10

แอนตั้งหน้าตั้งตาดูดเลียท่อนเอ็นและพวงไข่อย่างตั้งใจเพื่อให้อาจารย์เสร็จ อย่างเร็วที่สุด อาจารย์ธีรพลดูออกว่า หญิงสาวยอมเชื่อฟัง จึงเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ หันไปหาหน้าอกอวบอูมในร่มผ้าซึ่งห่อหุ้มไว้ด้วยเสื้อนักศึกษาขาวผ่องแทน เขา ไม่รอช้า ล้วงมือลงไปบีบเคล้นเต้านมนั้นจนเสื้อยับยู่ ความเต่งตึงของมันทำเอาเขาหายใจฟืดฟาด เพิ่มแรงบีบเคล้นขึ้นอย่างหื่นกระหาย

หญิงสาวสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อโดนมือหยาบตะโบมลงมาที่เต้านม แต่เธอไม่ได้ดิ้นรนหรือถอยหนี  เธอปล่อยตัวให้อาจารย์ได้เคล้นคลึงเต็มที่ ขณะที่ปากเรียวและลิ้น ก็เร่งทำงานอย่างเชี่ยวชาญขึ้นเรื่อยๆ

อาจารย์ธีรพลเคล้นคลึงเต้านมนอกเสื้อพักใหญ่ ก็ลงมือปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาออกทีละเม็ดๆอย่างแผ่วเบาโดยที่หญิงสาวไม่รู้ สึกตัวเลย เพียงครู่เดียว สาบเสื้อก็แหวกแยกออกจากกัน อาจารย์บ้ากามถึงกับตะลึงในความขาวเนียนของเนินอกที่ห่อหุ้มไว้ด้วยยกทรง สีชมพูอ่อน ร่องอกเบียดชิดกันอย่างสวยงาม อาจารย์เจ้าเล่ห์รู้สึกลมหายใจขาดห้วง ไม่ควานหาตะขอให้เสียเวลาอีกต่อไป ออกแรงกระชากทีเดียว ยกทรงก็ขึ้นมากองที่เหนือเต้านม หัวนมสีชมพูอ่อนแข็งเป็นไตเพราะโดนอากาศเย็นวูบ ตั้งท้าทายสายตาและสองมือของคนแก่

อาจารย์ธีรพลลงมือเคล้นขยำเต้านมคู่นั้นอย่างหื่นกระสัน พยายามตักตวงความหฤหรรย์จากเรือนร่างสาวสวยตรงหน้าให้มากที่สุด พร้อมกับใช้นิ้วบี้บดหัวนมไปมา นิ้วมือปลุกปั่นอารมณ์ราคะของหญิงสาวทำเอาแอนใจหวิวสั่น รู้สึกเสียวปลาบที่หน้าอกจนต้องแอ่นอกรับสองมือหยาบที่ขยำขยี้เต้านมของ ตนเองอยู่

อาจารย์จอมเจ้าเล่ห์หัวเราะหึ หึ อย่างลำพองใจ แค่นี้ไม่พอสำหรับเขาเสียแล้ว เขาล้วงมือเลยลงไปลูบไล้ที่ขาอ่อนอันเรียวขาวดั่งหยวกที่วางพาดอยู่กับ เก้าอี้ ออกแรงดึงชายกระโปรงขึ้นไปทีละน้อย แอนซึ่งไม่คิดขัดขืนอะไรปล่อยให้เขารูดมันขึ้นไปจนกองอยู่ที่เอวคอด  เผยให้เห็นกางเกงในแนบเนื้อสีชมพูที่ห่อหุ้มเนินสวรรค์ไว้ เขาพุ่งเป้าไปที่โหนกนูนสวรรค์ของสาวสวยทันที นิ้วอาจารย์กรีดไปตามร่อง แล้วตรงเข้าบดขยี้ติ่งเสียว แอนเผลอเอามือจะไปดึงมืออาจารย์ออก แต่เพราะความเก้ๆกังๆเลยกลายเป็นเหมือนจับมืออาจารย์ให้กดกับเนินเธอ แทน อาจารย์ธีรพลหัวเราะออกมาเบาๆ ดึงศีรษะเธอออกจากท่อนลำของเขาแล้วก้มลงไปบดจูบที่เรียวปากสวยงามนั้นอย่าง เมามันส์ อีกมือก็ลูบไล้บีบขยำเต้านมนุ่ม สร้างความกระสันต์ปั่นป่วนให้ตัวเองเป็นอย่างยิ่ง

