6

ไม่กี่อึดใจ รถก็มาถึงคอนโดชายหนุ่มซึ่งวันนี้เขาจะใช้ห้องของเขารองรับร่างกายอันน่าหลง ไหลของสาวสวย เพื่อเสพสมฟอนเฟ้นร่างกายอันงดงามตรงหน้าให้สาสมใจอยาก โดยที่เธอจะต้องมีสติ ไม่ใช่หลับใหล นอนนิ่งให้เขาทำข้างเดียวให้เสียอารมณ์

เขาประคองสาวสวยซึ่งตอนนี้เนื้อตัวอ่อนปวกเปียกไปหมดขึ้นลิฟท์  เนื้อตัวนุ่มนิ่มของแอน กับกลิ่นกายอันหอมรัญจวนและผมดำยาวเงางาม ทำเอาท่อนลำของเขาตุงคับแน่นอยู่ภายในกางเกง อารมณ์ปรารถนาพุ่งถึงขีดสุด

มาถึงห้องนอนของชายหนุ่ม เจตต์รีบวางร่างกายระทดระทวยลงบนเตียงหนานุ่ม แอนส่ายศรีษะไปมาเหมือนพยายามขับไล่ความมึนงง ครางเสียงแผ่วเบา

“แอน…อยู่.ที่…ไหน…คะ

“ในห้องนอนแอนไง…ผมพามาส่งถึงที่แล้ว”

“อืออ..” สาวสวยขยับจะลุกขึ้น นี่ต้องไม่ใช่ห้องนอนเธอแน่ๆ ถ้าเป็นห้องนอนเธอ เจตต์จะขึ้นมาได้อย่างไร เธอพยายามคลานลงจากเตียงแต่เจตต์ตรงเข้าจับตัวเธอลงนอนอย่างเก่า เขาทนไม่ไหวอีกต่อไป รีบทรุดตัวลงเอนนอนข้างๆพรมจูบไซร้ไปทั่วใบหน้าสวยหวานอย่างละลานใจ ไล้ไปที่แก้มนวล หน้าผาก ปลายคาง ซึ่งล้วนแต่ไม่พ้นการเล้าโลมจากปากของเขาทั้งสิ้น เวลานี้ใจเขาเต้นแรงเหมือนจะเด้งออกมานอกอก ด้วยความตื่นเต้นที่เก็บกดไว้ตั้งแต่วันนั้นกำลังจะบรรลุผล

“อืมม.. อย่าค่ะ.. ” แอนพยายามใช้มือดันเจตต์ออก แต่อนิจจา มือของเธอตอนนี้มันไม่มีเรี่ยวแรงหลงเหลืออยู่เลย

เจตต์บดปากเข้ากับริมฝีปากบางสวยได้รูปของแอนอย่างรุนแรงและดูดดื่ม สูดความหอมหวานอย่างเต็มอารมณ์ ควงลิ้นเข้าไปในช่องปากของหญิงสาวอย่างว่องไว ความนุ่มนิ่มเปียกชื้นของปากเรียวชมพูและลิ้นนุ่มนิ่มของสาวสวยทำเอาเจตต์ เสียวกระสันครางอือๆออกมาอย่างย่ามใจ

อือมม…” สาวสวยครวญเบาๆในปาก ใจอยากจะห้ามปราม แต่หัวหนักไปหมด เจตต์ถอนปากออกมา เปลี่ยนไประดมจูบทั่วใบหน้าหญิงสาว ไซร้ลงมาที่ซอกคอขาวผ่อง กลิ่นสาวแรกแย้ม หอมหวนชวนให้ไฟปรารถนาคุโชนจนยากจะหยุดยั้ง

