3

ที่ซุ้มม้านั่งในมหาวิทยาลัย แอน, หวาน และฝน สามสาวดาวเด่นประจำมหา’ลัย นั่งคุยกันอย่างออกรสใต้เงาไม้ร่มรื่นของต้นหูกวางโดยไม่รู้ตัวว่ามีสายตา หลายสิบคู่ของนักศึกษาชายคอยจับจ้องอยู่ที่เรือนร่างเพรียวสมส่วนไม่ยิ่ง หย่อนไปกว่ากัน

“นี่หวาน ใกล้จะสอบแล้วนะ ตกลงจะให้รุ่นพี่ที่ชื่อสมเจตต์ของเธอมาติวให้เราวันไหน?” ฝนสาวสวยที่ดูเปรี้ยวจี๊ดเอ่ยถามเพื่อนสนิท

“อืม เค้าบอกว่าวันเสาร์นี้แหละ ติวที่คอนโดของพี่เจตต์ เริ่มประมาณบ่ายสองนะ ฝนไปได้มั้ยล่ะ? …แล้วแอนด้วย ไปได้มั้ย?”

“ได้สิ ขืนไม่ไปก็ทำข้อสอบไม่ได้สิจ๊ะ” ฝนตอบเสียงใส ก่อนจะหันมาถามแอน “แล้วแอนล่ะ”

“ไปได้สิ เอ้อ…แล้ว…ให้พี่ต้นไปด้วยได้เปล่า?”

“แหม ติดแฟนน่าดูนะยะ หล่อน..” หวานและฝน ทำตาหยอกเอินแอนพร้อมกัน พูดขึ้นด้วยความหมั่นไส้เล่น ๆ “ได้สิ ใครจะห้ามหล่อนกับแฟนไว้ล่ะ”

แล้วฝนก็หันมาหาหวาน “พี่เจตต์ของเธอนี่มีเสน่ห์ใช้ได้นะ ตกลงเธอสนิทกับเค้าขนาดไหนเนี่ย?” ฝนเอาศอกถองหวานแกมหยอก

“เฮ้ย อันนี้มันเรื่องส่วนตัว ไม่พูด..” หวานตอบหัวเราะร่วน ทั้งคู่เป็นสาวเปรี้ยว หัวสมัยใหม่ มีแฟนแล้วหลายคน และไม่มีใครทราบได้นอกจากตัวเธอทั้งสองเองว่าเคยผ่านอะไรมาขนาดไหน แอนฟังแล้วกลับอายแทนเพราะเข้าใจนัยยะที่ทั้งคู่คุยกันดี หวานกับพี่เจตต์นี่คงมีอะไรมากกว่าความเป็นเพื่อนไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดูจากความสนิทสนม

“อย่ามา.. หนุ่มหล่อรวยอย่างนั้น คงเก่งใช่เล่นนะ?” ฝนยังไม่เลิกตื้อหวาน หวานหัวเราะร่วน ไม่มีทีท่าจะอาย แอนเสียอีกที่อายแทน

“คุยเรื่องนี้ ไม่คุยด้วยแล้ว..แอนไปดีกว่า”

พูดจบก็ลุกขึ้น รวบรวมหนังสือบนโต๊ะ แล้วเดินออกไป

“บ๊ายบาย แล้วเจอกัน …เออ เสาร์นี้ บ่ายสองที่คอนโดพี่เจตต์นะ อยู่ตามที่ส่งไปให้ในมือถือนั่นแหละ หาไม่ยากหรอก”

“จ๊ะ บ๊ายบาย”

แอนโบกมือลาเพื่อนสาวทั้งสอง ก่อนเดินออกไปขึ้นรถบีเอ็มดับบลิวสีเงินของต้น แฟนหนุ่ม ที่จอดรออยู่หน้ามหา’ลัย

    เจตต์

คล้อยบ่ายวันเสาร์ รถบีเอ็มดับบลิวคันงาม ภายในมีหนุ่มหล่อและสาวสวยสง่า ดูคู่กันราวกิ่งทองใบหยกนั่งเคียงข้างกัน ก็แล่นเข้ามาจอดในคอนโดหรูแห่งหนึ่งในย่านสุขุมวิท

ต้นมองสำรวจไปรอบๆเหมือนคาดคะเนความหรูหรา ตามนิสัยชอบประชันความรวยของลูกเศรษฐีทั่วไป

“คอนโดที่นี่แพงเอาเรื่องนะ ท่าทางคนอยู่จะไม่เบา” ต้นพูดเปรยๆ

“มั้งคะ เห็นหวานบอกว่า พี่เจตต์ เป็นลูกนักการเมืองอะไรสักคนนี่แหละ เรียนเก่ง ทำงานดี โชคดีนะเนี่ย ที่เค้าว่างมาติววิชานี้ให้แอนและเพื่อนๆ”

สาวแอนพูดเสียงสดใสอย่างจริงใจ ไม่มีอะไรเคลือบแฝง แต่ก็ทำให้ต้นซึ่งชอบทำตัวเป็นผู้ใหญ่ อดหึงขึ้นมานิดๆไม่ได้ ซึ่งเจ้าตัวเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน เพราะรู้ทั้งรู้ว่าแฟนสาวเขาชอบหนุ่มๆยากขนาดไหน

