟืดฟาด

ลมหายใจแอนก็เริ่มติดขัดไปด้วย

เต้านมแอนเต่งตึงสู้มือเขายิ่งนัก ยิ่งบีบ เจตต์ยิ่งมีอารมณ์ อยากนอนลงล่อแอนซะเดี๋ยวนั้นแต่ต้องพยายามห้ามใจ เพื่อฝากฝีมือให้ดีที่สุดให้แอนติดใจ

เจตต์ดูดกินรสชาติอันหอมหวานของเนินนมสาวแรกแย้มอย่างเมามันจนลมหายใจแอน เริ่มกระตุก เมื่อโลมเลียอยู่ร่วมสิบนาที จนเอร็ดอร่อยหนำใจเขาแล้ว เขาก็เคลื่อนเข้าหาเป้าหมายใหม่ นั่นคือซอกคออันขาวผ่องของเด็กสาวหน้าหวาน

เจตต์ซุกหน้าเข้าไปที่ซอกคอหอมหวลด้วยเนื้อสาวนั้น แล้วใช้ปลายลิ้นลากเลียไปตามความยาวของลำคอ แอนขนลุกซู่ ห่อตัวโดยไม่ตั้งใจ แอนโดนปลุกอารมณ์ด้วยปลายลิ้นของเสือผู้หญิงนับสิบนาที ตอนนี้อารมณ์กระเจิดกระเจิงไปหมด ลมหายใจเริ่มต่อไม่ติดแล้ว

เจตต์สูดดมความหอมหวานจากซอกคอขาวผ่องนั้น แล้วลากลิ้นโลมเลียขึ้นไปถึงติ่งหูขาวสวยได้รูป ขบเบาๆ ก่อนจะแหย่ลิ้นเต้นระรัวเข้าไปในช่องหู ส่วนมือก็บีบคลึงอยู่ที่เต้านมแน่นไม่ปล่อย ด้วยลีลาเล้าโลมอันช่ำชอง ทำเอาแอนขนลุกซู่ทั่วสรรพางค์กาย ความพยายามฝืนใจไม่มีอารมณ์ไปกับมันเริ่มสิ้นหวังลงทุกที อา… รสชาติของกามารมณ์ มันช่างหอมหวานขนาดนี้เลยหรือ… ร่างงามตอนนี้ระทดระทวยราวขี้ผึ้งลนไฟ หอบหายใจแรง

เจตต์ขยับขึ้นมาจูบหน้าผาก แล้วเลื่อนลงมาจูบเบาๆที่เปลือกตาที่หลับพริ้ม ไล้ลงมาสูดดมหอมแก้ม ก่อนจะมาประทับที่ริมปากเรียวงามที่แต่งแต้มด้วยลิปสติกสีจาง ดูดดุนเบาๆที่ริมฝีปากล่างได้รูป มือที่เคล้าคลึงหน้าอกก็ขยำเบาๆไปด้วยจนสาวสวยตอนนี้ขนลุกซ่านไปทั่วกาย แม้ลมหายใจอุ่นของชายหนุ่มจะเป่าอยู่ที่ริมฝีปากเธอ มือหยาบของเขาก็ยังเฝ้าเคล้นนมเธอ ทำเอาสาวสวยสั่นสะท้าน เผลออ้าปากระบายลมหายใจออกมา เจตต์เลยฉวยโอกาสฉกลิ้นว่องไวจู่โจมเข้าไปในปากชุ่มชื่นของสาวสวยทันที มันชำแรกเข้าไปเกี่ยวรัดกับลิ้นอ่อนนุ่มรสชาติหวานชื่นของหญิงสาวจนเธอหู อื้อตามัว ลืมสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง มือที่ตกอยู่ข้างกายเผลอตวัดรัดคอชายหนุ่ม ส่วนปากก็อ้าจูบตอบอย่างดูดดื่ม ลิ้นต่อลิ้นพัวพันกันเป็นเสียงดังซ้วบๆ ปลุกความกระสันซ่านจนแอนเผลอครางเบาๆในลำคอ

อือ…อือ…

เจตต์หัวเราะ หึ หึ ในลำคอ สเตปแรกที่เจตต์ตั้งใจไว้บรรลุผลแล้ว แอนมีปฏิกริยาตอบสนองการเล้าโลมอันช่ำชองของเขาจนได้ สเตปต่อไปคือทำให้เธอลืมตัว ลืมใจไปกับเขา

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s