9

แอนสะดุ้ง เมื่อมือหยาบหนาแตะบนหัวไหล่ ทำท่าจะถอยตามวิสัยกุลสตรี แต่อาจารย์ธีรพลดักทางไว้อยู่แล้ว ชิงพูดเสียงแข็ง

“แต่ถ้าหนูไม่เต็มใจ…อาจารย์ก็ช่วยอะไรไม่ได้ ก็แค่สอบใหม่ปีหน้า.หรือปีถัดไปนู่น…แต่ถ้าจะผ่านปีนี้..อาจารย์ไม่ขออะไร มาก..ขอแค่ให้หนูช่วย.. .เอ้อ..ช่วยอาจารย์ก็พอ”

อาจารย์พูดไป ก็บีบคลึงหัวไหล่ของแอนไปด้วย สายตาจับจ้องอยู่ที่นัยตาหวานๆของแอนว่าจะยอมโอนอ่อนผ่อนตามเขาไหม

ถึงตอนนี้ แอนเข้าใจความต้องการของอาจารย์อย่างแจ่มแจ้ง ความรู้สึกขยะแขยงผู้ชายตรงหน้าพุ่งขึ้นจุกในลำคอ ทำไมผู้ชายทุกคนถึงจ้องฉวยโอกาสกับเธอนะ มีแต่พี่ต้นคนเดียวที่ดีกับเธอ ไม่เคยคิดร้ายกับเธอ แต่เธอก็ทรยศเขาไปแล้ว..

เมื่อเห็นหญิงสาวเหม่อลอย อาจารย์ธีรพลก็รู้ว่ากำลังตัดสินใจไม่ได้ เลยขยับโน้มตัวลงหาหญิงสาวซึ่งตอนนี้ก้มหน้านิ่ง น้ำตาจะปริ่มไหล อาจารย์ใช้มือหยาบเชยคางสวยของแอนขึ้น ไม่สนใจนัยตาโศก ใช้นิ้วโป้งลูบไล้ไปบนปากเรียวสวยของแอน

“อาจารย์ขอนิดเดียวเอง ช่วยให้อาจารย์..มีความสุขหน่อยได้มั้ยครับ?…ใช้เวลาไม่นานหรอก.. นะ.. ”

แอนเบิกตาโตด้วยความหวาดหวั่น อาทิตย์ก่อนเธอเพิ่งโดนเจตต์ฉีกกระชากพรหมจรรย์ที่หวงแหนมาเป็นสิบปีทิ้ง วันนี้เธอจะต้องใช้ปากช่วยคนอื่นอีกหรือนี่? สาวสวยรู้สึกจิตตก ทำไมชะตากรรมช่างทำร้ายเธออย่างนี้? เธอรู้สึกหมดแรง หมดพลัง จะขัดขืนอะไรทั้งสิ้น

ฝ่ายอาจารย์ที่เฝ้าจ้องอากัปกิริยาอยู่ เมื่อเห็นแอนนิ่ง ไม่โต้แย้ง ไม่ลุกหนี ก็ตัดสินใจเดินหน้า เอื้อมมือไปจับมือแอนมากุมที่หัวเข็มขัดของตน โดยไม่รู้ตัว อาจารย์ก็สอนแอนแกะเข็มขัดออก อาจารย์บ้ากามไม่อยากเชื่อว่าสาวสวยจะทำตามเขาอย่างง่ายดาย ทำเอาอาจารย์เจ้าเล่ห์หื่นจัดขึ้นมาทันที

แอนไม่ใช่เหยื่อนักเรียนสาวรายแรกของอาจารย์ธีรพล ก่อนหน้านี้ อาจารย์เคยหลอกส้ม เด็กนักศึกษาอีกคนด้วยคำขู่แบบเดียวกันมาแล้ว แต่ส้มเป็นเด็กต่างจังหวัด มาอยู่กรุงเทพฯตัวคนเดียว และเรียนหนังสือไม่เก่ง ซ้ำยังไม่สวย ไม่มีแฟน เขาเลยกล้าจะทำกับเธอโดยไม่กลัว