มือของชายหนุ่มไม่อยู่เปล่า ลูบไล้ไปบนลำแขนยาวราวกับรูปปั้นชั้นเอก ผิวพรรณอันละเอียดอ่อนขาวหยวกซึ่งไม่เคยต้องมือชายมาก่อน ปลุกเขาจนกระสันขนลุกซ่านทั่วกาย สายตาเขากวาดไปทั่ววงหน้า เรื่อยลงมาที่หน้าอกอวบอูมที่ซ่อนตัวอยู่ในเสื้อนักศึกษารัดติ้ว บัดนี้สะท้อนขึ้นลงท้าทายสายตาของเขาเป็นอย่างมาก ซึ่งเขาไม่ต้องจินตนาการถึงมันอีกต่อไป เพราะอีกไม่กี่อึดใจ เขาก็จะได้เฟ้นฟอนมันอย่างแน่นอน

เจตต์เอื้อมมือ ซึ่งตอนนี้สั่นเทาด้วยความกระสัน เกาะกุมไปบนหน้าอกของสาวน้อย แต่ขนาดของหน้าอกไม่ใช่น้อยๆเลย เขาขยำเบาๆนอกเสื้อนักศึกษาจนเสื้อยับยู่ เจตต์พึมพำออกมาอย่างพอใจต่อขนาดและความหยุ่นสู้มือของเต้านมที่ไม่เคยมีใคร ได้สัมผัสมันมาก่อน

แอนเอาแต่ส่งเสียงครางเบาๆในลำคอ รสชาติมือหนุ่มซึ่งกำลังสัมผัสเนินอกที่ไม่เคยมีใครแตะ ทำเอาสาวสวยร้อนรุ่มขึ้นมาอย่างที่เธอไม่คาดคิด

แม้อารมณ์หื่นกระหายจะพุ่งถึงขีดสุด แต่เขาก็ยังขยำเบาๆอย่างทะนุถนอม สองมือค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาสีขาวบริสุทธิ์ ออกทีละเม็ด ทีละเม็ด จนหมด เมื่อสาบเสื้อถูกเผยแยกออกจากกัน ลมหายใจของเขาก็เกิดติดขัดขึ้นทันใด ตาเบิกกว้าง มองจ้องไปที่ผิวกายขาวสะอาด หน้าอกอวบอูมใหญ่กว่าที่เขาคิดไว้แต่แรก ซุกอยู่ในยกทรงผ้าลูกไม้สีขาวสะอาด ร่องอกเบียดแนบชิด ผิวกายอันอ่อนนุ่มอุ่นละมุน ส่งให้ความเสียวซ่านพุ่งขึ้นสมองจนปวดหนึบ เขาพึมพัมเหมือนละเมอ

อูยยย …สวยจริง ๆ …ขาว…นุ่ม..”

เจตต์ไม่รอช้าอีกแล้ว เขาก้มลงไปใช้ลิ้นสากลากเลียที่ร่องอกของหญิงสาวอย่างระเริงใจ เลียไปบนเนินอกอวบซ้ายขวา ลากวนลงมาที่หน้าท้องขาวเนียนแบนเรียบ ไร้ไขมันส่วนเกิน ก่อนจะลากลิ้นไปที่เนินอกอีกครั้ง พร้อมกับใช้สองมือขยำเคล้นเต้าหยุ่นมือด้วยความกระสันโดยไม่มีการทะนุถนอม อีกต่อไป เคล้นเต้านมและลูบไล้ไปทั่วทั้งตัว เขาหัวเราะออกมาอย่างย่ามใจ

อือออ …นมใหญ่แน่นจริงๆ น้องแอนจ๋า…นุ่มมือกว่าของหวานอีก..ถูกใจพี่เจตต์จริงๆ

อือออ…” แอนได้แต่ครางอยู่อย่างนั้นจนเจตต์เองก็ไม่แน่ใจว่าเธอยังตื่นอยู่จริงหรือไม่