หยุดไม่อยู่แล้ว อาจารย์ธีรพลก้มตัวลงใช้มือสองข้างเกี่ยวที่ขอบกางเกงใน รูดมันลงไปอย่างสะดวกโยธินโดยที่ เจ้าของช่วยเปิดทาง ยกสะโพกให้เหมือนคนละเมอ เมื่อกางเกงลงมากองที่ข้อเท้านักศึกษาสาว อาจารย์ก็จับขาขวาแอนยกขึ้นพาดกับที่วางแขนเก้าอี้ ก่อนจะใช้นิ้วจู่โจมไปที่โหนกนูนอันฉ่ำเยิ้ม เขากรีดนิ้วขึ้นลงปากร่อง ใช้นิ้วโป้งบดบี้ติ่งเสียว ทำเอาแอนเริ่มบิดตัวด้วยความเสียวกระสัน ขนอ่อนตามตัวลุกซู่

อาจารย์จับศีรษะแอนกดเข้าหาแก่นกายชูชันของเขาใหม่ คราวนี้แอนอ้าปากงามออกอมดูดอย่างตั้งใจ ราวกับจะระบายความเสียวที่ตนเองได้รับไปสู่ท่อนเอ็นนั้น แอนอมดูดเข้าออกลึกจนเกือบสุดโคน คายออกมาแล้วก้มลงไปเลียที่พวงไข่ ไล่ดะไปมาทั้งสองข้าง บางจังหวะลิ้นของเธอตวัดลงไปเกือบถึงรูทวารหนัก ทำเอาอาจารย์หนุ่มใหญ่ต้องจิกไปที่ผมสลวยนั้น สูดปาก

อู้ว… สุดยอดเลย หนูแอนจ๋า…”

ทันใดนั้น เสียงโทรศัพท์มือถือในกระเป๋าของหญิงสาวก็ดังขึ้น แอนไม่สนใจเสียงนั้นแม้แต่น้อย ตอนนี้เธอไม่อยากรับรู้อะไรทั้งสิ้น แต่อาจารย์ธีรพลหันไปมองต้นเสียง ก่อนจะเอื้อมมือที่กดศีรษะแอนอยู่ไปที่กระเป๋าถือของแอน ล้วงหยิบโทรศัพท์ออกมา ดูหน้าจอ พูดพึมพำอ่านชื่อแล้วก็กดรับ เสร็จแล้วก็ยื่นโทรศัพท์ไปที่ข้างหูแอน

“…หนูแอนรับโทรศัพท์สิ”

แอนเหมือนคนตื่นจากพะวัง เงยหน้ามองอาจารย์อย่างงงๆ กรอกเสียงลงไปในโทรศัพท์เหมือนคนละเมอ

“ฮัล…ฮัลโหล”

“พี่อยู่หน้ามหาลัยแล้ว ..น้องแอนอยู่ไหนจ๊ะ

แอนสะดุ้ง สติเริ่มกลับมาเมื่อรู้ว่าเสียงนั้นคือ ต้น แฟนหนุ่มของเธอเอง ตอนนี้เขามารออยู่ที่หน้ามหา’ลัยแล้ว เธอเงยหน้ามองอาจารย์ด้วยสายตาวิงวอน ทำท่าจะดึงมืออาจารย์ที่คาอยู่ที่โหนกนูนของเธอออก แต่อาจารย์ธีรพลรู้ทัน ใช้นิ้วบดบี้เน้นไปที่ติ่งเสียวของเธอ พลางทำตาดุใส่แอนเขม็ง

เมื่ออาจารย์ไม่ยอม แอนก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ได้แต่ต้องพยายามคุยให้ต้นวางสายโดยเร็วที่สุด แต่ติ่งที่ถูกเขี่ยอยู่ก็ทำเอาแอนเสียวกระสัน สาวสวยพยายามบังคับตัวเองไม่ให้เสียงสั่น กัดริมฝีปากแน่นเพื่อไม่ให้เสียงใดๆลอดออกมา ใช้สองมือกดไปที่ข้อมือของอาจารย์เพื่อหยุดยั้งการรุกคืบ

“เอ้อ…ค่ะ พิ ..พี่ต้น”

“ขอโทษทีนะจ๊ะที่พี่มาช้า …น้องแอนทำไรอยู่จ๊ะ……พี่มาถึงแล้วนะ …ออกมาได้เลย

แอนหลับตาพริ้ม หัวใจเต้นโครมคราม เธอคิดว่าแฟนหนุ่มของเธอจะคิดอย่างไร ถ้ารู้ความจริงอันน่าขยะแขยงที่เธอกำลังทำอยู่นี้ แต่อาจารย์ก็ไม่ยอมให้เลิกรากลางคัน เธอพูดเสียงสั่น กระท่อนกระแท่น

“คื…คือ …แอน.คุยกับอาจารย์…ที่ปรึกษาอยู่น่ะค่ะ..ร…รอ แป๊ปนึงนะคะ..จะ..จะเสร็จแล้ว