แต่กับแอน มันเหมือนอาจารย์ธีรพลถูกหวยรางวัลที่หนึ่ง เพราะความหื่นจนไร้สติแท้ๆที่ทำให้เขากล้า แต่เขาก็นึกไม่ถึงเลยว่าสาวสวยระดับดาวมหา’ลัย ผู้มีนิสัยเรียบร้อยปานนี้ จะยอมเขาอย่างง่ายดาย

อาจารย์จอมเจ้าเล่ห์ไม่รู้เลยซักนิด ว่าเพราะแอนเพิ่งถูกเปิดบริสุทธิ์มาโดยไม่เต็มใจ ทำให้จิตใจของเธอหม่นหมอง อ่อนเปลี้ยเกินกว่าจะขัดขวางใคร

เมื่อหัวเข็มขัดถูกปลดออก อาจารย์ก็เอามือแอนมาวางที่ตะขอกางเกงต่อ แอนก็ปลดตะขอกางเกงอาจารย์ออกราวกับหุ่นยนต์ถูกป้อนคำสั่ง มืออันสั่นเทาบอกอาจารย์ทันทีว่า หญิงสาวสวยสดตรงหน้า ไม่เคยใช้ปาก หรือแม้แต่จะแตะต้องท่อนเอ็นดุ้นใดมาก่อน

พลันที่ตะขอกางเกงถูกปลดออก อาจารย์ธีรพลเพียงขยับบั้นเอวอันอุดมไปด้วยไขมัน ขอบกางเกงสแลคก็หลุดเลื่อนลงมากองที่ข้อเท้า เผยให้เห็นกางเกงชั้นในของอาจารย์ที่ห่อหุ้มท่อนลำแข็งตุงสุดขีด แอนเห็นเพียงแวบเดียวก็เบือนหน้าหนีทันที น้ำตาใสรื้นขึ้นมาที่ขอบตา จวนเจียนจะกลายเป็นหยดลงอาบแก้มอยู่รอมร่อ แอนได้ยินเสียงผู้ชายตรงหน้าพูดเหมือนอยู่ห่างไกลกันลิบลับ

“…น่านะ..หนูแอน..แค่นี้เอง..ไม่เสียหายอะไรหรอก

ได้ยินเสียงอาจารย์เรียกชื่ออย่างสนิทสนม แอนขนลุกออกมาอย่างแสลงใจ อาจารย์หยิบมือเรียวขาวนุ่มของแอนเอื้อมมาเกาะกุุมท่อนเอ็นนอกกางเกง หญิงสาวกลั้นใจ หลับตาปี๋

“ดีมาก …ดีมากจ๊ะ…ลูบด้วยสิ………อย่างนั้นแหละหนู.. .อืมมมม”

เพียงแค่มืออันนุ่มนิ่มของนักศึกษาสาวสวยขยับลูบไล้นอกกางเกงใน ก็ถึงกับทำให้อาจารย์เจ้าเล่ห์ครางออกมา สุดจะอดทนอีกต่อไป อาจารย์ธีรพลปล่อยมือจากมือแอนมาจับขอบกางเกงในตัวเอง แล้วรูดมันลงไปอย่างรวดเร็ว พริบตานั้น ท่อนลำอวบอ้วนสีคล้ำที่กำลังแข็งตระหง่านเต็มที่ ก็ดีดเด้งออกมาชี้หน้าสาวสวยให้เห็นเต็มตา หัวบานใหญ่สีคล้ำกว่าท่อนลำ มีน้ำกระสันของอาจารย์เปรอะเปื้อนอยู่เต็ม ตามลำท่อนปูดโปนด้วยเส้นเลือด หญิงสาวจ้องมองมันด้วยความขยะแขยง เหมือนเจอสิ่งประหลาดสุดในชีวิต

