7

แม้สาวสวยถูกเขาส่งขึ้นสวรรค์คาปากไปเรียบร้อย เจตต์ยังไม่ยอมหยุด เขายังละเลงลิ้นป้ายไปทั่วหว่างขาที่แผ่กว้าง บางครั้งถึงกับลากลงไปที่ร่องประตูหลังทำเอาแอนดิ้นพราดๆ

โอยยย…พี่เจตต์คะ…พอแล้ว..แอน…ไม่ไหวแล้ว…ซีดสส์

ปากร้องครางให้หยุด แต่เมื่อเจตต์ถอนปากออกมา สะโพกงามงอนกลับร่อนส่ายตามขึ้นมาอย่างเสียวซ่าน ติดใจกับรสชาติที่ไม่เคยได้ลิ้มมาก่อน เจตต์ลุกขึ้นยืนถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น ตาก็จ้องมองเรือนร่างงามขาวโพลนที่กำลังส่ายเอวรอรับการแทงของเขา เจตต์ยิ้มย่ามในใจที่เขาทำให้สาวสวยสิ้นสติไปได้ เมื่อกางเกงในชิ้นสุดท้ายถูกถอดออก ท่อนลำที่แข็งดั่งทวน ก็ดีดผึงออกมาจ้องมองเหยื่อตรงหน้าทันที

หนุ่มนักรักตรงเข้าหาท่อนขาที่แผ่กว้างของแอน จับท่อนเอ็นจ่อเข้ากับปากประตู แม้แอนไม่มีประสบการณ์เรื่องนี้ แต่จิตใต้สำนึกก็สั่งหญิงสาวให้ดันสะโพกหนีทันที แต่สาวไร้เดียงสาหรือจะหนีหนุ่มเจนจัดไปได้ เมื่อเจตต์ใช้สองมือคว้าล๊อกท่อนเอวไว้แน่นไม่ให้ขยับ ปากทวนจึงแตะกับปากประตูสวรรค์ของสาวสวย เจตต์ก้มหน้าลงไปหาแอน กระซิบที่ข้างหู

“แอนครับ…พี่เจตต์ขอนะ…

ไม่รอให้หญิงสาวตอบ เขาดันเอวส่งทวนแข็งแหวกประตูสวรรค์ที่ชุ่มฉ่ำแต่คับติ้วของสาวสวยเข้าไป ทันที ความดีความชั่วต่อสู้ฟาดฟันกันอย่างรุนแรงอยู่ในหัวหญิงสาว แต่เบื้องล่างของเธอ ข้าศึกได้บุกชำแรกร่างกายเข้ามาถึงครึ่งด้าม ความคับติ้วของมันทำเอาแอนรู้สึกเจ็บแปลบราวกับอะไรกำลังจะฉีกขาด

แอนหัวหมุนติ้ว มือเร่งผลักไสไปที่หน้าอกของเจตต์ห้ามไม่ให้รุกล้ำเข้ามา

“แอนเจ็บ…ไม่ไหว….เอาออกไปก่อน

ด้วยประสบการณ์ที่เคยผ่านหญิงสาวมามาก เจตต์รู้ว่าร่องสวรรค์นี้ไม่เคยผ่านท่อนลำใดๆมาก่อนเลย เขาจึงต้องระมัดระวังในการสร้างความสุขสมให้แก่สาวสวยตรงหน้า ไม่เหมือนกับสาวสวยคนอื่นๆ อย่างหวาน ที่รู้งานกันแล้ว ซึ่งเขาจะทะลวงเอาแบบไหน อย่างไร รูไหน ก็ได้ตามใจชอบ

เจตต์ค่อยๆขยับท่อนทวนออกมาช้าๆแล้วก็ดันกลับไปช้าๆตามจังหวะหายใจเข้าหายใจ ออกของแอน การเคลื่อนที่อันเนิบนาบช่วยคลายความเจ็บให้เด็กสาวผู้อ่อนประสบการณ์ ไม่นาน หน้าที่เคยตึง คิ้วย่น ก็เริ่มคลายความเกร็ง ความกลัว และเผลอขยับตาม

“หายเจ็บยังจ๊ะ ที่รัก?”