เจตต์ขึ้นไปดูดดมที่ซอกคอของสาวน้อยอีกครั้ง มือยังคงบีบขยำเต้านมนั้นอย่างหื่นกระหาย จนเกิดเป็นรอยแดงเพราะความขาวดั่งหยวกของผิวพรรณ ส่วนอีกมือเอื้อมไปที่ด้านหลัง ปลดตะขอยกทรงเบื้องหลังแล้วกระชากออกไป เมื่อไร้เครื่องพันธนาการ เต้านมขาวสวยกลมกลึงได้รูปก็ดีดผึงออกมาให้ชายหนุ่มเห็นเต็มตา หัวนมสีชมพูเหมือนกุหลาบแรกแย้มทำเอาเขาหน้ามืดตามัว อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เจตต์ก้มหน้าอ้าปากงับหัวนมนั้นไว้พร้อมทั้งเลียดูดดุนด้วยความกระสัน อีกมือก็ฟอนเฟ้นเต้านมอย่างเมามันส์ เสียงดูดปลายถันดังจ๊วบ จ๊วบ ลิ้นละเลงไปรอบๆหัวนม ส่วนมือก็คีบนิ้วไปที่หัวนมอีกข้างที่แข็งชูชันจนเห็นไรขนตั้งเป็นแถบเพราะการสัมผัสของปลายลิ้น

ในความรู้สึกของสาวแอนขณะนี้ ความมึนงงเริ่มคลายไป กลับกลายเป็นความร้อนรุ่มเข้ามาแทนที่ แอนสะบัดศีรษะเพื่อไล่ความสับสนอยู่หลายครั้ง ก่อนจะลืมตาขึ้นมาพบว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น เมื่อเริ่มรู้ว่าอะไรเป็นอะไร แอนพยายามดิ้นขัดขืน พร้อมตะโกนร้องกรี๊ดออกมาสุดเสียง แต่ทว่า ด้วยฤทธ์ยา สถานการณ์กลับกลายเป็นแค่หญิงสาวทำได้แค่ดิ้นขลุกขลักเบาๆในอ้อมแขนลูก นักการเมืองหื่น ส่วนเสียงร้องก็เป็นเพียงเสียงแหบเบาเท่านั้นเอง

“ว๊ายย…. พี่เจตต์ ทำอะไรแอนนน…ไม่เอา…ออกไปนะ…อย่าค่ะ…..”

เจตต์เหลือบตาขึ้นมอง หัวเราะ หึ หึ ในลำคอ ไม่พูดว่าอะไร ไม่มีวันเสียละที่เขาจะปล่อยสาวน้อยให้หลุดมือ เจตต์ก้มหน้าก้มตาดูดดื่มความสดหวานจากเต้านมสวยคู่นั้นอย่างสะใจในอารมณ์ อาการดิ้นรนของสาวน้อยเหมือนน้ำมันที่ราดลงไปในกองไฟ ปลุกอารมณ์กระสันในด้านมืดให้ลุกโชนยิ่งขึ้น

แอนดิ้นรนอย่างไร้ความหมายได้ไม่เท่าไหร่ก็หมดแรง นอนหอบเหนื่อย หายใจกระชั้นถี่ ดวงตาหวานซึ้งกระพริบถี่ๆแล้วน้ำตาก็ไหลลงอาบทั้งสองแก้ม

นี่ความสาวที่เธอสู้ถนอมเก็บไว้ให้คนรัก จะถูกชายแปลกหน้าพรากมันไปอย่างนั้นหรือ? นี่ชีวิตเธอจะมีราคีคาวแบบนี้หรือ?

ยิ่งเห็นน้ำตา ยิ่งกระชากอารมณ์ดำกฤษณาของหนุ่มกลัดมัน เขายิ่งฟอนเฟ้นหน้าอกแอนหนักขึ้น พร้อมขยับมือลงมาที่ท่อนขาขาวนวลของสาวน้อยซึ่งขณะนี้กระโปรงนักศึกษา ถูกแรงดิ้นจนมันร่นขึ้นมา จนเกือบเห็นกางเกงชั้นในขาวบริสุทธิ์ซึ่งห่อหุ้มเนินอวบอูมที่ไม่เคยมีใคร เห็นไว้ เจตต์ก้มลงมาเห็นดังนั้นก็ฉกมือวูบ พุ่งเข้าใส่เป้า เกาะกุมไปที่เนินนูนเธอทันที

อุ๊ยย!!!…”

แอนสะดุ้ง เมื่อส่วนที่เธอทะนุถนอมที่สุดถูกมือผู้ชายที่เธอไม่ได้รักรุกล้ำ เธอพยายามดิ้นรนหนักยิ่งขึ้น ใช้มือแกะมือของเจตต์ออกจากส่วนสงวนสุดของร่างกาย แต่มือมันไม่มีแรง อ่อนปวกเปียกเกินกว่าจะไปขัดขืนชายหนุ่มได้

“อืออ….ไม่…อย่านะ..พี่เจตต์ ปล่อยแอนค่ะ….”