ต้นไม่ได้เอะใจใดๆเลย ด้วยไว้วางใจในการวางตัวที่ดีของแฟนสาว หารู้ไม่ว่าที่ปลายสาย แฟนสาวของเขากำลังอยู่ในสภาพกึ่งเปลือย นั่งอมของอาจารย์พร้อมถ่างขาให้อาจารย์แยงนิ้วเล่น

“ได้สิจ๊ะ …พี่รอทีเดิมละกัน”

โทรศัพท์วางไปแล้ว แอนรู้สึกโล่งเหมือนยกภูเขาออกจากอก อาจารย์หนุ่มใหญ่วางโทรศัพท์ลง เอื้อมมือมาจับศีรษะแอนกดกลับเข้าหาท่อนเอ็นฉ่ำเยิ้มต่อ ส่วนอีกมือก็ยังเล้าโลมอยู่ที่โหนกนูนต่อไป

“ต่อสิจ๊ะ….หนูแอน…แฟนมารอแล้วนะ”

แอนเหลือบมองสายตาอันเต็มไปด้วยไฟหื่นราคะของอาจารย์แวบเดียว ก่อนจะโอนอ่อนศีรษะเข้าหาท่อนลำนั้น อ้าปากออกอม ผงกศีรษะเข้าออกเร่งดูด อาจารย์ธีรพลใช้นิ้วกรีดไปตามปากร่องสวรรค์ บดบี้ร่องหลืบ ส่วนอีกมือก็ขยำเคล้นเต้านมเต่งตึงอย่างระเริงใจ พร้อมกับแอ่นเอวหนาสวนเข้าหาปากสาวสวยอย่างเมามันส์ ครางซู้ดซ้าดด้วยความสุขสันต์จนถึงกับสบถออกมาเป็นคำหยาบคายชนิดที่แอนไม่ เคยได้ยินมาก่อน

อูยยยย…ซีสดสส์..อีนี่.แม่งดูดควยเก่งจริง ๆ โว้ย …

คำสบถที่แสนน่ารังเกียจ บัดนี้กลับเร้าอารมณ์แอนอย่างประหลาด สาวสวยใช้มือรูดถอกท่อนเอ็นถี่ๆ ส่วนปากสวยก็ทำหน้าที่เร่งดูด ควย ท่อนนั้นเพื่อต้องการให้เจ้าของถึงฝั่งฝันโดยเร็ว ไม่กี่อึดใจอาจารย์ธีรพล ก็ครางออกมาดังลั่น ปล่อยมือจากโคกนูนสวย มาจิกที่ผมของแอนกดเข้าหาหน้าขา อีกมือบีบเคล้นเต้านมคู่นั้นเหมือนจะให้แหลกคามือ พร้อมกระเด้าเอวสวนเข้าปากสาวสวย ตัวกระตุกโยน ฉีดน้ำเชื้อคาวเข้าปากสาวสวยเต็มรัก

ซีดสส์….โอยยยยย….แดกน้ำเข้าไปให้หมด….แดกเข้าไป..อย่างนั้นๆ…อูยยย…

แอนดูดท่อนลำจนแก้มตอบ มือก็เร่งถอกน้ำเชื้อราวจะรีดให้หมดจนหยดสุดท้าย สาวสวยกลืนกินน้ำกามเหม็นคาวของอาจารย์ลงคอไปจนหมด อาจารย์ธีรพลครางกระเส่า ใบหน้าเหยเก มือจิกผม กระเด้าท่อนเอ็นเข้าออกปากหญิงสาวได้สักพัก ก็ถอนท่อนเอ็นออกมาเสียงดังบ๊วบ หอบหายใจแล้วเชยคางแอนขึ้น ยิ้มให้สาวสวยด้วยความสุขสม ก่อนจะสบัดหน้าเธอออกแล้วหันไปหยิบกางเกงมาสวมใส่ ขยับจัดเสื้อผ้า โดยไม่หันกลับมามองเด็กสาวอีกเลย

แอนเองก็เหนื่อยหอบ ปากเต็มไปด้วยรสชาติปะแล่มๆน่าสะอิดสะเอียน ทำเอาหญิงสาวถึงกับหมดเรี่ยวแรงแต่รู้ว่าแฟนมารออยู่ จึงจำต้องลุกขึ้น ก้มหน้าก้มตาจัดเสื้อผ้าช้าๆ เสร็จแล้วเดินตามอาจารย์ออกไป พอพ้นจากตัวตึก ต่างคนต่างเดินแยกออกจากกันทันทีโดนไม่มีการกล่าวคำสวัสดีอำลาใดๆ

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s