1

ภาค 1.

นักศึกษา

แอน

แสงแดดยามเย็นเริ่มอ่อนแรงลง แต่จิตใจหนุ่มๆในมหา’ลัยดังยังคงคึกคักเมื่อสามสาวดาวมหา’ลัย นักศึกษาปี 3 ซึ่งเป็นที่โจษจันถึงความงามไปทั่ว กำลังเดินเคียงคู่กันมาหลังเลิกเรียน

คนทางซ้ายและขวาคือหวานกับฝน ซึ่งใส่ชุดนักศึกษาตามสมัยนิยม เสื้อไซส์ทริปเปิ้ลเอส ฟิตรัด อวดอกอิ่มดันเสื้อจนนูน กระโปรงสั้นเหนือเข่ากว่าคืบ ผ่าหลังและเอวต่ำ อวดเรียวขายาวสลวย สะโพกอิ่มเอิบเต่งตึง ยั่วใจหนุ่มๆนักศึกษาจนมองตาค้าง ฝนใบหน้าคมแบบคนไทย ผิวพรรณคล้ำแต่เนียนแน่นแบบที่เราเรียกว่าผิวน้ำผึ้ง เรือนร่างเรียวยาวแบบนางแบบ สูงถึง 172 เซ็นติเมตร บุคลิกภาพดูเป็นผู้ใหญ่

ส่วนหวานนั้นหน้าสวยเก๋แบบสาวลูกครึ่งจีน มีเรือนร่างขาวผ่องอวบอั๋นหนั่นเนื้อ น่าจับ น่าบีบเคล้นไปทุกสัดส่วน แถมยังชอบชะม้ายช้ายตายั่วยวนหนุ่มๆ

แต่คนที่เป็นเป้าสายตามากสุดกลับเป็นแอน ปาริชาติ นักศึกษาสาวที่เดินอยู่ตรงกลางระหว่างเพื่อนคนสวยทั้งสอง แม้จะใส่เพียงชุดตัดอย่างปรกติ ไม่ได้รัดเปรี๊ยะ กระโปรงสั้นเต่อเหมือนเพื่อนๆ แต่ด้วยความสวยหวาน ดวงตากลมโตเป็นประกาย ผมยาวสลวย ผิวพรรณผุดผ่องสดใสไปทั้งเรือนร่าง กรอปกับอากัปกริยาการเดินที่ดูสวยสง่า ดูเป็นกุลสตรีที่หาได้ยาก จึงตกเป็นเป้าสายตาไม่แพ้เพื่อนๆคนสวยทั้งสองที่แต่งชุดยั่วกิเลส

แอนมีเรือนร่างกำลังดี ด้วยความสูง 165 ซม.ระดับมาตรฐานหญิงไทย ใบหน้ากึ่งไทย กึ่งจีน กึ่งฝรั่ง คิ้วดกหนา ตากลมโตใสแจ๋ว ปากเอิบอิ่มสีชมพูสด ดูเป็นสาวสุภาพเรียบร้อย แต่ร่างกายของเธอนี่สิ มันขัดแย้งกับใบหน้าอย่างแรง ด้วยอกอวบอิ่มคัพเอฟขนาด 34 นิ้วที่น่าจับ น่าขยี้ไม่แพ้ของหวาน เอวคอดกิ่วราวกับเอวมดแดง และสะโพกผาย พร้อมก้นกลมงอน ขนาด 34 นิ้วครึ่งที่ยักย้ายยิ้มให้ทุกคนที่มองมายามเธอเยื้องย่าง

ด้วยเหตุนี้ เธอจึงกลายเป็นดาวดวงเจิดจรัสสุดในมหา’ลัย มีคนคลั่งใคล้ใหลหลงคับคั่ง ทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้อง รุ่นเดียวกันเฝ้าเวียนมาติดพันไม่เว้นแต่ละวัน แต่เพราะความเรียบร้อย รักนวลสงวนตัวผิดกับเด็กสาวๆรุ่นเดียวกัน ทุกคนจึงแห้วกลับไปหมดเพราะแอนไม่เคยเล่นกับใคร อย่างเก่งสุดก็แค่พูดคุยด้วยมิตรไมตรีเท่านั้น เพราะแม้แอนจะคบเพื่อนเปรี้ยว แต่เธอมาจากครอบครัวอบอุ่น คุณพ่อกับคุณแม่พบรักและแต่งงานกันตั้งแต่เด็ก ความคิดอยากตามอย่าง ว่าชั่วชีวิตนี้ขอมีแฟนแค่คนเดียว จึงเป็นอุดมคติที่ยึดมั่นอยู่ในใจเธอ ทุกคนจึงทำได้แค่ใช้เรือนร่างสดสวยและกริยาอันอ่อนหวานของเธอบำบัดความใคร่ ให้ตัวเองเท่านั้น

เพราะว่าตอนนี้ หัวใจเพียงดวงเดียวของเธอมีคนจับจองเป็นเจ้าของแล้ว

“ไปแล้วนะ หวาน ไปแล้วจ๊ะ ฝน บ๊าย บาย”

แอนเอ่ยบอกลาเพื่อนทั้งสองด้วยน้ำเสียงอันอ่อนหวาน ก่อนก้าวขึ้นรถบีเอ็มดับบลิวซีรีย์ห้าสีเงินของแฟนหนุ่มที่มาจอดรับอยู่หน้า มหา’ลัย รถคันที่หนุ่มๆแทบทุกคนในมหา’ลัยอิจฉาอย่างที่สุด

This entry was posted in หวาน ซ่อน เปรี้ยว. Bookmark the permalink.

2 Responses to 1

  1. aeksang says:

    มาลงชื่อก่อนเลยครับผม จากแฟนผลงานเรื่องนี้ครับ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s