แต่มีหรือที่เจตต์จะปล่อย? นิ้วมืออันจัดเจนในการเล้าโลมของเจตต์ กรีดไปตามร่องผ่านกางเกงในสีขาวแนบเนื้อ ขึ้นไปสะกิดติ่งเสียวของแอนอย่างจงใจและชำนิชำนาญ แอนสะดุ้งเฮือกราวกับถูกไฟช้อต มือที่ดันมือเจตต์อยู่กลายไปกำที่ข้อมือเขาแน่น สติสตังกำลังพ่ายแพ้ฝีมือโลมเล้าอันจัดจ้านที่ผ่านการฟันเด็กสาวๆสวยๆมานับ ไม่ถ้วน

“อย่าค่ะ…พี่เจตต์ ..อย่าทำแอน…. แอนขอร้อง….”

ตอนนี้แม้แต่เสียงเธอยังแผ่วเบาจนตัวเองยังแทบไม่ได้ยิน หูแอนอื้ออึงเหมือนมีพายุพัดกระหน่ำอยู่ข้างๆ แต่ความเป็นกุลสตรีที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดิบดีโดยคุณพ่อและคุณแม่ทำให้เธอ ยังดิ้นถอยหนี เพื่อพยายามหลุดพ้นจากนิ้วมือของชายหนุ่มที่กำลังลากเกี่ยวไปตามทางยาวของ ร่องหลืบจนมันเริ่มแฉะชื้นขึ้นมา เจตต์สังเกตุจากเรี่ยวแรงที่กุมข้อมือเขาอยู่ซึ่งอ่อนแรงลงจนแทบไม่เหลือ เขายิ่งรุกเร้าด้วยการดูดเลียปลายปทุมถัน พร้อมทั้งสะกิดติ่งเสียวถี่ๆ แอนถึงกับร่างกระตุกเหมือนโดนใครทุบศีรษะ ความเสียวกระสันพุ่งแปลบจนเธอเผลอส่งเสียงครางลอดริมฝีปากออกมา

อือออ…อา…

เจตต์ยิ้ม รู้สึกสะใจที่สามารถปลุกเร้าอารมณ์สาวสวยสุดเท่าที่เขาเคยพบ แล้วก็เดินหน้ารุกต่อด้วยปาก มือ และนิ้ว ด้วยความเจนจัดจนสติสตังแอนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เขาจึงรั้งขอบกางเกงในเธอแล้วดึงลงมา แอนสิ้นสติขนาดเผลอยกสะโพกให้ชายหนุ่มดึงกางเกงในตัวน้อยออกจากขาได้อย่างง่ายดาย

ทันทีที่กางเกงในถูกโยนทิ้งไป เจตต์ก็จับที่ข้อพับขาขาวแยกออกทันทีโดยที่แอนไร้แรงจะดิ้นรนขัดขืน มันเผยให้เห็นกลีบร่องสวรรค์สีชมพูอ่อนที่ปิดสนิท แต่ชุ่มแฉะไปด้วยน้ำรักของสาวบริสุทธิ์เยิ้มไปทั่วทั้งรู เจตต์จ้องมองบุปผาที่สวยงามที่สุดเบื้องหน้าอย่างเต็มตา ก่อนที่จะยื่นหน้าเข้าไปใช้ลิ้นชุ่มน้ำลายโลมเลียร่องแฉะนั้นอย่างสาแก่ใจ