จอดรถเสร็จ แอนและต้นก็ขึ้นลิฟท์ตรงไปยังชั้นเกือบบนสุด บนนั้นมีห้องอยู่ไม่ถึงสิบห้อง ทั้งคู่เดินหาเบอร์ห้องตามที่หวานบอกไว้ พอเจอก็กดกริ่ง รอไม่กี่อึดใจ หวานและฝนก็เปิดประตูออกรับ

“มาตรงเวลาดีมาก มานี่ๆ จะแนะนำให้รู้จักพี่เจตต์ ติวเตอร์รูปหล่อของเราวันนี้” หวานดึงแอนเข้ามาในห้องที่เจตต์ยืนยิ้มอยู่ข้างหลังทั้งสองคนแล้ว

“สวัสดีค่ะ พี่เจตต์”

เจตต์ยกมือรับไหว้แอน “สวัสดีครับ เชิญๆ” แล้วเบี่ยงตัวให้แอนเดินผ่านเข้าไปในห้อง สายตาคมกริบสไตล์หนุ่มเจ้าชู้ ประตูดินผู้เป็นเสือผู้หญิงตัวฉกาจ กวาดขึ้นลงสำรวจเรือนร่างสาวแอนอย่างรวดเร็วโดยที่ทุกคนไม่ทันสังเกตุ ความสวยหวานของหน้าตา ผสมความเปรี้ยวของชุดที่แอนสวมใส่วันนี้ เสื้อกล้ามสีดำคว้านคอพอประมาณ อวดทรวงอกอวบอิ่ม กับกางเกงยีนส์ตัวฟิตที่ยิ่งขับเน้นขาเรียวยาวของเธอ และก้นกลมโด่งอันงามงอนทำให้เจตต์ตะลึงในความงาม แต่สำรวจได้วูบเดียว ก็ต้องซ่อนความรู้สึกไว้อย่างมิดชิด เมื่อต้องผงกศีรษะทักทายให้ต้นแฟนของแอน ก่อนที่จะพากันเดินไปยังห้องรับแขกที่จะใช้ติว

เวลาในการติวผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่หนุ่มเจตต์กลับรู้สึกอึดอัดขัดข้องอย่างบอกไม่ถูก เพราะความสวยหวานขาวผ่องไปทั้งตัว ตากลมโต จมูกโด่ง ปากเรียวงามได้รูปของสาวแอน มันวนเวียนหมุนคว้างจนสมาธิกระเจิดกระเจิงอยู่บ่อยๆ ใจเจตต์เต้นแรง คอแห้งผากตลอดเวลา ดีที่เขามีเวลาได้มองสำรวจทุกสัดส่วนอย่างเต็มอิ่ม เพราะต้นแฟนแอน ไปนั่งอ่านหนังสืออยู่ตรงโซฟาอีกฟากหนึ่งของห้อง

“พี่เจตต์….พี่เจตต์ ตกลงตรงนี้คืออะไรคะ?…หวานถามตั้งหลายที ไม่เห็นตอบ วันนี้เป็นไร ทำไมดูเหม่อจัง…นี่..มัวแต่จ้องหน้าแอนอยู่นั่นแหละ เดี๋ยวแฟนเค้าก็ฆ่าให้หรอก

หวานกระเซ้าเย้าแหย่หนุ่มเจ้าของห้องอย่างสนิทสนมยิ่งทำให้แอนเชื่อว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันแน่

เจตต์ตื่นจากพะวัง ปั้นหน้าเคอะเขินเหมือนเด็กถูกจับหลังทำความผิด ขณะที่สาวแอนอมยิ้ม ส่ายศีรษะ ตบเบา ๆ ไปที่หัวไหล่เพื่อน

“หวานชอบพูดจาเลอะเทอะ นี่…มาติวกันต่อเถอะ”

แอนสบตาเจตต์แวบหนึ่ง ก่อนที่จะก้มหน้าลงดูหนังสือต่อ สายตาสวยซึ้งของแอน แม้เพียงแวบเดียวก็ทำเอาหนุ่มเจตต์ใจสั่นสะท้าน เขายอมรับว่าความสวยของวงหน้า และการวางตัวที่บริสุทธิ์เพียบพร้อม ถูกใจเขามากเหลือเกิน

ตลอดการติววันนั้น เจตต์พยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองที่คุกรุ่นอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยความสวยสง่า และรูปร่างอันดึงดูดเพศตรงข้ามเหมือนแม่เหล็กชั้นดีของแอน ทำเอาเจตต์ใจเต้นแรง ปั่นป่วนตลอด โดยที่ไม่ได้สนใจหรือใส่ใจในแฟนหนุ่มของสาวสวยที่นั่งอ่านหนังสืออย่าง เรียบร้อยอยู่แม้แต่น้อย จวบจนถึงตอนลากลับก็เป็นเวลาพลบค่ำแล้ว…

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s