วินาทีที่มีท่อนเอ็นจ่ออยู่ตรงหน้าแบบนี้ สาวสวยยังอยู่ในอาการสับสน ไม่รู้ว่าตนควรจะทำอย่างไรต่อไปดี อาจารย์เห็นดังนั้นจึงเอื้อมมือไปแตะที่หลังศีรษะนักศึกษาสาว กดเข้าหาหน้าตักเบาๆ

แอนขืนศีรษะไว้ตามสัญชาติญาณรักนวลสงวนตัว อาจารย์ธีรพลเห็นดังนั้นจึงขู่เสียงแข็ง

…คิดดูดีๆนะ หนูแอน…แค่แป๊ปเดียวเท่านั้น…

สิ้นเสียงคำพูดของอาจารย์ แอนเหมือนคนหมดเรี่ยวหมดแรงลงในบัดดล ศีรษะที่ถูกดึงจึงร่วงเข้าหาท่อนเอ็นอวบคล้ำ จนปากเรียวงามของเธอแตะเข้ากับหัวของมัน กลิ่นอับโชยคลุ้งมาเต็มจมูก หญิงสาวรู้สึกคลื่นเหียน แต่แม้จะสะอิดสะเอียนเพียงใด เธอรู้ดีว่าถอยหลังไม่ได้แล้ว แอนปิดเปลือกตาลง กลั้นใจ เผยอปากเรียวสวยออก อ้าอมส่วนหัวบานใหญ่ ถึงตรงนี้น้ำตาที่เธอกลั้นไว้ได้ตั้งแต่แรก ก็ไหลทะลักลงมาอาบแก้มสองข้างด้วยความอดสูใจ

อาจารย์ธีรพลไม่สนใจน้ำตานั้นแม้สักนิด เขาแหงนหน้าเชิด ส่งเสียงครางออกมาอย่างสุขสม ก่อนจะจิกผมยาวสลวยนั้นรวบขึ้น เพื่อจะได้ดูเรียวปากแดงระเรื่ออ้าอมท่อนลำดำคล้ำของเขาอย่างเต็มตา เขาแอ่นเอวเข้าออกเบาๆ พร้อมกับจิกผมสาวสวยดันเข้าออกหน้าตัก มองท่อนลำครูดผ่านเรียวปากสวยอย่างสะใจ

“อืมมม…ซีสดดด..หนูแอน ..ดูดด้วยสิจ๊ะ ..อืม.. ซีสส..ดีมาก ๆ”

ความอดสูสมเพชในตัวเอง ทำให้แอนอยากจะผ่านสถานการณ์นี้ไปให้เร็วที่สุด จึงเร่งอมเร่งดูดท่อนเอ็นตรงหน้าตามคำสั่งของเจ้าของอย่างว่าง่าย ครั้นพออาจารย์ให้เลียที่หัวหยักและเส้นบริเวณนั้น แอนก็ใช้ลิ้นเล็กบาง โลมเลียตามคำสั่งทันที

“อืมมม หนูแอนเก่งจัง…ซีดส์..อูยยยย

อาจารย์เจ้าเล่ห์รู้สึกเหมือนตัวเองถูกแจ๊คพอตอย่างจัง เมื่อได้นักศึกษาสาวผู้เป็นดาวมหา’ลัยที่ใครๆหมายปอง มาอม มาเลีย มาดูดให้มัน มันจึงไม่รั้งรออีกต่อไป อัดกระเด้าบั้นเอวสวนเข้าปากสาวสวยอย่างเมามันส์ เสร็จแล้วยังกดศีรษะเธอลงไปที่พวงไข่ พร้อมบอกวิธีการโลมเลีย สิ้นเสียงอาจารย์ แอนก็เลียดูดพวงไข่นั้นอย่างว่าง่าย

โอยยย…สุดยอดไปเลย…หนูแอนของอาจารย์” เสียงมันสั่นกระเส่า

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s