เจตต์กระซิบที่ข้างหูพร้อมกับไซร้ซอกคอไปด้วยจนแอนขนลุกเกรียว เธอไม่จำเป็นต้องตอบเจตต์ก็รู้ว่าจังหวะนี้แหละที่เขาสามารถเผด็จศึกเธอได้ อย่างสมบูรณ์แบบ เจตต์ดันท่อนลำที่เริ่มชุ่มน้ำรักของตัวเองออกมาจนเกือบสุด แล้วก็ดันมันกลับไปช้าๆเหมือนเก่า แต่พอมันทะลวงผ่านไปครึ่งทางเหมือนเดิม แทนที่เขาจะหยุด หนุ่มนักรักกลับดันมันต่อเข้าไปอย่างจงใจ ราวกับมีเสียงโพล๊ะดังขึ้น ประตูที่เคยคับติ้วก็เปิดออกรับทวนด้ามใหญ่ของเจตต์เข้าไปจนเต็มรู

โอ๊ะ…” แอนจุกจนพูดไม่ออก ร่างกายสั่นเทิ้มราวกับคนเป็นไข้ จตต์ทิ้งท่อนซุงเขาให้คารูแอนอยู่อย่างนั้นทั้งท่อน แล้วก้มหน้าลงไประดมจูบปากแอน

“พี่มีความสุขจังครับ เมียของพี่..” เจตต์ครางออกมา เขาไม่สามารถอธิบายความสุขสมที่เขาได้รับจากร่องหลืบของแอน ณ ตอนนี้ได้ ส่วนแอนนั้น ตอนนี้ นัยตาเธอมีน้ำตาเอ่อคลอเต็มเบ้า แม้สติสตังจะลางเลือน เธอก็รับรู้ว่าเธอได้สูญเสียความสาวที่หวงแหนมาชั่วชีวิตให้กับเจตต์ไปแล้ว

พี่ต้น ยกโทษให้แอนด้วย..” แอนนึกในใจ ไม่ได้พูดออกมาให้เจตต์ได้ยิน

ในที่สุด เมื่อระดมเล้าโลมจนแอนเริ่มผ่อนคลายแล้ว เจตต์ก็โหย่งตัวขึ้น แขนทั้งสองข้างยันกับเตียง แล้วเริ่มขยับสะโพก ซอยทะลวงหลืบสวรรค์ของแอนจนเกิดเสียงดังสวบๆ

อูย…” เจตต์เริ่มคราง

โอย…” แอนก็อดไม่ไหว ครางผสมโรงด้วยอีกคน

ทันใดนั้น เสียงกริ่งประตูก็ดังขึ้น..

กริ๊ง ….

เจตต์ หงุดหงิดขึ้นมาทันใด ไม่สนใจเสียงกริ่งนั้น ยังคงกระเด้าร่างสดสวยเบื้องหน้าต่อ น้ำรักในร่องของแอนนั้นเริ่มเอ่อท่วมจนได้ยินเสียงดังเฉาะแฉะ แต่แล้ว…

กริ๊ง ….กริ๊งงงงงง.…

“มันทำอะไรอยู่วะ?” คนที่มาหาหน้าห้องสบถออกมา

แขกที่มาหาเขาผิดเวลารายนี้คือ เต้ เพื่อนของเจตต์นั่นเอง เจตต์ส่ายหัวอย่างเสียอารมณ์ รู้ดีว่า ถ้าไม่ไปเปิดประตู เจ้าเพื่อนคนนี้จะกดกริ่งไม่เลิกรา เดี๋ยวเพื่อนบ้านก็จะเริ่มรำคาญ อย่างเสียไม่ได้ เจตต์โหย่งตัวจนท่อนเนื้อแข็งปั๋งหลุดจากร่องหลืบสาวสวยที่นอนบิดตัวเคลิ้ม อยู่ แอนส่งเสียงโอยเบาๆ เจตต์เหลือบสายตาลงมองคราบเลือดสาวที่ติดที่นอนเขาแป๊บนึง แล้วลุกขึ้นสวมกางเกงเลตัวหลวมแล้วเดินออกจากห้องไปเข้าห้องน้ำ หยิบเสื้อยืดมาใส่ มองกระจกจัดเผ้าจัดผม แล้วเดินไปเปิดประตูรับเพื่อน

“เฮ้ย ทำไรอยู่นักหนาวะ เปิดประตูช้าชิบ..เลย นี่กูจะมาชวนมึงไปปาร์ตี้กัน ว่างมั้ยวะ?”