โอ๊ยยย…” แอนร้องออกมาเหมือนคนกำลังเจ็บปวด เรือนร่างบิดจนขาเกือบมาหนีบคอเจตต์ ชายหนุ่มผู้เชี่ยวชาญเกมรักกะจังหวะนี้ไว้อยู่แล้วจึงยื่นแขนออกไปขวาง แล้วดันให้ขาแอนอ้าออกเหมือนเก่า เจตต์ดันขาแอนอ้าจนกลีบบุปผาเริ่มบานออก ส่งกลิ่นความสาวอันหอมกรุ่นฟุ้งกระจายมาเข้าจมูกเขาซึ่งอยู่ห่างไม่ถึงครึ่ง ฟุต กลิ่นอันรัญจวนใจดึงเจตต์ให้ก้มหน้าลงไปแล้วแหย่ลิ้น ล้วงเข้าไปในซอกหลืบลึกลับที่ยังไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อน

โอ๊ยยย… ซี๊สสสส….

แอนครางออกมาอย่างสุดกลั้น หน้าแดงก่ำจรดลำคอ เมื่อเจอลิ้นชุ่ม อ่อนนุ่มและว่องไวของเจตต์ ฉกเฉี่ยวเข้าไปในรูสวรรค์ มันลากตวัดล้วงออกจากข้างในแล้วเลียไปตามรอยแยก ระหว่างทาง ก็ดูดกินน้ำรักที่ชุ่มโชกไปด้วย ส่งเสียงดัง..ซ๊วบบ.. .ซ๊วบบบ ลั่นห้องแอร์ที่เงียบสนิท

ซีดสส์….อา…พี่เจตตต์…พี่เจตต์คะ…แอน… ไม่ไหวแล้ว…

สติที่เคยถือครองความดีงามมาตลอดขาดผึงไปหมด แอนแหงนหน้าเชิด ตาหลับพริ้ม ร่างขาวโพลนงอนงามนั้นเกร็งกระตุก สะโพกผายได้รูปแอ่นขึ้นจนโค้ง ร่อนเนินนูนอ้าออกรับการตะหวัดรัวลิ้นของเจตต์อย่างเสียวซ่าน นิ้วขาวยาวเรียวกำจิกไปบนผ้าปูที่นอนแน่น

โอยๆๆๆๆๆ…….” สาวสวยได้แต่ครางเสียงสั่นสะท้านจากรสรักที่เธอเพิ่งเรียนรู้เป็นครั้งแรก

“อืมมม…แอนของพี่.. ช่างหวาน หอม..ไปหมดเลย”

เจตต์พึมพำเหมือนคนกำลังกินอะไรที่อร่อยสุดในชีวิต เขาก้มหน้าก้มตาใช้ลิ้นโลมเลียเต็มฝีปาก บดบี้ติ่งเสียว ส่วนมือก็เอื้อมมาช้อนก้นเนื้อแน่นของสาวสวย ดันมันเข้าหาใบหน้าให้เขาได้ชอนไชลิ้นอย่างถนัด ความอร่อย ความมันส์ ทำให้เจตต์เคลิ้มขยำขยี้แก้มก้นเนียนนุ่ม ขาวผ่องของหญิงสาวจนแดงก่ำ โดนชิวหาพาเพลินผลุบเข้าผลุบออกเนินเนื้ออันหวงแหนไม่นาน ร่างงามก็เกร็งกระตุก ดิ้นเร่าๆ แอ่นสะโพกประกบปากเจตต์ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องให้ช้อน สาวสวยบดขยี้สะโพกของตนเข้ากับปากและจมูกของเจตต์จนหนุ่มนักรักแทบหายใจไม่ ออก พร้อมกับร้องลั่นไปตลอดเวลา

โอ๊ย.. โอ๊ย… โอ๊ย…” และในที่สุด— “โอ๊ยยยยยยยยย…………….

หญิงสาวครางออกมาดังลั่นหลังถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว วินาทีนั้นมันเหมือนร่างกายของเธอลอยขึ้นจากเตียง ล่องลอยไปกลางอากาศ ความเสียวซ่านฟุ้งกระจายไปทั่วร่าง

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s