“เอ่อ..” เจตต์พยายามหาข้อแก้ตัว

“เฮ้ย ไม่ไปไม่ได้นะโว้ย พวกเพรตตี้เพียบ” เต้ดันเจตต์เข้ามาในห้อง เขาเดินตามเข้ามา

“คือว่า.. กู..” เจตต์พยายามหาข้ออ้าง

ยังไม่ทันนึกออก แอนในชุดนักศึกษาที่แต่งตัวอย่างลวกๆก็เปิดประตูห้องนอนออกมา เต้หันไปเห็นก็ตะลึงงัน

สาวที่ไหนวะ สวยมากเลย มาได้อย่างไร?

เต้หันกลับมามองเจตต์ หันกลับไปที่สาวสวยซึ่งเดินสโลสเลพยายามหาทางออกนอกห้อง แล้วก็หันมามองเจตต์อีกครั้ง

เจตต์แบมือเป็นทำนอง ..มึงก็น่าจะเข้าใจดี

“สวยชิบหาย..” เต้พูดถึงแอนซึ่งตอนนี้โซเซไปถึงประตูแล้ว

“เอามันส์ด้วย” เจตต์พยักหน้าเห็นด้วย

แกร๊ก ..แอนบิดลูกบิดเปิดออกจนได้

“ไม่เอาต่อ?” เต้ถาม

เจตต์ส่ายหน้า “ก็มึงมาขัดจังหวะ” แต่ก็มองไปที่แอนซึ่งเปิดประตูเดินออกไปด้วยตาละห้อย แสนเสียดาย แล้วตัดใจดันเต้มานั่งด้วยกันที่เก้าอี้รับแขก เต้ทำหน้างงงวย

“เฮ้ย มึงปล่อยไปอย่างนั้นเหรอ?…เอ้อ…นี่กูมารบกวนเปล่าวะ?”

เจตต์ยิ้มมุมปากอย่างคนเจ้าเล่ห์ เดินไปปิดประตูห้องที่แอนเปิดทิ้งไว้ ก่อนปิดชะโงกมองโถงหนึ่งทีก็เห็นว่าแอนลงลิฟท์ไปแล้ว เจตต์เดินกลับมาที่โซฟา บอกให้เพื่อนสนิทนั่งรอสักครู่ แล้วเดินเข้าห้องนอนไป พักเดียวก็ถือเมมโมรีการ์ดอันจิ๋วติดมือออกมา เต้เห็นอย่างนั้นก็รู้ทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น หวนคิดไปถึงร่างงามในชุดนักศึกษาเมื่อกี้แล้ว ท่อนลำในกางเกงก็พองตัวขึ้นทันที

มึงนี่มันแสบจริง ๆ…ไอ้เจตต์

เจตต์ไม่ตอบอะไรเพื่อน หยิบเมโมรีการ์ดยัดใส่ทีวีแล้วเล่น ภาพในจอทีวีเป็นสีน้ำเงินครู่เดียว ก็ปรากฏภาพของฉากรักเมื่อครู่ที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆ ทั้งภาพและเสียงคมชัดจากเครื่องบันทึกภาพที่เจตต์ซ่อนไว้บนเพดานห้อง เมื่อดูบนทีวีจอยักษ์ เต้ถึงกับตะลึง จ้องไม่กระพริบตา เสียงจากโฮมเธียเตอร์ชั้นดีมันช่างฟังชัดจริงๆ เต้นั่งดูจนจอทีวีกลายเป็นภาพสีน้ำเงินเหมือนเดิม

“สุดยอดจริงๆ กูไม่เคยเห็นใครขาว สวย หุ่นเพอร์เฟคขนาดนี้เลยว่ะ มึงนี่ร้ายมาก…แต่ทำไมมึงไม่เอาต่อวะ..จริงๆแล้ว ไล่กูกลับก็ได้นี่หว่า”

เจตต์หัวเราะ หึ หึ ในลำคอ ลุกไปหยิบเมโมรีการ์ดออกจากทีวี ก่อนพูดเสียงเย็นเยียบลึกลงถึงกระดูก

… กูมีนี่แล้ว…จะทำอะไร..ยังไง…เมื่อไหร่ก็ได้

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s